Loa âm trần OBT

LOA ÂM TRẦN, loa gắn trần chính hãng giá rẻ công nghệ Đức có CO,CQ

LOA ÂM TRẦN OBT giá rẻ mẫu mã đẹp sản xuất theo công nghệ Đức hàng nhập khẩu chính ngạch xuất xứ rõ ràng có CO, CQ đầy đủ. Được AHK phân phối với giá ưu đãi nhất đến với khách hàng. Hệ thống Loa chính hãng với chất âm hay, êm ái, tiếng Bass ấm được thích hợp dùng trong siêu thị, tòa nhà trung cư, quán Spa và chế độ bảo hành cao.

LOA ÂM TRẦN nghe nhạc chất lượng cao

LOA ÂM TRẦN nghe nhạc chất lượng cao

  • LOA GẮN TRẦN OBT có ưu điểm của loa trần nhà thiết kế độc đáo chất lượng cao cấp, và lớp màng bảo vệ loa bằng lưới sắt kín giúp bụi không thể bám vào…
  • Loa có nhiều công suất cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với không gian của bạn từ 6W – 10W – 20W – 30W – 40W, đặc biệt hoạt động ổn định và dễ dàng lắp đặt.
Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio

Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio

LOA AM TRAN giá rẻ nhất, tốt nhất toàn quốc, chế độ bảo hành 24 – 36 tháng

Bạn đang có nhu cầu muốn tư vấn, thiết kế, lựa chọn loa phục vụ giải trí chúng tôi có rất nhiều mẫu mã loa đẹp và chất âm hay cho bạn.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi tới người sử dụng yên tâm về chất lượng độ bền và chất lượng âm thanh.

Loa âm trần, Loa ốp trần, gắn trần ứng dụng dùng trong hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà văn phòng, trung cư, bệnh viện, loa âm trần nghe nhạc cao cấp, loa áp trần, loa trần nhà văn phòng… loa phục vụ nghe nhạc cho quán cafe, phòng trà, masager, căn hộ, biệt thự.

Hình ảnh kho hàng loa âm trần OBT


Hình ảnh thực tế kho hàng Amply chuyên dụng

Tham khảo dự án nổi bật: DỰ ÁN LẮP ĐẶT LOA ÂM TRẦN BIỆT THỰ NGHE NHẠC GIA ĐÌNH CAO CẤP

===> Xem thêm các thiết bị âm thanh nhập khẩu khác tại: https://amthanhnhapkhau.com.vn/