Top 20+ camera họp trực tuyến – Webcam hội nghị trực tuyến tốt nhất 2021

Top 20+ camera họp trực tuyến – Webcam hội nghị trực tuyến tốt nhất 2021

Camera họp trực tuyến (webcam hội nghị trực tuyến) là thiết bị giúp bạn có tín hiệu hình ảnh và âm thanh tốt hơn để truyền đi. Chúng giúp ta tăng chất lượng các cuộc gọi video, từ đó việc giao tiếp dễ dàng hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đại dịch toàn cầu không chỉ thay đổi cách chúng ta mua sắm mà còn thay đổi cách chúng ta giao tiếp. Thu phóng và các ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhanh chóng thay thế các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Xem thêm:

Và nếu gần đây bạn đang làm việc tại nhà và bạn muốn có độ phân giải hình ảnh rõ ràng hơn, sắc nét hơn, bạn có thể muốn mua một chiếc webcam mới. Bất kể bạn đang tổ chức hội nghị truyền hình, viết vlog, chơi trò chơi, học từ xa hay phát trực tiếp, chúng tôi đã tổng hợp danh sách số các webcam tốt nhất sẽ phù hợp với mọi loại ngân sách.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi mua webcam, độ phân giải pixel là một trong những tính năng quan trọng hơn cần nghĩ đến đối với những chiếc máy ảnh này và thực sự là bất kỳ thiết bị nào tạo ra video. Các webcam trong danh sách của chúng tôi có độ phân giải 1080p tiêu chuẩn nhưng bạn luôn có thể nâng cấp lên 4K.

Dưới đây là danh sách các camera tốt nhất theo nhiều mức giá và những lưu ý khi cọn mua chúng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

# 5 lưu ý khi mua camera họp trực tuyến – Webcam hội nghị trực tuyến

Dưới đây là năm điều cần nhớ khi mua webcam. Không phải tất cả các mục trong danh sách này sẽ áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng hầu hết chúng đều là phổ biến.

1, Chất lượng ghi âm

Chất lượng ghi âm là điều quan trọng nhất cần tìm kiếm ở một webcam. Nếu bạn đang làm rung chuyển một chiếc webcam cũ có độ phân giải 480p, thì đã đến lúc bạn nên vứt nó vào thùng rác và đầu tư vào HD. Không có gì đảm bảo rằng kết nối internet của người xem sẽ đủ tốt để xem các luồng của bạn ở độ phân giải cao, nhưng không có lý do gì để bạn không phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống mạng lưới WiFi để có internet nhanh.

2, Ghi âm so với truyền trực tuyến

Có một ranh giới rất tốt giữa việc ghi một tệp để tải lên sau và phát trực tuyến các cuộc trò chuyện video trong thời gian thực. Chỉ vì máy ảnh có thể quay ở 1080p, điều đó không có nghĩa là nó có thể phát trực tuyến ở độ phân giải đó. Cho dù bạn phát trực tiếp trên twitch hay trò chuyện video với khách hàng Nhật Bản, đây là một điểm khác biệt quan trọng cần nhớ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3, Chất lượng micro

Đây là một chất lượng quan trọng khác đối với bất kỳ người dùng nào. Điều đó nói rằng, các vlogger và người phát trực tiếp có thể có nhiều quyền kiểm soát môi trường của họ hơn một người nào đó tại văn phòng. Nếu bạn làm việc trong văn phòng thường xuyên nhìn thấy nhiều tiếng ồn xung quanh, hãy đảm bảo rằng micrô của bạn được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn tốt.

4, Chất lượng thu phóng

Dù cố ý hay vô tình, việc phóng to có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cảnh quay video, hội thảo trên web hoặc cuộc gọi hội nghị của bạn. Nếu bạn muốn phóng to nhiều, thì việc trang bị một máy ảnh có khả năng lấy nét tự động tốt để giữ cho mọi thứ không bị quá mờ sẽ rất hữu ích.

5. Tầm nhìn

Cho dù khán giả YouTube của bạn đánh giá cao cảnh quay toàn cảnh hay bạn cần quay nhiều người trong một khung hình duy nhất cho hội nghị truyền hình, thì trường nhìn rộng là rất quan trọng. Tất nhiên, điều này sẽ không phải là mối quan tâm lớn đối với tất cả mọi người, nhưng nó đáng được ghi nhớ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

# Top 20+ camera họp trực tuyến – Webcam hội nghị trực tuyến tốt nhất 2021

Camera hội nghị tốt nhất dưới $ 50

1. Webcam hội nghị Genius WideCam F100

Nếu bạn có một nhóm lớn và bạn thường xuyên có các cuộc gọi hội nghị, Webcam Hội nghị Genius WideCam F100 là webcam hoàn hảo có thể phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Webcam hội nghị Genius WideCam F100
Webcam hội nghị Genius WideCam F100

Webcam Genius có ống kính góc siêu rộng. Điều đó có nghĩa là video kéo dài đến 120 độ. Vì đây là góc rộng hơn nhiều so với webcam thông thường, bạn và nhóm của bạn không phải tụ tập xung quanh trong cuộc họp trực tuyến như khi bạn làm với bất kỳ máy ảnh nào khác.

WideCam F100 có một micrô âm thanh nổi tích hợp rất tiện dụng trong các hội nghị truyền hình. Thêm vào đó, ống kính chất lượng cao tạo ra hình ảnh tốt hơn trong quá trình truyền trực tuyến. F100 cũng đi kèm với cáp mở rộng USB dài tới 5 feet (3 mét).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó cung cấp khả năng ghi hình Full HD 1080p lên đến 30 khung hình / giây, mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt vời với cả các cuộc phỏng vấn cận cảnh và các cuộc gọi hội nghị với nhiều người.

Genius WideCam F100 hoạt động với các tính năng máy tính tối thiểu: Intel Core2 1.8GHz trở lên, 512 MB RAM trở lên và 200 MB dung lượng ổ cứng.

Camera họp trực tuyến tốt nhất dưới $100

2. Microsoft LifeCam HD-5000

Microsoft LifeCam HD-5000 là một bản nâng cấp nhỏ trên HD-3000 cam nhưng vẫn rẻ và đủ tốt để hỗ trợ các cuộc phỏng vấn video và cuộc gọi hội nghị.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Microsoft LifeCam HD-5000
Microsoft LifeCam HD-5000

LifeCam HD-5000 có độ phân giải video 720p để ghi và phát trực tuyến ở tốc độ 30 khung hình / giây. Như đã nói, đây là phiên bản nâng cấp của 3000 trong đó có cùng Công nghệ TrueColor nhưng có tính năng theo dõi khuôn mặt. Nó có thể tự động kiểm soát độ phơi sáng video của bạn để có video sáng và đầy màu sắc.

Ngoài ra, nó có một bộ ổn định hình ảnh tích hợp, trong khi 3000 thiếu điều này. LifeCam HD-5000 tự động làm sắc nét hình ảnh của bạn với Tự động lấy nét và định dạng màn hình rộng 16: 9 mang lại cho bạn cảm giác cực kỳ điện ảnh, cho dù bạn phát trực tuyến từ máy tính để bàn hay máy tính xách tay.

Để 720p hoạt động, máy tính của bạn cần có các thông số kỹ thuật sau: Intel Dual-Core 3.0 GHz trở lên, 2 GB RAM, 1,5 GB dung lượng ổ cứng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3, Microsoft LifeCam Studio cho doanh nghiệp

Với Microsoft LifeCam Studio cho doanh nghiệp, chúng tôi đang bắt tay vào kinh doanh nghiêm túc. Hai webcam cuối cùng phù hợp nhất cho các blogger hoặc mục đích sử dụng thông thường, nhưng Studio đã nâng cấp nó với một số sức mạnh và hiệu suất nghiêm trọng quan trọng để mang lại cho bạn lợi thế trong tất cả các mục tiêu chuyên nghiệp của mình. Được chế tạo bằng thân nhôm đúc, LifeCam này được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Microsoft LifeCam HD 5000
Microsoft LifeCam HD 5000

Để bắt đầu, LifeCam Studio sử dụng thiết kế webcam truyền thống để tạo ra thứ gì đó sắc nét và có trọng tâm, một webcam chuyên nghiệp. Nó được trang bị một máy ảnh Full-Definition 1080p mạnh mẽ với quang học chính xác tiên tiến để lấy nét tự động rõ ràng và hình ảnh sắc nét, và Công nghệ TrueColor cung cấp màu sắc tươi sáng, sống động mọi lúc.

Một micrô có độ trung thực cao loại bỏ tiếng ồn trắng trong khi cung cấp âm thanh rõ ràng, sắc nét trong các cuộc gọi hội nghị đang phát trực tuyến ở 720p. Hơn hết, LifeCam Studio được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, một nền tảng truyền thông hợp nhất sẵn sàng cho doanh nghiệp. Với phần mềm Lync, bạn sẽ có thể phát ở độ nét cao và chắc chắn bạn sẽ tạo ấn tượng với mọi người mà bạn trò chuyện.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

4. Webcam phát trực tuyến của Razer Kiyo

Razer Kiyo Streaming Webcam Đối với những người muốn nâng cao tính năng, Razer Kiyo Streaming Webcam là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được trang bị các tính năng giúp bạn có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với chất lượng hình ảnh trên máy ảnh máy tính tích hợp của bạn.

Razer Kiyo Streaming Webcam
Razer Kiyo Streaming Webcam

Webcam này hỗ trợ quay video và âm thanh ở 720p, 60 khung hình / giây và 1080p 30 khung hình / giây. Nó có đèn vòng cân bằng ánh sáng ban ngày 5600K tích hợp được đặt xung quanh máy ảnh.

Với nó, bạn không cần thiết bị chiếu sáng bổ sung. Hơn nữa, Razer Kiyo đã giảm độ hạt và tăng cường chi tiết trên video trong môi trường tối hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó phù hợp để chơi game vì nó có thể phát trực tuyến ở tốc độ 60 khung hình / giây và có độ nhạy micrô là 38dB. Bạn cũng có thể gấp nó lại và di chuyển nó ra ngoài khi không sử dụng.

Máy ảnh web tốt nhất dưới $ 200

5. Webcam C925e của Logitech

Webcam Logitech C925eVới Webcam Logitech C925e, Logitech đã sản xuất một webcam xứng tầm dành cho doanh nghiệp, mặc dù thiếu vẻ ngoài chuyên nghiệp của Microsoft Studio, nhưng cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh một máy ảnh web thực sự mạnh mẽ. Được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, Webcam này đã sẵn sàng hoạt động.

Webcam C925e của Logitech
Webcam C925e của Logitech

Video 1080p cho phép bạn ghi lại, phát trực tuyến và hội nghị ở tất cả các độ phân giải HD, cung cấp cho bạn phần mềm cần thiết. Với công nghệ lấy nét tự động và hiệu chỉnh ánh sáng tiên tiến được tích hợp sẵn, bạn chưa bao giờ trông đẹp hơn. Nén video H.246 giúp quá trình tải lên diễn ra nhanh hơn, lý tưởng cho những ai cần gửi báo cáo tiến độ video kịp thời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ấn tượng hơn nữa là phạm vi rộng của máy ảnh. Với chế độ xem 78 độ, bạn có thể chụp nhiều hơn bao giờ hết, cho phép bạn xem cảnh quay của chính mình trên màn ảnh rộng thực sự. Micrô âm thanh nổi kép hoạt động với các giác quan đa hướng để thu nhận giọng nói của bạn ngay cả khi bạn rời khỏi màn hình trong một phút.

Nếu bạn muốn có một máy ảnh web mạnh mẽ, hiệu quả cấp doanh nghiệp, thì nó không tốt hơn thế này.

6. Webcam C930e của Logitech

Logitech C930e WebcamSau một thời điểm nhất định, thật khó để tưởng tượng Logitech sẽ tiếp tục bổ sung các cải tiến, cải tiến và cải tiến cho máy ảnh của họ như thế nào, nhưng dường như họ luôn xoay sở được bằng cách nào đó. Webcam Logitech C930e của họ cũng không ngoại lệ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Webcam C930e của Logitech
Webcam C930e của Logitech

C930e đi kèm với mọi thứ bạn mong đợi từ một webcam Logitech ở mức giá này: ghi và phát trực tuyến 1080p cấp doanh nghiệp ở tốc độ 30 khung hình / giây, Mã hóa UVC H.264 để hạn chế sử dụng băng thông và khả năng tương thích với phần mềm Skype và Microsoft Lync mới nhất.

Vậy lần này có gì khác? Một lần nữa, phạm vi của máy ảnh được cải thiện. Với bán kính xem 90 độ, C930e thậm chí có thể được sử dụng cho các cuộc họp video nhiều người. C930e là một máy ảnh web tuyệt vời và bạn sẽ không phải thất vọng.

Yêu cầu hệ thống của bạn đối với webcam này là Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10, macOS X 10.7 trở lên, Chrome OS Phiên bản 29.0.1547.70 trở lên, RAM 2 GB trở lên và đủ dung lượng ổ cứng để ghi video.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

7. Logitech BRIO – Webcam 4K Ultra HD

Logitech BRIO – Webcam 4K Ultra HD Chỉ có một nơi duy nhất có thể thiết kế webcam: vương quốc độ phân giải 4K. Công nghệ video mới nhất, 4K đang chiếm sóng đa phương tiện. Webcam Logitech C930e là phần mở rộng tự nhiên trong nhiệm vụ tìm kiếm một chiếc webcam tối ưu.

Logitech BRIO
Logitech BRIO

Ngoài ghi 4K, BRIO cũng có thể ghi / phát trực tiếp ở 1080p và 720p. RightLight 3 mới của Logitech với công nghệ HDR (Dải động cao) giúp bạn trông đẹp hơn bao giờ hết. Cho dù đó là làm sáng một căn phòng thiếu sáng hay làm sạch ánh sáng chói khỏi màn hình của bạn, RightLight 3 đảm bảo bạn luôn trông đẹp nhất mọi lúc.

Đó không phải tất cả những gì BRIO có thể làm được. Nhờ công nghệ hồng ngoại, BRIO có khả năng nhận dạng khuôn mặt tiên tiến, cho phép bạn bảo vệ thông tin đăng nhập máy tính của mình bằng mật khẩu an toàn nhất – khuôn mặt của bạn. Thu phóng kỹ thuật số 5X cho phép bạn cận cảnh để có những bức ảnh chính xác và ba tùy chọn góc – 65, 78 và 90 độ – cho phép bạn kiểm soát lượng môi trường xung quanh mà bạn bộc lộ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xét về mọi khía cạnh, Logitech BRIO là một cải tiến rõ ràng và rõ rệt so với các webcam ít tốn kém hơn. Giá cả và hiệu suất sẽ quá mức cần thiết đối với một số người, nhưng đối với những người kiếm sống bằng cách hiển thị khuôn mặt của mình trước máy ảnh, điều đó rất xứng đáng.

Máy ảnh web tốt nhất dưới $ 250

8. Webcam hội nghị truyền hình Logitech Conference Cam BCC950

Một số webcam trong danh sách này có góc 90 độ, cho phép tổ chức hội nghị nhóm tối thiểu. Webcam Hội nghị Video BCC950 của Logitech Conference Cam tìm cách cung cấp giải pháp tốt hơn. Vì khó vận hành webcam ở giữa hội nghị, BCC950 đi kèm với bộ điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh mức đầu vào âm thanh, cũng như nghiêng máy ảnh để tập trung vào từng loa.

Logitech BCC950 thiết kế tinh tế

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Máy ảnh hội nghị có độ phân giải 1080p này có đầu máy ảnh mở rộng có thể nghiêng 180 độ, mang đến cơ hội được nhìn thấy mọi người. Hơn nữa, nó đi kèm với âm thanh loa ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc hội thảo nhóm nhỏ bằng cách chọn giọng nói mà không cần chúng ở gần máy ảnh.

Với các tùy chọn cho tầm nhìn 78 độ cũng như 180 độ, BCC950 rất linh hoạt và loa ngoài hai mặt kết hợp với micrô khử tiếng ồn để cung cấp độ rõ nét cần thiết cho một cuộc gọi hội nghị bận rộn. Micrô có các cảm biến thu nhận đa hướng, cũng như loại bỏ tiếng vọng, giảm thiểu rung động mất tập trung.

BCC950 đã được tối ưu hóa cho Skype, Microsoft Lync và một số sản phẩm phần mềm phát trực tuyến video khác, làm cho BCC950 trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Không có máy ảnh hội nghị nào tốt hơn về giá cả.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Máy ảnh web tốt nhất dưới $ 400

9. Mevo Plus – Camera truyền hình trực tiếp

Mevo Plus là một chiếc máy ảnh nhỏ thông minh. Nó có thể phát trực tuyến đến Vimeo, Twitter, Livestream, Facebook, Periscope và YouTube ở độ phân giải HD 1080p, hoàn hảo cho tất cả các hội nghị của bạn.

Bạn có thể kết nối thiết bị với điện thoại thông minh của mình để điều khiển và thiết bị này phù hợp với hệ điều hành Android và iOS. Ăng-ten MIMO 2 × 2 đảm bảo truyền dữ liệu cực nhanh cũng như phạm vi rộng hơn.

Mevo Plus
Mevo Plus

Ống kính 150 độ sẽ cho bạn trường ảnh rộng hơn, trong khi cảm biến CMOS 12 MP cho phép bạn quay video ở chất lượng 4K. Máy ảnh này đi kèm với một micrô tích hợp và một cổng để bạn có thể cắm thêm âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Độ phân giải phát trực tuyến tối đa trên Facebook là 720p. Máy ảnh sự kiện 2,5 inch di động này có thể cải thiện chất lượng cuộc gọi hội nghị của bạn cũng như ghi lại những khoảnh khắc quan trọng đối với bạn một cách dễ dàng.

Webcam hội nghị trực tuyến tốt nhất dưới $ 500

10. Webcam hội nghị truyền hình Logitech ConferenceCam Connect

Nó có thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp và nó vừa vặn trang nghiêm cho môi trường làm việc. Rất tiếc, Logitech đã không trang bị cho Webcam hội nghị truyền hình Logitech ConferenceCam Connect có khả năng xoay đầu camera của nó. Mặc dù nó vẫn phù hợp cho các dự án hội nghị truyền hình nhóm nhỏ, nhưng nó hơi hạn chế hơn so với BCC950, ngay cả đối với tất cả các công nghệ vượt trội của nó.

Máy ảnh 1080p đi kèm với tính năng tự động lấy nét cũng như quét, nghiêng và thu phóng kỹ thuật số. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa, giúp điều chỉnh cài đặt của máy ảnh dễ dàng hơn khi làm việc nhóm. Có lẽ tính năng tốt nhất của máy ảnh là micrô 360 độ, cho phép nó nhận và ghi lại giọng nói cho dù họ có thể đang ngồi ở đâu so với máy ảnh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một điểm khác mà tôi thực sự thích ở chiếc máy ảnh này là khả năng chiếu hình ảnh lên màn hình rộng, cho phép bạn chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng và dự án dễ dàng hơn. Ngoài cổng USB, nó còn được trang bị kết nối thiết bị di động BlueTooth và NFC, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị.

Thực sự có rất nhiều điều để thích về chiếc máy ảnh này. Điều đó nói rằng, giá hơi cao và nó có thể đã thực hiện với một hoặc hai tính năng khác để giúp tôi bán với chi phí bổ sung đó.

Huddly GO
Huddly GO

11. Camera hội nghị truyền hình Huddly GO Camera hội nghị truyền hình Huddly GO

Máy ảnh nhỏ này có thể ở mức đắt hơn, nhưng bạn có thể sử dụng nó trong phòng họp, với máy tính xách tay và cho các nhu cầu phát trực tuyến thường xuyên. Thêm vào đó, nó có một ống kính góc cực rộng với FOV 150 độ và zoom HD lên đến 4x, có nghĩa là tất cả các thành viên trong nhóm của bạn có thể phù hợp với video trong các cuộc gọi hội nghị.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó hỗ trợ video ở độ phân giải 720p với 30 khung hình / giây và có tính năng giảm nhiễu 3D, cũng như xử lý video độ trễ thấp và cân bằng trắng tự động và hiệu chỉnh màu sắc.

Huddly GO hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Skype, Google Hangouts, Zoom, BlueJeans và WebEx. Hơn nữa, nó có tính năng tự động lật 180 độ để cài đặt máy ảnh lộn ngược.

Nó hoạt động trên cả Windows và macOS. Khi bạn cài đặt phần mềm máy ảnh mới nhất, Huddly hỗ trợ cả USB 2 và USB 3.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Meeting Owl Pro
Meeting Owl Pro

Camera họp trực tuyến tốt nhất dưới $ 1000

12. Meeting Owl Pro

Một tính năng khác từ camera hội nghị, Meeting Owl Pro cung cấp mọi tính năng có thể mà bạn muốn hình dung trong một camera họp chất lượng cao.

Đó là một máy ảnh có độ phân giải 1080p và 360 độ có tùy chọn lấy nét tự động cho những người bắt đầu nói. Máy ảnh và micrô hoạt động cùng nhau; Có 8 micrô thông minh giúp cân bằng âm lượng và có thể phát hiện bất kỳ ai đang nói trong bán kính 18 foot.

Một tính năng tuyệt vời khác là Meeting Owl Pro hoạt động mà không cần cài đặt hoặc tải xuống. Bạn có thể thiết lập nó trong vài phút sau khi cắm nó vào ổ điện và kết nối USB.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Camera hội nghị này phù hợp cho các cuộc họp phòng họp cỡ vừa và lớn, văn phòng vệ tinh, lớp học, cũng như đánh giá thiết kế và stand-up.

Camera hội nghị trực tuyến tốt nhất dưới $ 1200

13. Logitech 960-001201

Logitech 960-001201 dễ dàng là máy ảnh web tiên tiến nhất mà tôi từng thấy. Tôi chỉ không hoàn toàn thuyết phục rằng nó xứng đáng với mức giá yêu cầu. Tuy nhiên, cuối cùng, công việc của tôi không phải là nói cho bạn biết nên mua gì, mà là thông báo cho bạn về các lựa chọn của bạn. Và đối với những người có vốn để chi tiêu thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Logitech 960-001201
Logitech 960-001201

Máy quay hội nghị thực sự duy nhất khác trong danh sách này là BCC950. Thật không may, chiếc máy ảnh đó có phần cổ hơi mỏng và không được trang bị để xử lý video độ phân giải 4K. 960-001201 là và nó cũng có thể phát trực tuyến ở 1080p và 720p.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Máy ảnh này cũng tự hào có trường nhìn ấn tượng 120 độ, có thể chụp một vòng cung rộng hoàn hảo cho bàn hội nghị. Cũng hữu ích là hệ thống âm thanh mở rộng. Ba micrô của máy ảnh có thể mở rộng ra xa máy ảnh từ 8 đến 14 feet, có thể thu giọng nói của những người ở xa hình ảnh nhất.

Nhờ thiết kế trực quan, 960-001201 cũng có thể hoạt động như một loa ngoài và với khả năng kết nối với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, đây là một tính năng hoàn hảo.

Đối với tất cả các tính năng đáng ngưỡng mộ có trong máy ảnh này, nó vẫn có giá hơn 1000 đô la. Bạn sẽ phải tự quyết định xem nó có đáng để thực hiện một bước nhảy vọt hay không, nhưng đối với giá trị của nó, máy ảnh hoạt động đáng ngưỡng mộ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298