Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Hướng dẫn chọn mua bàn DJ

Nếu bạn mới bắt đầu làm việc với bàn DJ, việc chọn thiết bị phù hợp có thể là một trải nghiệm chóng mặt. Có một thời, việc thiết lập một giàn DJ là một quá trình khá đơn giản. Bạn có một cặp bàn xoay DJ hoặc đầu đĩa CD, một máy trộn âm thanh, một số tai nghe và bạn đã sẵn sàng.
Xem thêm:
Đó là lúc trước, đây là bây giờ. Công nghệ DJ đã bùng nổ trong vài thập kỷ qua với sự ra đời của các thiết bị và phần mềm mới đã cách mạng hóa hoàn toàn cách làm việc của các DJ. Ngày nay, những sự lựa chọn thật đáng kinh ngạc.
Ngày nay, khi nói đến việc chạy phần mềm hoặc ứng dụng DJ trên máy tính xách tay hoặc thiết bị iOS, bộ điều khiển thường là trung tâm của hệ thống DJ. Họ cung cấp loại điều khiển thực hành mà bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng thiếu, đồng thời cung cấp quy trình làm việc khoa học giúp tối đa hóa năng suất của bạn.

Ngoại hình, Kích thước, Chất lượng Xây dựng và Giá cả của bàn DJ

Khi chọn Bộ điều khiển DJ của bạn, tôi thực sự khuyên bạn nên chọn thứ gì đó gây ấn tượng với bạn ngay từ ấn tượng đầu tiên. Nếu nó có vẻ đẹp, nó cũng có khả năng cung cấp các điều khiển trực quan, tạo cảm hứng cho bạn chọn Bộ điều khiển DJ của mình và tiếp tục học hỏi.
Trên hết, bạn cũng cần xem xét kích thước của bộ điều khiển. Cho dù bạn có đủ chỗ để chứa thiết bị điều khiển cấp độ chuyên nghiệp, kích thước lớn hay bạn đang tìm kiếm thứ gì đó di động hơn để mang đến các hợp đồng biểu diễn DJ di động của mình. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy Bộ điều khiển DJ bỏ túi để có tính di động tối ưu, hoàn hảo cho các DJ trong phòng ngủ!
Cuối cùng, giá cả và ngân sách cũng là điều bạn phải cân nhắc. Nếu bạn mới bắt đầu, có thể bạn sẽ không muốn bỏ hàng nghìn chiếc trên một bộ điều khiển chuyên nghiệp. Mặc dù nếu bạn là DJ trình độ trung cấp và đang muốn nâng cấp, thì điều đó có thể nằm trong thẻ.

Phần mềm DJ

Phần mềm DJ mà bạn sử dụng hoặc có ý định sử dụng với bộ điều khiển DJ của mình là cực kỳ quan trọng, do đó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bộ điều khiển tiếp theo của bạn. Điều này là do hầu hết các Bộ điều khiển DJ trên thị trường được thiết kế riêng cho phần mềm cụ thể.
Và mặc dù nhiều bộ điều khiển ngày nay tương thích chéo, đặc biệt là với phần mềm như Serato. Nói chung, mỗi Bộ điều khiển DJ đi kèm với một bản sao của một số Phần mềm DJ. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, việc chọn một bộ điều khiển được trang bị phần mềm phù hợp sẽ không chỉ giúp quá trình học tập dễ dàng hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền!

RekordBox

Ban đầu sử dụng Serato với bộ điều khiển DJ của họ, Pioneer DJ đã mở rộng đáng kể phần mềm RekordBox gốc của họ. Và do Pioneer DJ sản xuất các bộ điều khiển phổ biến nhất; RekordBox hiện là tiêu chuẩn công nghiệp. Đóng gói tất cả các tính năng bạn cần từ Phần mềm DJ. Bao gồm kéo dài thời gian, hiệu ứng tuyệt vời, gợi ý bản nhạc, tùy chỉnh đầy đủ và tích hợp với các thiết bị khác như Pioneer CDJs.

Traktor

Phần mềm DJ gốc của Native Instruments Traktor đã được thiết kế đặc biệt cho phần cứng NI. Các tính năng đáng chú ý bao gồm tính năng bộ bài remix sáng tạo; biến một bộ bài thành một bộ bài phối lại 64 khe để nghiền các vòng lặp và mẫu. Tự hào với một loạt các thiết bị ngoại vi bên ngoài cho Traktor, đây thường là phần mềm được các nhà sản xuất ưa chuộng.

Serato

Khá có thể là phần mềm DJ phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi, với sự hỗ trợ cho hơn 90 phần cứng từ các nhà lãnh đạo trong ngành. Bạn sẽ thấy Serato thường được cung cấp với hầu hết các bộ điều khiển không phải do Native Instruments hoặc Pioneer DJ sản xuất. Khai phá tiềm năng DJ của bạn với các tính năng sáng tạo của Serato như lấy mẫu, nhảy theo nhịp, gợi ý, vòng lặp và cuộn vòng lặp.
Trong khi làm mượt mọi hỗn hợp với FX chất lượng cao của nó. Bạn thậm chí có thể sắp xếp âm nhạc của mình bằng cách sử dụng thùng ảo trực quan và sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến để truy cập nhiều thể loại nhạc từ âm thanh hầm hố đến các bản hit cổ điển!

I / O và các tính năng

Bộ điều khiển DJ thay đổi theo các tính năng đi kèm và tùy thuộc vào bạn để quyết định cái nào sẽ quan trọng đối với thiết lập của bạn! Cho dù nó có bao nhiêu kênh bạn cần; Màn hình LCD trên bánh xe chạy bộ; Hiệu suất LED Tấm đệm để kích hoạt vòng lặp, tín hiệu nóng và FX; hoặc chỉ số lượng núm vặn và cần gạt có sẵn.
Một điều quan trọng cũng cần xem xét là đầu vào và đầu ra trên Bộ điều khiển DJ của bạn. Đầu vào cho phép bạn kết nối các sàn DJ khác với bộ điều khiển của mình, về cơ bản cho phép bộ điều khiển của bạn tăng gấp đôi như một máy trộn. Với các đầu vào bổ sung trên bo mạch, bạn thậm chí có thể kết nối CDJ hoặc sàn vinyl của mình. Đầu ra thường cung cấp 16-bit hoặc 24-bit. Đầu ra 24-bit được coi là chuẩn mực chuyên nghiệp và mang lại âm thanh chất lượng cao hơn khi nghe qua các hệ thống âm thanh quy mô lớn.
Chat Zalo
Hotline

0889235298