Top 6 loa Klipsch tốt nhất 2021

Loa Klipsch là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãng sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm với những ứng dụng và mục đích khác nhau: Loa đặt sàn, loa bookshelf, loa âm trần, loa ngoài trời, loa di động..

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bài viết dưới đây đề cập những sản phẩm đượ đánh giá tốt nhất trong các ứng dụng đó.

1, Loa Klipsch tốt nhất được đánh giá dựa theo ứng dụng.

Giống như tất cả các loa tuyệt vời, loa Klipsch tốt nhất kết hợp giữa hình thức và chức năng. Klipsch nổi tiếng trong việc cung cấp những chiếc loa được thiết kế kỹ thuật cao, tập trung vào chất lượng âm thanh và bộ tính năng thông minh. Và như danh sách được tuyển chọn của chúng tôi, những sản phẩm tốt nhất rất danh tiếng và bánchạy.

Hãy lựa chọn loa bookshelf tốt nhất, R-15M. Nó có các tùy chọn kết nối tuyệt vời  và kết hợp với một loạt các tính năng thực sự hữu ích. Nó mang lại chất lượng âm thanh hoàn toàn ngoạn mục.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách hoàn thiện hệ thống giải trí gia đình của mình với soundbar, R-4B II là một lựa chọn tuyệt vời.

Đọc tiếp tất cả phần còn lại của các loa Klipsch tốt nhất hoặc chuyển đến các loa Bluetooth tốt nhất của chúng tôi để có một số lựa chọn không dây tuyệt vời hơn.

  • Tổng thể tốt nhất: Loa Klipsch Floorstanding ( loa đặt sàn này) sẽ nâng tầm trò chơi của hệ thống rạp hát gia đình của bạn và mang những bộ phim và âm nhạc trở nên sống động.
  • Loa bookshelf tốt nhất:  R-15M kết hợp khả năng kết nối và phân tách âm thanh nổi của thiết lập loa thu-loa với sự đơn giản của soundbar.
  • Ngoài trời tốt nhất: Với công suất 50 watt cho mỗi đơn vị và xếp hạng độ nhạy 94, âm thanh của nó có thể dễ dàng lấp đầy một sân sau rộng lớn.
  • Âm trần tốt nhất: Loa mạnh mẽ có âm trung và âm trầm rõ nét, cùng với loa tweeter vòm một inch được gắn đồng trục cho âm cao mượt mà.
  • Bluetooth tốt nhất: Klipsch Three có thể dễ dàng hoạt động như một hệ thống độc lập nhờ tích hợp Google Assitant.
  • Di động tốt nhất: Klipsch Heritage Series Groove nhỏ gọn tự hào có âm thanh lớn có khả năng phát lại từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào hoặc qua cáp AUX 3,5 mm.

2, Top 6 loa Klipsch tốt nhất 2021.

Tổng thể tốt nhất: Loa đặt sàn Klipsch R-26F

Klipsch tuyên bố rằng hóa ra bạn có thể mua được hạnh phúc. Loa đặt sàn R-26F của nó sẽ khiến bạn tốn một xu khá lớn, nhưng nó sẽ giúp cải thiện trò chơi của hệ thống rạp hát gia đình của bạn, mang phim và âm nhạc trở nên sống động.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa đặt sàn Klipsch R-26F
Loa đặt sàn Klipsch R-26F

Với loa tweeter gắn sừng Tractrix khét tiếng của Klipsch và hai loa trầm hình tròn bằng đồng kích thước 6 ½ inch, nó mang lại tần số cao rõ ràng và chính xác với phản hồi âm trầm chắc chắn.

Với kích thước 39 x 7,8 x 13,5 inch và nặng gần 42 pound, nó chắc chắn đòi hỏi sự hiện diện trên sàn nhà, nhưng bạn sẽ khó có thể phàn nàn nhờ lớp phủ veneer polymer đen chải bóng hấp dẫn của nó.

Các khách hàng đặc biệt khen ngợi chất lượng xây dựng vững chắc của nó: “Chất lượng của loa là rõ ràng, phụ thuộc vào kích thước và kết cấu của các chân cao su nhỏ,”

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa hội trường

Loa bookshelf tốt nhất Klipsch R-15M (Cặp)

R-15M được trang bị nhiều tính năng kết hợp khả năng kết nối và tách biệt âm thanh nổi của thiết lập loa thu với sự đơn giản của soundbar.

Mang đến chất lượng âm thanh xuất sắc và thiết kế đen và đồng đậm và bạn đã có giải pháp hoàn hảo để nâng cấp hệ thống âm thanh của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa bookshelf tốt nhất Klipsch R-15M
Loa bookshelf tốt nhất Klipsch R-15M

Loa trầm hình nón Spun Copper Cerametallic kích thước 5,25 inch của Klipsch và loa tweeter Tractrix một inch kết hợp với nhau để mang lại phản hồi cao cấp ấn tượng, độ mở rộng lớn hơn và độ méo tiếng tối thiểu.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của nó là preamp phono tích hợp, cho phép bạn kết nối nó với bàn xoay để chơi vinyl. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa nhỏ khá trực quan để sử dụng.

Nhìn chung, R-15M phù hợp nhất cho các phòng nhỏ hơn và mặc dù âm trầm đã đầy, việc thêm một loa siêu trầm được hỗ trợ sẽ thực sự tối ưu hóa tác động đập mạnh của trái tim.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa nghe nhạc, xem phim

Loa Klipsch ngoài trời tốt nhất  AWR-650-SM – Đá hoa cương

Được thiết kế để hòa hợp với môi trường xung quanh, chiếc loa này đủ mạnh mẽ để vượt qua.

Với công suất 50 watt cho mỗi đơn vị và xếp hạng độ nhạy 94, âm thanh của nó có thể dễ dàng lấp đầy một sân sau rộng lớn, mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm âm trầm mạnh mẽ, bạn có thể sẽ muốn thêm một phụ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa Klipsch ngoài trời tốt nhất  AWR-650-SM - Đá hoa cương
Loa Klipsch ngoài trời tốt nhất  AWR-650-SM – Đá hoa cương

Nó có một loa trầm polyme cuộn dây thoại kép 6,5 inch và loa tweeter vòm polyme kép ¾ inch, cho phép nó phát cả tín hiệu âm thanh nổi trái và phải một cách rõ ràng và chính xác.

Loa được làm bằng đá granit và đá sa thạch và cố gắng tránh được vẻ ngoài hầm hố của hầu hết các loa rock khác. Hạn chế chính của loa nối đất là bạn cần phải chạy dây dưới đất, nhưng nếu bạn chuẩn bị đưa vào công việc, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn, bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Loa sân vườn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Âm trần tốt nhất: Loa âm trần Klipsch R-1650-C – Màu trắng

Trái ngược với một chiếc loa đặt trên sàn tạo ra sự nổi bật trong không gian của bạn, loa trong trần có thể được giấu đi để mang lại tác động với sự xâm nhập tối thiểu.

Loa âm trần Klipsch R-1650-C - Màu trắng
Loa âm trần Klipsch R-1650-C – Màu trắng

Và loa R-1650-C mạnh mẽ đặc biệt có tác động. Với một loa trầm polypropylene 6 ½ inch cho âm trung và âm trầm rõ nét, cộng với một loa tweeter vòm một inch được gắn đồng trục cho âm cao mượt mà, nó tạo nên sự bổ sung đáng tin cậy cho thiết lập âm thanh vòm của bạn.

Hệ thống gắn loa đơn giản hóa việc lắp đặt, trong khi các tấm lưới của nó có thể được sơn để ngụy trang thêm và có khả năng chống ẩm, làm cho nó phù hợp cho phòng tắm và nhà bếp. Vẫn không thuyết phục? Klipsch cung cấp bảo hành trọn đời có giới hạn nếu xảy ra sự cố.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa âm trần

Loa Klipsch Bluetooth tốt nhất: The Three

Nó có thể có một cái tên hơi kỳ quặc, nhưng Klipsch The Three là một trong số ít loa trong danh sách này không yêu cầu thiết bị thu hoặc phát lại chuyên dụng.

Với thiết kế cổ điển sang trọng với kết cấu bằng gỗ và phần cứng bằng kim loại, chiếc loa Bluetooth này là điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ kệ sách, phòng làm việc hay phòng khách nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa Klipsch Bluetooth tốt nhất The Three
Loa Klipsch Bluetooth tốt nhất The Three

Ngoài việc ghép nối với các thiết bị qua Bluetooth, Three có thể dễ dàng hoạt động như một hệ thống độc lập nhờ tích hợp Google Assitant, cấp quyền truy cập vào các dịch vụ âm nhạc như Spotify và Pandora chỉ bằng cách nói “Hey Google”.

Ngoài âm nhạc, thiết bị này còn có thể điều khiển rảnh tay cho các thiết bị thông minh khác trong nhà bạn như bộ điều nhiệt, bóng đèn thông minh và khóa cửa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa độc lập tuyệt vời không chỉ là phát nhạc, Klipsch The Three là một lựa chọn lý tưởng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa di động

Di động tốt nhất: Klipsch Heritage Series Groove

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để mang theo âm thanh Klipsch đặc trưng đó bên mình mọi lúc mọi nơi, thì Heritage Series Groove là cách tốt nhất và duy nhất. Loa nhỏ gọn này tự hào có âm thanh lớn có khả năng phát lại từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào hoặc qua cáp AUX 3,5 mm.

Di động tốt nhất Klipsch Heritage Series Groove
Di động tốt nhất Klipsch Heritage Series Groove

Với kích thước chỉ 5x6x7,7 inch (HWD) và trọng lượng chỉ hơn 2 Lbs. Heritage Groove đủ nhỏ gọn để mang theo bạn mà không làm bạn khó chịu. Với thời lượng pin 8 giờ có thể được bổ sung bằng bộ chuyển đổi nguồn AC đi kèm hoặc bất kỳ cáp Micro-USB nào, rãnh này là chiếc loa hoàn hảo để đi ra ngoài.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù các điểm nhấn bằng kim loại và kết cấu bằng gỗ chắc chắn làm cho Groove nổi bật so với các đồng nghiệp của nó trên thị trường loa di động, nhưng điều này không chính xác khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu cho những chuyến du ngoạn đến bãi biển hoặc thực sự bất cứ nơi nào mà nó có thể bị ướt. Chỉ cần giữ cho Klipsch Heritage Groove cao và khô ráo, nó sẽ phục vụ tốt cho bạn.

3, Hướng dẫn khi chọn mua loa Klipsch.

3.1, Các bố trí loa cho dàn âm thanh của bạn.

Điều này có thể hơi khác một chút tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng một loa đơn, thiết lập 5.1, 7.1 hay 9.1. Tuy nhiên, có một số quy tắc thường xuyên cần tuân theo bất kể bạn đang sử dụng bao nhiêu loa.

Điều này rõ ràng sẽ phụ thuộc vào cách bố trí phòng của bạn, nhưng bạn nên cố gắng bố trí các loa của mình cách đều nhau với các loa vòm được đặt ở các góc xung quanh khu vực nghe của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn cũng nên cố gắng giữ cho loa của mình không có vật cản và nếu bạn có thể gắn chúng lên tường một cách an toàn, thậm chí còn tốt hơn.

Duy trì không gian giữa các diễn giả và những nơi mà mọi người thường ngồi hoặc đứng nhất cũng rất quan trọng, lý tưởng nhất là với (các) người nói gần như cách đều với bất kỳ chỗ ngồi nào.

3.2, Khoảng cách của loa của tôi với bộ thu có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của tôi không?

Có, mặc dù không phải lúc nào cũng có thể, nhưng để có chất lượng âm thanh tốt nhất, bạn sẽ muốn giữ độ dài của cáp nối loa với bộ thu càng ngắn càng tốt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù chất lượng âm thanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều trừ khi chúng cách bộ thu của bạn 25 feet trở lên. Đối với bất kỳ loa có dây nào, bạn nên sử dụng cáp 14 khổ và có khả năng sử dụng cáp 12 khổ cho bất kỳ loa nào kéo dài quá 25 feet tính từ bộ thu.

3.3, Tôi cần bao nhiêu loa siêu trầm?

Tất cả điều này phụ thuộc vào diện tích căn phòng của bạn, nhiều loa siêu trầm mang lại cho bạn chất lượng âm trầm tốt hơn và giúp bạn có vị trí linh hoạt hơn khi tìm kiếm vị trí tốt nhất cho chất lượng âm thanh tối ưu.

Tuy nhiên, có nhiều hơn một loa siêu trầm trong một khu vực nghe nhạc nhỏ có thể là quá mức cần thiết. Ngoài ra, một số loa đơn cung cấp đủ âm trầm dưới dạng các tùy chọn độc lập mà không cần thêm loa trầm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298