Dàn âm thanh Karaoke

Dàn âm thanh Karaoke tư vấn, lắp đặt dàn máy gia đình, kinh doanh, nhà hàng chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần thương mại AHK đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên tư vấn, lắp đặt,  phân phối, bán lẻ các thiết bị dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời. Địa chỉ tại số 288, đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội.

Phục vụ giải trí, thư giãn những ngày làm việc mệt mỏi bên gia đình, bạn bè bên những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Hãy đến với AHK các bạn được trải nghiệm âm thanh hay nhất để chúng tôi tạo sự gắn kết niềm hạnh phúc của mọi người trong gia đình bạn với nhau.

dàn âm thanh karaoke

Không khí ấm cúng, niềm vui đến mọi nhà, mọi gia đình trong dịp tết, hội hè là niềm vui đến AHK. Và chỉ có AHK bạn có thể sắm cho mình một hệ thống âm thanh karaoke hợp lý và chuyên nghiệp nhất và được tư vấn hợp lý cho ngân sách của bạn để sở hữu dàn âm thanh hợp lý với chi phí bạn đầu tư. Chúng tôi cung cấp, tư vấn và thiết kế lấy niềm tin khách hàng bảo hành sản phẩm 100% chính hãng. Và đến với chúng tôi các bạn được trải nghiệm và hướng dẫn cách chỉ âm thanh hay và chuẩn. Tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke với sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, CO,CQ đầy đủ với giá tốt nhất và bảo hành dài hạn tới tận tay người sử dụng nhiệt tình chu đáo.

Xem thêm: dàn âm thanh đám cưới, hệ thống loa âm trần chính hãng