Hiển thị 1–12 của 71 kết quả

Hướng dẫn chọn camera – webcam hội nghị truyền hình

Các vấn đề phổ biến nhất mà những người được hỏi của chúng tôi trả lời là bắt đầu cuộc họp. Chúng tôi biết hội nghị truyền hình là hiệu quả, nhưng có thể là một thách thức nếu mất khoảng mười phút để bắt đầu cuộc họp của bạn. Một cách để giải quyết vấn đề này là thông qua việc chọn đúng camera hội nghị truyền hình.
Tuy nhiên, không phải tất cả các webcam truyền hình đều giống nhau, vì vậy đây là hướng dẫn để hiểu các tính năng nào đưa ra các tùy chọn tốt nhất cho một máy ảnh hội nghị truyền hình.
Xem thêm:
Những điều cần cân nhắc trước khi mua một camera hội nghị là:
  • Giải pháp
  • Chức năng 360 độ
  • Ống kính góc rộng
  • Làm nổi bật những người tham gia tích cực
  • Hình ảnh đầy đủ về căn phòng
  • Tất cả trong một Video, Âm thanh và Loa
  • Giá bán

1. Độ phân giải

Nhà phát triển sản phẩm bạn sẽ công bố bản phát hành sản phẩm mới nhất của nhóm cho các nhà quản lý trên nhiều địa điểm văn phòng, nhưng toàn bộ khán giả của anh ấy không thể tham dự buổi giới thiệu trực tiếp. Thay vì trình chiếu cảnh quay nhiễu hạt của sản phẩm mới sáng bóng, các đồng đội của bạn được trang bị camera hội nghị truyền hình độ phân giải 720 pixel.
Điều này cung cấp độ phân giải tối thiểu cho độ phân giải bản trình bày độ nét cao để giới thiệu sản phẩm của anh ấy dưới ánh sáng mới. Mặc dù 1080p hoặc cao hơn có thể cho hình ảnh sắc nét hơn, nhưng 720p là phổ biến đối với camera hội nghị truyền hình.

2. Chức năng 360 °

Bạn tin rằng tất cả các đồng nghiệp nên có một vị trí trên bàn khi nói đến công việc kinh doanh. Bạn muốn mọi thành viên trong nhóm, những người đã giúp tạo ra sản phẩm mới có thể hòa mình và được lắng nghe trong buổi giới thiệu trực tiếp.
Thay vì than thở rằng nhóm của mình không thể vừa đứng trước cùng một chiếc máy ảnh trong khi vừa vặn với sản phẩm trong tầm nhìn, bạn một lần nữa tin tưởng vào chiếc máy ảnh hội nghị truyền hình có khả năng của mình. Các chế độ xem toàn cảnh hoàn chỉnh từ mọi góc độ sẽ cho phép toàn bộ nhóm của bạn, sản phẩm hiển thị cho tất cả những người tham gia từ xa.
Tính năng này cho phép một nền văn hóa nơi không có sự hiện diện của ai bị loại trừ, các thành viên trong nhóm không phải di chuyển và loay hoay máy ảnh để xem và các cuộc họp hiệu quả hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh cuộc họp tự nhiên nhất bên cạnh việc tất cả cùng hòa vào một căn phòng.

3. Ống kính góc rộng

Bạn cũng không muốn đoạn phim thuyết trình của mình bị cắt một nửa màn hình video để không ai có thể phân biệt ai hoặc điều gì đang xảy ra. Ống kính góc rộng sẽ cung cấp khả năng chụp góc nhìn tốt hơn cho những người tham gia cuộc họp từ xa. Ống kính góc hẹp thường chỉ cho phép 2-3 thành viên trong nhóm thoải mái ngắm … nếu họ được đặt cạnh nhau trên cùng một phía của bàn. Một ống kính góc rộng sẽ cho phép nhiều thành viên trong nhóm hơn mà không cần phải xếp cạnh nhau.

4. Đánh dấu những người tham gia tích cực

Đôi khi, có thể nhìn rõ tất cả các khuôn mặt trong một cuộc họp là chưa đủ. Bản demo của bạn đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm về sản phẩm của bạn và bạn không thể biết câu hỏi đến từ ai đó đang ở một văn phòng khác. Họ nên gửi câu trả lời của mình cho ai?
Với một máy ảnh có thể tự động đánh dấu những người tham gia đang hoạt động, Bạn có thể tránh được việc phải quay đi quay lại cố gắng tìm ra ai để trả lời. Bằng cách tích hợp với micrô để cô lập âm thanh của loa đang hoạt động, máy ảnh sẽ điều chỉnh để phóng to liên tục trên loa đang hoạt động.
Nhiều hệ thống phần mềm hội nghị truyền hình thậm chí sẽ có thêm màn hình cửa sổ để hiển thị người nói đang hoạt động. Điều này tạo ra trải nghiệm họp từ xa gần với các cuộc trò chuyện thực hơn và ít bị gián đoạn hơn so với công nghệ hội nghị truyền hình khác.

5. Hình ảnh đầy đủ của căn phòng

Nhiều thách thức hội nghị truyền hình từ xa xuất phát từ các hành vi không chủ ý có xu hướng ảnh hưởng đến những người tham gia từ xa bên ngoài địa điểm thực tế chính.
Mặc dù không dành cho mục đích sử dụng chính, nhưng nhiều camera hội nghị vẫn có thể hiển thị bảng trắng nếu máy ảnh được đặt trong phạm vi 6 feet. Sử dụng các tính năng kích hoạt và viết tối, dễ đọc sẽ giúp ghi lại hình ảnh ổn định về các ghi chú và sơ đồ cuộc họp quan trọng cho tất cả những người tham gia từ xa.

6. Tất cả trong một Video, Âm thanh và Loa

Một hệ thống hội nghị toàn cầu kết hợp video, âm thanh và loa có thể là một cứu cánh, đặc biệt cho người tổ chức cuộc họp hoặc người dẫn chương trình.Bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bài thuyết trình của mình hơn là thử nghiệm cài đặt âm thanh, video và loa vào phút cuối. Yêu cầu thiết lập video và âm thanh làm tăng thêm thời gian không cần thiết cho các cuộc họp và việc tải xuống phần mềm bất ngờ có thể mất 10-20 phút mà bạn có thể không chuẩn bị. Hãy tìm một camera hội nghị truyền hình “plug and play”, nghĩa là công nghệ này sẽ hoạt động trong vòng vài giây sau khi cắm vào.

7. Giá cả

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hội nghị truyền hình và mọi tổ chức đều cố gắng đầu tư tốt nhất cho nhân viên. Giá cả là một điểm quyết định chính cho bất kỳ quyết định mua hàng nào.
May mắn thay, một camera hội nghị truyền hình đáng tin cậy được trang bị tất cả các tính năng thiết yếu không cần phải có giá quá 1.000 đô la. Mặc dù giá này là một khoản tiền không hề nhỏ, nhưng nó cũng sẽ không quá đắt với nhiều doanh nghiệp.
Để được trợ giúp thêm về cách đảm bảo rằng phòng họp, phòng họp nhóm, phòng hội nghị hoặc bất cứ thứ gì mà tổ chức của bạn sử dụng có thể tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu sự thất vọng, hãy sử dụng công cụ này để tạo thiết lập hội nghị truyền hình tối ưu.
Chat Zalo
Hotline

0889235298