Loa âm trần OBT

Loa âm trần, loa gắn trần chính hãng công nghệ Đức có CO,CQ

Loa âm trần OBT mẫu mã đẹp sản xuất theo công nghệ Đức hàng nhập khẩu chính ngạch CO, CQ đầy đủ. Được AHK phân phối với giá ưu đãi nhất đến với khách hàng. Hệ thống Loa âm trần chính hãng với chất âm hay, êm ái được thích hợp dùng trong siêu thị, tòa nhà trung cư, quán Spa và chế độ bảo hành cao.

Ưu điểm của loa gắn trần OBT, loa trần nhà thiết kế độc đáo chất lượng cao cấp, và lớp màng bảo vệ loa bằng lưới sắt kín giúp bụi không thể bám vào… Loa có nhiều công suất cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với không gian của bạn, đặc biệt hoạt động ổn định và dễ dàng lắp đặt.

AHK Việt Nam đơn vị, địa chỉ bán, cung cấp loa âm trần giá rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội và chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu muốn tư vấn, thiết kế, lựa chọn loa phục vụ giải trí chúng tôi có rất nhiều mẫu mã loa đẹp và chất âm hay cho bạn.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi tới người sử dụng yên tâm về chất lượng độ bền và chất lượng âm thanh.

Ứng dụng loa ốp trần dùng trong hệ thống âm thanh thông báo, loa nghe nhạc cao cấp, loa áp trần, loa trần nhà văn phòng… loa phục vụ nghe nhạc cho quán cafe, phòng trà, masager, căn hộ, biệt thự.

Tham khảo thêm các sản phẩm âm thanh nhập khẩu khác tại website:  http://amthanhnhapkhau.com.vn