Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

Bàn trộn Mixer Soundcraft thương hiệu nổi tiếng của Mỹ của hãng Harman nổi tiếng về thiết bị âm thanh. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết bị trộn âm thanh chất lượng cao cho chất lượng âm thanh đầu ra trung thực, trong treo.

Xem thêm:

Dàn âm thanh hội trường | Micro không dây | LOA ÂM TRẦN

Soundcraft củng cố chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với những điểm nổi bật nhất. Soundcraft đã mang đến cho bạn khoảng không đặc biệt, phạm vi rộng độc đáo và độ rõ nét đáng kinh ngạc. Bạn nhận được EQ giống như các tác động tiềm ẩn cấp phòng thu từ Lexicon và các giới hạn âm thanh tuyệt vời từ dbx.

Bên cạnh đó, chúng cũng cung cấp cho bạn hai kênh mạng USB, cho phép bạn ghi âm các chương trình của mình trực tiếp từ bảng. Được xếp chồng lên nhau với các bộ chỉnh âm chất lượng cao và khả năng điều hướng thích ứng, bộ trộn Soundcraft đảm bảo sẽ trở thành một bộ trộn đơn giản tối thiểu nổi tiếng tại Âm Thanh AHK

Xem thêm: Mixer Yamaha , Mixer Behringer

Tìm hiểu về thương hiệu mixer Soundcraft

Soundcraft có thể đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Graham Blyth và Phil Dudderidge thành lập thương hiệu vào năm 1973, nhưng sứ mệnh của họ vẫn kiên định như cũ. Ban đầu, họ ra mắt cùng với Series 1, một bảng điều khiển trộn di động tái định nghĩa trong ngành được tích hợp trực tiếp vào hộp máy bay. Không chỉ Series 1 thực tế đã thiết lập khái niệm về máy trộn di động hiện đại mà các ban nhạc lưu diễn trên khắp Vương quốc Anh đã nhanh chóng áp dụng nó, và máy trộn này (cùng với những người kế nhiệm ngay lập tức) là công cụ thiết lập “âm thanh Anh”.
Không lâu trước khi bàn trộn Soundcraft bắt đầu xuất hiện tại các rạp hát, nhà thờ, địa điểm biểu diễn và thậm chí cả các phòng thu âm. Mặc dù Soundcraft vẫn chịu trách nhiệm tạo ra nhiều bộ trộn analog di động phổ biến nhất trên thế giới, nhưng từ lâu họ đã mở rộng sang lĩnh vực bàn trộn kỹ thuật số giá cả phải chăng, mang đến một cấp độ trộn linh hoạt hoàn toàn mới cho một thị trường rộng lớn hơn bao giờ hết. Hơn nữa, sự đổi mới của họ đã mở rộng xuống cấp độ hòa âm cá nhân, cung cấp các tùy chọn chi phí thấp cho các ban nhạc nhỏ và nghệ sĩ thu âm.
Thực tế là Soundcraft đã thành công trong kỷ nguyên của các bộ trộn analog đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các bộ trộn kỹ thuật số tiên tiến của họ. Trái ngược với việc tái tạo hoàn toàn bánh xe, cách tiếp cận của Soundcraft đối với việc trộn kỹ thuật số rất đơn giản. Thay vì xác định lại hoàn toàn quy trình trộn tiêu chuẩn, họ chỉ nâng cao nó bằng sức mạnh của sự linh hoạt và xử lý kỹ thuật số.

Những dòng sản phẩm nổi tiếng của Soundcraft

Một ví dụ tuyệt vời cho triết lý này trong hành động là dòng Si rất thành công của Soundcraft. Những bảng điều khiển này bao gồm phần điều khiển chính được sắp xếp theo cấu hình mã màu, dễ theo dõi mà bất kỳ ai từ một tình nguyện viên công nghệ âm thanh mới đến một kỹ sư tương tự lâu đời đều có thể theo dõi ngay lập tức. Ưu tiên tương tự cho hoạt động đơn giản này cũng mở rộng sang cấu hình nhóm và gửi, được hưởng lợi từ đèn nền FaderGlow. Với FaderGlow, bạn không thể bị lạc khi chuyển đổi các lớp fader, một nguyên nhân chính gây nhầm lẫn phổ biến đối với các bộ trộn kỹ thuật số.
Một tiện ích bổ sung mà máy trộn dòng Si cung cấp là tích hợp với Hộp sân khấu mini của Soundcraft. Đối với các thiết lập lớn, nơi mà việc chạy cáp dài đòi hỏi nhiều rắn và dẫn đến suy giảm tín hiệu đáng chú ý, các hộp giai đoạn kỹ thuật số như thế này cực kỳ tiện dụng. Chúng giảm tới 32 kênh rắn thành cáp Cat 5 duy nhất và đảm bảo kết nối âm thanh kỹ thuật số 24-bit / 48kHz không mất dữ liệu.
Lưu ý cuối cùng về cách tiếp cận mới lạ của Soundcraft đối với việc trộn kỹ thuật số liên quan đến loạt phim Ui của họ. Những máy trộn rackmount này không có tính năng điều khiển trộn phần cứng truyền thống, nhưng điều khiển từ xa dựa trên ứng dụng của chúng trực quan đến mức bất kỳ ai có máy tính bảng hoặc máy tính sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng chúng làm máy trộn trực tiếp. Đây là một thành tựu không nhỏ đối với máy trộn ở định dạng thường đi kèm với đường cong học tập dốc và nhiều nhượng bộ.

Soundcraft vẫn nổi tiếng trong thế giới bàn trộn analog

Tất nhiên, Soundcraft vẫn là một thế lực thống trị trong thế giới của các bảng trộn analog khổ lớn giá cả phải chăng. Bảng điều khiển dòng GB và LX7ii của họ là một trong những bảng điều khiển tương tự kích thước đầy đủ hàng đầu trên thị trường. Những bộ trộn này cung cấp mọi thứ mà một kỹ sư cũ có thể yêu cầu: hàng chục kênh rời rạc với micrô cao cấp, EQ nội tuyến đầy đủ và điều khiển định tuyến thực hành. Mọi thứ được bố trí theo phong cách cổ điển, hợp lý mà bạn có thể khảo sát trong nháy mắt. Điều đó làm cho Soundcraft trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thờ lớn, các địa điểm quy mô vừa, các công ty lưu diễn và các kỹ sư kết hợp màn hình.
Ngày nay, máy trộn Soundcraft cũng là một lựa chọn hạng A cho các địa điểm nhỏ hơn, các ban nhạc biểu diễn và thậm chí cả các nghệ sĩ thu âm. Ví dụ: các mô hình dòng Signature lớn hơn là bộ trộn đồ thờ cúng tại gia cực kỳ phổ biến, cung cấp đủ kênh cho toàn bộ nhóm thờ cúng và loa, ngoài ra nó còn bao gồm đủ các tùy chọn nhóm để có thể quản lý tất cả. Máy trộn dòng Signature và EFX nhỏ hơn lý tưởng cho các câu lạc bộ và ban nhạc địa phương, và khi bạn chuyển sang dòng Notepad, bao gồm ghi âm qua USB, bạn cũng có các tùy chọn tuyệt vời để ghi âm tại nhà.

Mixer Soundcraft là thành viên của Harman

Một khía cạnh cuối cùng của Soundcraft mà bạn không thể bỏ qua là sự bao gồm của họ trong nhóm Harman International. Điều này đã tạo cơ hội cho Soundcraft kết hợp rất nhiều công nghệ từ một số nhà sản xuất khác được đánh giá cao tại Âm Thanh AHK . Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy các bộ trộn Soundcraft với tiền khuếch đại Studer và xử lý dbx chẳng hạn như động lực và ngăn chặn phản hồi.
Ngay cả những bộ trộn Soundcraft giá cả phải chăng nhất cũng thường đi kèm với các hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon trên bo mạch. Nói cách khác, khi nói đến giá trị tuyệt đối, máy trộn Soundcraft mang lại nhiều điều đáng bàn.

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298