Top 6 đàn Korg bán chạy nhất 2021

Đàn Korg là một thương hiệu khá nổi tiếng trong thế giới nhạc cụ cùng với Yamaha, Casio, Roland…Tại  Việt Nam, nó cũng rất được ưa chuộng và được các nhạc công sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn có bị giật mình trước những lựa chọn hiện có trên thị trường và bạn băn khoăn chiếc đàn tốt nhất phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình? Đừng lo lắng nữa!

Xem thêm:

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn xem một số chiếc keyboard hãng Korg tốt nhất trên thị trường thông qua bài đánh giá dưới đây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, cần một thứ gì đó để dễ dàng thực hiện ý tưởng của bạn. Hoặc bạn là một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp đang tìm kiếm một máy trạm để mở rộng phòng thu của mình, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với túi tiền của mình tại đây.

1, Đàn Korg là của nước nào?

Korg là một trong những tập đoàn âm nhạc huyền thoại nhất còn tồn tại trên thế giới hiện nay, và câu chuyện đằng sau tập đoàn và người xây dựng nên nó khá hấp dẫn.

Korg được thành lập vào năm 1962 bởi Tsutomo Katoh, một người có tầm nhìn xa trông rộng và không ngại thử nghiệm thị trường để tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, thú vị và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong khoảng thời gian ông đứng đầu tập đoàn, có một loạt các dấu mốc quan trọng trong thị trường âm nhạc. Nó bao gồm sự thống trị của các cơ quan điện cơ Hammond vào những năm 1940 và 50, sự bùng nổ trong sản xuất máy tổng hợp do Robert Moog thực hiện trong những năm 1960 và 70. Ngoài ra, bạn có thể lập trình được sự tổng hợp đa âm do những tên tuổi vĩ đại như Alan Pearlman và Tom Oberheim chế tạo, và sự phát triển không ngừng của thị trường bởi Yamaha và Roland với bàn phím FM kỹ thuật số trong những năm 1980.

Tsutomo Katoh và công ty Keio Electronic của anh ấy sau này đổi tên thành Korg. Họ đã thay đổi cuộc chơi khi giới thiệu máy trạm đa âm thanh M1 (16 voice, 8 part) có khả năng đánh bại các sản phẩm cạnh tranh từ Yamaha và Roland để trở thành chiếc máy kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại.

Đàn Korg là thương hiệu được sáng tạo và phát triển bởi người Nhật.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ngày nay Korg đã đứng trước thử thách của thời gian và tiếp tục là một trong những công ty hàng đầu cho tất cả các sản phẩm âm nhạc, bao gồm cả danh mục piano kỹ thuật số. Không có nghi ngờ gì khi sở hữu một Korg, bạn thực sự có một tài sản có giá trị trong tay.

2, Top 6 đàn Korg bán chạy nhất 2021.

2.1, Đàn Korg cho người mới bắt đầu

Hai trong số các lựa chọn tốt nhất từ ​​Korg cho đàn piano kỹ thuật số phù hợp với người mới bắt đầu là Korg SP 170 và Korg LP 180. Cả hai đều có khả năng hoạt động tốt và chắc chắn. Chúng mang lại chất lượng tốt nhất có thể và giá cả phải chăng.

Korg SP170
Korg SP170

Đàn Korg SP170 (Xem chi tiết)

Korg SP170 (cũng như Korg SP170s) có kiểu dáng đẹp, thời trang màu đen, không có nút ở mặt trước: một cảnh tượng chào đón đối với hầu hết người dùng mới bắt đầu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đàn piano không ở đây để đánh lừa hay làm bạn mê mẩn, nó ở đây chỉ để cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Có mười giọng nói để bắt đầu trên máy, từ một cây đại dương cầm acoustic cổ điển đến piano điện và dây đàn.

Rất có thể, nếu bạn đang xem cây đàn piano này, bạn đang muốn tìm một lựa chọn hợp lý cho bạn hoặc một học sinh nhỏ tuổi đang muốn luyện tập trên một chiếc máy có cấu tạo tương tự như của một cây đàn piano thật.

Đây là điều đáng yêu ở SP 170, vì nó được trang bị hệ thống Korg’s Natural Weighted Hammer Action (NH), một bàn phím có các búa đàn thực sự giống như một cây đàn piano tự nhiên, một thứ sẽ phù hợp cho bất kỳ người chơi mới bắt đầu nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó cũng có 120 nốt nhạc đa âm, phép đo tiêu chuẩn về dung lượng bạn cần trước khi có nốt nhạc và điều khiển cảm ứng phím cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của các phím ở ba mức độ khác nhau.

Cây đàn piano này được bán với giá rất thấp trên mạng (dưới 500 đô la), và hãy tin tôi, sẽ khó tìm được mức giá tốt hơn thế.

Korg LP180 (Xem chi tiết)

Korg LP 180 chắc chắn có thể cạnh tranh với SP 70 về mọi mặt. Nó cũng có 88 phím và 120 nốt phức điệu, cùng với điều khiển cảm ứng phím và mười âm thanh kết hợp tuyệt vời với nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhiều âm thanh giống như SP 170 và bao gồm hai piano acoustic, 2 piano điện, một đàn harpsichord, một đàn clavichord, đàn rung, organ ống, organ điện và một bộ dây. Nó cũng có cùng một hệ thống Natural Weighted Hammer Action (NH), mang lại cho người chơi piano một cảm giác và cảm giác tuyệt vời.

Trên thực tế, cả hai đều là những cây đàn piano tuyệt vời được đánh giá là giống nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt phụ thuộc vào người dùng và những gì họ đang tìm kiếm cụ thể khi mới bắt đầu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điều đó có thể được tìm thấy trong nhãn chính xác của hai máy: LP và SP. SP là viết tắt của “Stage Piano”, hoặc một cây đàn piano được chế tạo cho sân khấu và các buổi biểu diễn trên sân khấu.

LP được xây dựng để cố định và cung cấp trải nghiệm piano kỹ thuật số trong nhà hoặc môi trường riêng tư. LP gần như được chế tạo để giống như một cây đàn upright piano, nhưng tiện lợi hơn nhiều. Do đó, nó thường có giá hơn 500 đô la.

2.2, Đàn Korg cho người chơi trung cấp

Hai trong số những ứng cử viên sáng giá nhất trong dòng đàn piano trung cấp là Korg SP 250 và Korg SP 280. Hai cây đàn piano này phù hợp với những gì một cây đàn piano trung cấp.  Nó  chắc chắn không làm bạn thất vọng .

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Đàn Korg SP 250
Đàn Korg SP 250

Đàn Korg SP 250 (Xem chi tiết)

SP 250 khi nó mới ra mắt và cho đến thời điểm này, là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số bán chạy nhất vì độ bền và đặc điểm kỹ thuật của nó. Nó có đầy đủ 88 phím, cũng như tính năng điều khiển cảm ứng phím tiện lợi cho phép bạn thay đổi sự nhạy bén bạn chơi.

Nhưng chắc chắn, nâng cấp lớn nhất so với các mô hình khác là sự thay đổi trong kỹ thuật bổ sung hệ thống hành động chính RH3. RH3 là thế hệ thứ ba trong se-ri Real Weighted Hammer Action được cài đặt trên đàn piano Korg. Đây là thế hệ gần nhất mà bạn sẽ có được cảm giác như một cây đàn piano thực thụ. Ngay cả những cây đàn piano cao cấp, chẳng hạn như SV1  cũng có hành động quan trọng này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Korg SP 280 (Xem chi tiết)

SP 280 được chế tạo để trở thành phiên bản nâng cấp kế thừa cho SP 250. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những lựa chọn trung cấp tốt nhất và liên tục cạnh tranh với SP 250.

Các kỹ sư đã cố gắng hết sức để giảm bớt trọng lượng của khung của phiên bản trước, và thật không may trong quá trình này, họ đã quyết định chuyển đổi hệ thống RH3 đáng tin cậy cho hệ thống hành động trọng điểm Natural Weighted Hammer (NH) nhẹ hơn.

Hệ thống này không tệ, nhưng chắc chắn có sự giảm sút về chất lượng. Ngay cả khi giống nhau, cả hai cây đàn piano này sẽ có cùng mức giá dưới 1.000 đô la.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.3, Đàn piano kỹ thuật số Korg cho người chơi chuyên nghiệp

Korg LP 380 và Korg SV1 chắc chắn không bị nhầm lẫn. Đây là những cỗ máy được tinh chỉnh và sẵn sàng hoạt động ở bất kỳ khu vực nào và cả hai đều sẽ có giá khá cao.

Korg LP-380
Korg LP-380

Korg LP-380 (Xem chi tiết)

LP 380 là một bản nâng cấp lớn từ 180 và 280, và nó thể hiện thành tựu giảm kích thước và trọng lượng khung gầm mà các kỹ sư đã tìm kiếm ở 280, nhưng không từ bỏ các kỹ thuật cần thiết.

LP 380 phù hợp với hệ thống RH3 và cũng có ngân hàng âm thanh nhiều hơn 20 âm thanh so với các phiên bản trước. Nó có chất âm của năm cây đàn piano acoustic, sáu cây đàn piano điện và một loạt các nhạc cụ khác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó cũng là một nâng cấp lớn với bộ khuếch đại 22 watt bùng nổ cho loa 3,9 inch, cùng với kết nối đầu ra và đầu vào / ra MIDI để bổ sung thêm khả năng giắc cắm tai nghe kép.

Korg SV1 (Xem chi tiết)

Korg SV1 còn có nhiều ứng dụng hơn nữa. Mô hình này hoàn chỉnh với cùng một hệ thống thao tác chính RH3 như các mô hình khác, nhưng cũng mang lại nhiều thứ hơn nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

SV1 bao gồm 36 giọng nói và âm sắc được đặt trong 6 thư viện với 6 biến thể mỗi thư viện đó. Bộ điều chỉnh âm thanh Pre FX, hiệu ứng điều chế, bộ cân bằng hoàn chỉnh với bộ điều khiển, 36 bản trình diễn kết hợp. Thư viện SV1 đầy đủ tương thích với Windows và Mac, tổng hợp độ nét nâng cao tạo giai điệu, và một loạt các phụ kiện tùy chọn.

Một số phụ kiện đó là hộp đựng SV1 tùy chỉnh để bảo vệ tài sản của bạn, giá đỡ bàn phím SV1 và công tắc bàn đạp PS-1 – tất cả những thứ mà bất kỳ người chơi piano nghiêm túc nào cũng cần.

Tôi chắc chắn sẽ tôn vinh SV1 là cây đàn piano Korg tốt nhất cho đến nay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn có thể tìm thấy cả LP 380 và SV1 với giá dưới 2.000 đô la (và nếu bạn mua sắm trực tuyến, thì dưới 1.500 đô la).

Kết luận:
Tôi chắc chắn rằng, nếu bạn chọn một chiếc đàn mang thương hiệu Korg, bạn sẽ không thể sai lầm.

Korg’s đã được thử nghiệm, kiểm tra và chúng rất đáng tin cậy. Điều thực sự đáng kinh ngạc là trong một thị trường đầy rẫy những nhà sản xuất tuyệt vời như Roland, Yamaha và Casio, Korg đã có thể liên tục đưa ra những sản phẩm có chất lượng tương đương theo nhu cầu của người tiêu dùng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298