Dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường chính hãng, chất lượng, âm thanh tốt nhất, chế độ bảo hành trọn vẹn 36 tháng

dàn âm thanh hội trường

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam chuyên bán bộ dàn âm thanh hội trường , lắp đặt âm thanh hội trường, tư vấn thiết kế dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chính hãng, chuyên nghiệp được sử dụng cho đám cưới, hệ thống sân khấu ngoài trời, biểu diễn, các hội trường cỡ lớn vừa và nhỏ như: hội trường công ty, trường học, phòng hội nghị, phòng hội thảo… Các thiết bị âm thanh hội trường AHK cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO,CQ hàng hóa đầy đủ.

ÂM thanh nhập khẩu  cam kết bán hàng chính hãng niềm tin khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt âm thanh hội trường cho khách hàng tốt nhât.Với phương châm khách hàng là thượng để bảo hành cả niềm tin vào chúng tôi thực tế phân phối thiết bị âm thanh khắp mọi nơi trong nước và ngoài nước.
Bộ dàn âm thanh hội trường được chúng tôi cung cấp phù hợp với mức đầu tư của quý khác và đảm bảo chất lượng ổn định bảo hành 36 tháng. Đáp ứng niềm tin khách hàng AHK không ngừng phấn đấu nghiên cứu sao cho âm thanh hay tuyệt vời, êm ái nhất đến với khách hàng trải nghiệm. Trải qua hàng trăm công trình cung cấp, lắp đặt từ nhà nước tới tư nhân, các quán bar…

Xem thêm: hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Các thiết bị âm thanh cấu hình cho một dàn âm thanh hội trường cơ bản

  • Micro không dây, micro có dây
  • Loa hội trường JBL, Nanomax, Yamaha, Martin…
  • Loa sub hội trường JBL
  • Cục đẩy công suất khuếch đại âm thanh
  • Thiết bị khuếch đại sử lý tín hiệu kỹ thuật số: Equalizer, crossover…
  • Bộ sử lý tín hiệu đầu vào bàn Mixer dành cho hội trường.
  • Phụ kiện âm thanh phụ: dây giắc, đầu cắm giắc, giắc chuyển đổi…

Đến với âm thanh nhập khẩu các bạn sẽ nhận được với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao sẽ tư vấn, lắp đặt cho bạn hoàn thiện và ưng ý nhất. Chất lượng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh gọn đẹp thẩm mỹ, chế độ bảo hành cao 36 tháng với mọi thiết bị cho hệ thống dàn âm thanh cho hội trường tại hà nội và toàn quốc.