Hiển thị 1–12 của 106 kết quả

Hệ thống âm thanh IP – âm thanh thông báo IP nhà xưởng, bệnh viện IP

Hệ thống âm thanh IP ra đời khắc phục rất nhiều nhược điểm của hệ thống thiết bị cũ. Nó nhiều ứng dụng hơn, mạnh hơn, chất lượng tốt hơn… Tuy nhiên, đối với một hệ thống nhỏ thì việc sử dụng lại là không hợp lý. Bài viết chúng tôi sẽ phân tích cho bạn điều này.

Xem thêm:

Hệ thống âm thanh IP

Sơ đồ hệ thống kết nối thiết bị âm thanh ip

 • Đầu tiên hệ thống điều khiển được cài đặt sẵn trên máy tính.
 • Kết nối các khu vực của nhà xưởng, bệnh viện, nhà máy… với hệ thống mạng ip
 • Kiểm tra hệ thống đã kết nối với nhau hay chưa qua địa chỉ ip từng khu vực.
 • Mục đích thông báo các nhà xưởng với nhau được kết nối qua 1 micro đa vùng.

Hệ thống âm thanh ip gồm những thiết bị nào?

 • Máy tính cá nhân, computer cài đặt phần mềm điều khiển trung tâm
 • Bộ sử lý các vùng OBT 9708
 • Micro IP liên lạc 2 chiều OBT 9808
 • Amply IP NP OBT 6250
 • LOA ÂM TRẦN, loa hộp thông báo, nghe nhạc.
 • Hệ thống kết nối mạng: Router, TP link
 • Dây mạng chất lượng
Cài đặt hệ thống liên lạc nội bộ IP có thể cung cấp nhiều tính năng và lợi ích hơn bạn có thể nghĩ ban đầu. Chúng tôi đã tổng hợp 5 lợi ích hàng đầu của chúng tôi bên dưới…

5 Ưu điểm của hệ thống âm thanh IP, VOIP

1. Uyển chuyển linh hoạt

Khi so sánh với các hệ thống liên lạc nội bộ tương tự truyền thống, sự đổi mới IP đã cho phép phát triển một loạt các tính năng mới thông minh. Hệ thống liên lạc nội bộ IP cung cấp một chức năng ấn tượng, theo đó các cuộc gọi của khách truy cập có thể được định tuyến lại đến một đường dây khác nếu một cá nhân không có mặt để cho phép truy cập vào cơ sở.
Ví dụ: khách A sử dụng nút gọi nội bộ, để nói chuyện với Tim trong bộ phận Bán hàng, nút này sẽ chuyển thẳng đến bàn của Tim để anh ta cho khách A vào. Nếu Tim không trả lời trong một khoảng thời gian quy định, hệ thống có thể được lập trình để gọi đến đường dây của Dave trong bộ phận Bán hàng, v.v. Hoặc, nếu muốn, bạn có thể thiết lập hệ thống để cho phép khách truy cập để lại thư thoại trên đường dây.

Dễ dàng cài đặt

Khi so sánh với các hệ thống tương tự cơ bản, các giải pháp liên lạc nội bộ IP rất dễ cài đặt. Hệ thống liên lạc nội bộ IP hoạt động trên cơ sở hạ tầng IP hiện có của bạn, có nghĩa là ít đi cáp hơn, ít thời gian trên trang web, do đó tiết kiệm chi phí lắp đặt. Điều này cũng có nghĩa là ít gây gián đoạn hơn cho nơi làm việc nói chung.

Chất lượng ổn định.

Cho dù bạn chọn cài đặt hệ thống liên lạc nội bộ IP âm thanh hay hệ thống liên lạc nội bộ IP video, chất lượng hiệu suất mà hệ thống IP cung cấp chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng rè nhiễu trên đường truyền, chất lượng âm thanh kém hoặc hình ảnh bị pixel “khối / vỡ hình” trên thiết bị cầm tay video của mình.

Khả năng mở rộng

Một trong những lợi ích lớn nhất của hệ thống liên lạc nội bộ IP là các tùy chọn khả năng mở rộng mà chúng mang lại. Cho dù cài đặt liên lạc nội bộ IP đầu tiên của bạn chỉ yêu cầu một điểm gọi hay 500 điểm gọi, bạn có thể dễ dàng mở rộng và thêm vào hệ thống khi nhu cầu / ngân sách của bạn yêu cầu. Các hệ thống tương tự ngày thường bị hạn chế về số lượng bàn gọi mà chúng có thể giữ trên hệ thống, do hệ thống cáp rộng rãi. Với hệ thống liên lạc nội bộ IP, giải pháp của bạn hoàn toàn phù hợp với tương lai.

Chuyên nghiệp

Hệ thống liên lạc nội bộ IP có khả năng gây ấn tượng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng / khách truy cập tại điểm tiếp xúc đầu tiên của họ với cơ sở của bạn. Hệ thống liên lạc nội bộ hoạt động tốt ở cả các tổ chức nhỏ và lớn và những tổ chức có thể mong đợi khách truy cập và khách hàng suốt cả ngày.
Chat Zalo
Hotline

0889235298