Hiển thị 1–12 của 223 kết quả

Âm thanh thông báo OBT – Âm thanh thông báo BOSCH – Âm thanh thông báo TOA

Công ty Âm thanh AHK cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo Bosch, TOA, OBT chính hãng, giá thành cạnh tranh và bảo hành dài nhất thị trường.

Sản phẩm chất lượng cao giá thành phải chăng có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng đẹp được phân phối chính hãng tại AHK việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Sản phẩm được kiểm duyệt và theo công nghệ Đức.

Hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh loa thông báo, loa âm trần, bộ hẹn giờ thông minh cho trường học, nhà xưởng… có chức năng thông báo thông tin các khu nhà xưởng, siêu thị, trường học, tòa nhà trung cư, khuôn viên công cộng. Các sản phẩm thông báo của TOA, BOSCH, OBT truyền tín hiệu tốt và đi xa đến 2000m đồng thời có độ bền rất cao.

Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio
Đội ngũ kỹ thuật của Âm Thanh AHK

Hệ thống âm thanh thông báo bao gồm:

1. Amply thông báo BOSCH, TOA, OBT…

  • Amply thông báo thường sử dụng amply phân vùng, amply đa vùng với số vùng chọn (khu vực) từ 2 cho tới 10 vùng. Khi sử dụng cùng với các bộ phân vùng có thể cho số vùng lên tới 50-60 vùng khác nhau.
  • Amply hoạt động tốt và ổn định có nhiều công suất để lựa chọn phù hợp cho không gian bạn muốn sở hữu, chất liệu amply được thiết kế thép trắng của Đức, kiểu dáng đẹp gọn gàng và trải qua nhiều công trình chứng minh và niềm tin khách hàng khi sử dụng.
Hình ảnh thực tế kho hàng amply thông báo OBT của Đức

2. Loa thông báo

Sản phẩm bao gồm: loa hộp, loa treo trần, loa treo tường, LOA ÂM TRẦN, loa cột, loa nén, loa chống thấm dễ sử dụng và lắp đặt kiểu dáng gọn gàng và độ bền cao, hình thức đẹp và có nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất

Hình ảnh kho hàng loa âm trần
Hình ảnh kho hàng loa giả đá, loa sân vườn

3. Micro thông báo

Micro thông báo gồm: Micro không dây, micro cổ ngỗng, micro để bàn, micro có dây và được dùng phổ biến trong các hội nghị và chung mục đích truyền đạt thông báo, tùy vào không gian mà dùng loại micro khác nhau.

4. Loa cầm tay

Sản phẩm bao gồm loa có còi hụ và không còi hụ nhiều công suất cho bạn lựa chọn.

5. Chiết áp loa và các thiết bị khác.

Chiết áp loa giúp tăng to nhỏ cho âm thanh ra các loa. Ngoài ra còn có các thiết bị báo cháy nổ, còi báo động, các thiết bị để tạo thành một hệ thống âm thanh thông báo IP….

Xem thêm: dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh đám cưới

Chat Zalo
Hotline

0889235298