Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh SPA, Massage

Việc giải trí, thư giãn chăm sóc cho chất lượng cuộc sống của nhiều người ngày càng nâng cao họ cần đến SPA, Massage. Âm thanh luôn là điều quan trọng nhất trong các quán. Âm thanh phát nhạc nền nhẹ nhàng sâu lắng hòa cùng thiết kế sang trọng của spa sẽ mang đến cảm giác thư giãn nhẹ nhàng và thu hút nhiều khách hàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Việc bố trí và điểu chỉnh âm lượng âm thanh theo vùng riêng biệt theo từng không gian rất quan trọng. Với kinh nghiệm thực tế và chuyên môn chúng tôi Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh SPA, massage đạt được sản phẩm tốt nhất.

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh SPA, Massage

1. Vai trò của hệ thống âm thanh spa chuyên nghiệp?

Khách hàng đến làm đẹp tại Spa, Thẩm Mỹ Viện ngoài quan tâm đến trình độ tay nghề của spa thì còn cần được thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Do đó, một hệ thống âm thanh spa với âm nhạc nhẹ nhàng, du dương chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, một spa, thẩm mỹ viện thường có rất nhiều phòng, khu chức năng khác nhau, nên giải pháp âm thanh spa còn phải đảm nhiệm chức năng âm thanh thông báo nhân viên, thông báo khẩn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Hệ thống âm thanh Spa gồm những thiết bị gì?

Tùy vào không gian chúng tôi lựa chọn bố trí loa cho phù hợp. Các trung tâm Spa chất lượng ngày càng được nâng cao đã và đang phát triển nhanh chóng với việc đầu tư thiết kế một hệ thống âm thanh SPA đạt chuẩn cũng đang được các chủ đầu tư quan tâm.

Nhạc Spa mang đến cho người nghe những giai điệu êm ái, nhẹ nhàng, kích thích các giác quan một cách vừa phải. Các trung tâm Spa cũng cần có sự lựa chọn loại hình âm nhạc thích hợp cho mỗi loại Spa khác nhau nhưng thông thường gồm có hệ thống loa âm trần và amply thông báo.

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh SPA, Massage 1
  • Hiện nay các spa đều sử dụng hệ thống loa âm trần hoặc loa treo tường rải đều khắp không gian spa.
  • Đi kèm với loa là hệ thống amply thông báo hoặc amply phân vùng và micro điều hành ở trung tâm.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số dòng sản phẩm tốt nhất để Quý khách tham khảo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. Cấu hình hệ thống âm thanh spa tiêu chuẩn

Hệ thống loa cho spa

Một hệ thống âm thanh spa chất lượng thì hệ thống loa cho spa là sản phẩm cần được quan tâm hàng đầu. Cần lựa chọn loa một cách tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ phù hợp với không gian và phải đạt chất lượng tốt nhất.

LOA ÂM TRẦN SPA

Khi lựa chọn loa spa cần ưu tiện chọn những dòng loa có chất lượng âm thanh nhẹ nhàng, trong trẻo tạo được cảm giác thoải mái khi nghe. Không cần dùng các dòng loa công suất lớn mà chỉ cần những dòng loa công suất nhỏ, tuỳ theo không gian lắp đặt.

  • Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và thẩm mỹ cho không gian thiết kế
  • Có thể mắc nối tiếp giúp tiết kiệm chi phí cho dây tín hiệu
  • Là dòng loa có biến áp nên rất bền với công suất nhỏ
  • Mẫu mã đa dạng tùy theo nhu cầu
  • Giá thành rẻ chỉ dao động từ 200.000 VND – 1.000.000 VND tuỳ vào phân khúc và thương hiệu sử dụng.

Loa âm trần OBT 605 công nghệ Đức hàng nhập khẩu chính ngạch

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
605

Loa âm tràn 605 thẩm mỹ cao nhiều khi mọi người còn không biết loa đặt ở chỗ nào. Với hệ thống loa âm trần thì tất cả hệ thống đều được đi âm trần. Loa âm trần tạo âm thanh du dương, rõ ràng, góc phủ âm rộng và thiết kế gọn gàng. Giá cả cạnh tranh, đầu tư hệ thống loa âm trần bao giờ cũng rẻ hơn hệ thống loa karaoke khác.

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh SPA, Massage 2

Loa hộp treo tường chắc chắn sẽ là một lựa chọn hàng đầu đối với những không gian Spa yêu cầu chất âm chất lượng và chuyên nghiệp.

Amply, cục đẩy

Amply, cục đẩy là những thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống âm thanh. Nếu không có các thiết bị này thì bạn không thể phát âm thanh và nhạc ra loa. Trong quá trình lựa chọn các thiết bị này, bạn nên cân nhắc cẩn thận bởi trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với tính năng và công suất khác nhau. Cần tính toán cẩn thận các thiết bị âm thanh của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Amply OBT 6060 Công nghệ Đức

Amply OBT 6060B

Amply OBT  6060 thiết kế mẫu mã đẹp nhỏ gọn với chất liệu thép sáng đẹp về thẩm mỹ tích hợp chức năng nghe nhạc hỗ trợ USB rất tiện lợi.

Bộ phân vùng

Bộ phân vùng là thiết bị được sử dụng lắp đặt âm thanh spa có quy mô lớn với nhiều khu vực, nhiều tầng khác nhau. Chẳng hạn như ở hầm gửi xe để phát phát nhạc chào đón, giới thiệu, các tầng khác nhau phát nhạc thư giãn,… Bộ phân vùng cho phép spa phát nhạc và các thông tin riêng biệt tại mỗi khu vực mà không làm ảnh hưởng tới khu vực khác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298