Xiaomi giới thiệu Loa thông minh Xiaomi Sound

Xiaomi giới thiệu Loa thông minh Xiaomi Sound

Mi Mix 4 mới đã chiếm trọn sự thu hút trong buổi ra mắt các sản phẩm của Xiaomi vào ngày 10 tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, điều này không ngăn được Xiaomi giới thiệu các sản phẩm hệ sinh thái mới đi cùng với nó. Loa thông minh Xiaomi Sound là chiếc loa chia sẻ mối quan hệ đối tác âm thanh và công nghệ không dây mới với mẫu điện thoại phablet tiềm năng của nó.

Xiaomi có thể đã thu hút sự chú ý bằng cách cuối cùng tung ra các phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại Mi Mix và Mi Pad của mình; tuy nhiên, nó cũng có một cái gì đó để xác định phạm vi phụ kiện âm thanh của nó. Được gọi đơn giản là Xiaomi Sound, nó có thiết kế dạng hình trụ với một đĩa hình trụ ngắn và nhỏ hơn ở phía trên cùng giúp tối giản hóa việc điều chỉnh âm lượng và các điều khiển khác. Xiaomi, một lần nữa, khẳng định rằng Loa thông minh Xiaomi Sound sở hữu nhiều công nghệ bên trong thiết kế có phần đơn giản đó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xiaomi giới thiệu Loa thông minh Xiaomi Sound

Các công nghệ bên trong này chủ yếu bao gồm một trình điều khiển trung tâm lớn, được bao bọc bởi bộ tản nhiệt thụ động kép cho phép cường độ âm thanh (SPL) lên đến 90 decibel (dB). Âm thanh này được tối ưu bằng công nghệ “Harman AudioEFX”, có thể mang lại âm trầm sâu hơn, phong phú hơn và rõ ràng hơn khi chơi nhạc.

Xiaomi Sound cũng có chứng nhận Âm thanh độ phân giải cao Hi-res giống như dòng Mi Pad 5, cũng như đạt tiêu chuẩn “âm thanh 360 độ”. Điều này cũng có thể hữu ích trong quá trình ghép nối âm thanh nổi cũng được hỗ trợ ở đây. Trên thực tế, Xiaomi tuyên bố rằng có thể duy trì kết nối tối đa 8 Loa thông minh Xiaomi Sound cùng một lúc, để giữ cho cùng một bản nhạc phát khắp ngôi nhà có kích thước trung bình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Nhung cong nghe hien dai tren loa Xiaomi Sound
Những công nghệ hiện đại trên Loa Xiaomi Sound

Loa hỗ trợ trợ lý giọng nói (có thể khác nhau ở các thị trường) cũng tự hào có hệ thống băng tần siêu rộng (UWB) 500MHz mới giống như Mi Mix 4 và do đó có thể có khả năng cải thiện kết nối với phablet mới này. Tuy nhiên, đối với các thiết bị cũ hơn, cũng có NFC trong mọi trường hợp. Loa Xiaomi Sound sẽ có giá 499 nhân dân tệ (~ US $ 77) khi phát hành cho thị trường Trung Quốc.

Loa Xiaomi Sound
Xiaomi Sound có màu bạc hoặc đen bóng.

Quý khách xem chi tiết sản phẩm tại đây Loa Xiaomi Sound

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298