Micro Rode Wireless Pro có gì mới?

Cuối 8/2023, RØDE công bố hệ thống micro không dây mới mang tính đột phá dành cho các nhà làm phim và người sáng tạo nội dung, Micro Rode Wireless Pro. Sau khi phát hành Micro RØDE Wireless ME, micro không dây cài áo hoàn hảo dành cho người sáng tạo, RØDE hiện đã tung ra hệ thống không dây nhỏ gọn mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay với Wireless PRO.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Micro Rode Wireless Pro

Mời bạn tham khảo Ra mắt micro không dây cài áo 7Artisans DMic-S

Micro Rode Wireless Pro có gì mới?

Rode Wireless Pro là mic không dây mạnh mẽ nhất hiện nay, hướng trực tiếp đến đối tượng các nhà làm phim, người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp,… Sản phẩm mới này của RØDE cho khả năng ghi âm nổi 32-bit, đồng bộ mã hóa thời gian và tăng thời lượng ghi âm lên đến hơn 40 giờ.

 • Công nghệ GainAssist thông minh
 • Ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch
 • Khả năng đồng bộ hóa mã thời gian
 • Thời gian ghi âm hơn 40 giờ

Các tính năng chính của Wireless PRO

 • Hệ thống micro không dây hai kênh nhỏ gọn
 • Đường truyền kỹ thuật số Series IV 2,4 GHz tiên tiến của RØDE với mã hóa 128 bit cho âm thanh trong trẻo, cực kỳ ổn định ở tầm nhìn lên tới 260m (850 ft)
 • Khả năng tương thích với các dòng máy ảnh phổ biến, điện thoại thông minh và máy tính
 • Ghi âm tích hợp sẵn lên tới 32-bit stereo với bộ nhớ trong 32GB cho âm thanh không có clip trong bất kỳ ứng dụng ghi âm nào
 • Khả năng mã hóa thời gian để đồng bộ hóa âm thanh nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình sản xuất hậu kỳ
 • Công nghệ GainAssist thông minh, kênh an toàn và kiểm soát khuếch đại đầu ra linh hoạt để đảm bảo âm thanh nguyên sơ khi ghi trực tiếp vào máy ảnh
 • Khóa đầu nối dây chuyền 3,5 mm để bảo mật hoàn toàn
 • Đầu ra tai nghe với điều khiển mức trên bo mạch
 • Đầu vào TRRS cho tai nghe hoặc micro “người kể chuyện” khác trên máy thu để ghi đồng thời tối đa ba kênh âm thanh
 • Phát hiện nguồn cắm để kéo dài tuổi thọ pin
 • Bộ phụ kiện hoàn chỉnh, bao gồm hộp sạc thông minh, hai micrô Lavalier II, dây cáp, kẹp gắn từ tính MagClip GO và hộp phụ kiện
 • Cấu hình dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh thông qua RØDE Central
 • Được thiết kế và sản xuất tại cơ sở chính xác của RØDE ở Sydney, Australia

Đặc điểm nổi bật của micro không dây cài áo Rode Wireless Pro

#1 Micro không dây cao cấp, hiện đại nhất của RØDE

RØDE là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những thiết bị mic nhỏ gọn, tiện dụng nhất đến cho người tiêu dùng. Tiếp nối những phiên bản thành công Wireless GO II trước đó, Wireless PRO cải tiến với nhiều tính năng vượt trội hơn. Sử dụng đường truyền dữ liệu hiện đại Series IV 2.4GHz với bộ mã hóa độc quyền 128 bit, có độ trễ gần như bằng 0. Nhờ vậy, chất lượng âm thanh phiên bản mới này được cải thiện đáng kể, âm thanh rõ nét, ổn định và có thể thu phát trong khoảng cách 260m.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Micro Rode Wireless Pro

#2 Không bao giờ lo bị mất bản ghi

Không có gì tồi tệ hơn việc khi mở bản ghi lên để hậu kỳ thì nhận ra rằng bản ghi của mình bị cắt bớt do không đủ bộ nhớ và không thể sử dụng được. Với Rode Wireless Pro, điều này sẽ không xảy ra bởi thiết bị có dung lượng ghi âm nổi tích hợp lớn lên tới 32-bit, cho bạn ghi liên tục trong 40 giờ. Bản âm thanh sau khi ghi sẽ được sao lưu lại an toàn, có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ lớn nhỏ, cho âm thanh to rõ ràng hơn trong quá trình hậu kỳ. 

Micro Rode Wireless Pro

#3 Âm thanh, video và đồng bộ hóa

Khả năng mã hóa thời gian của Wireless PRO sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể đồng bộ hóa âm thanh video của mình dễ dàng mà không cần sử dụng thêm các hệ thống mã hóa đắt tiền và phức tạp bên ngoài.

Để bổ sung hoàn hảo cho tính năng ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch, Wireless PRO cung cấp khả năng đồng bộ hóa mã thời gian, giúp việc đồng bộ hóa âm thanh với video ở giai đoạn hậu kỳ trở nên cực kỳ dễ dàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Để tránh nhu cầu về hệ thống mã thời gian bên ngoài phức tạp và đắt tiền, Wireless PRO có bộ tạo mã thời gian bên trong dễ sử dụng và đồng bộ hóa âm thanh liền mạch với bất kỳ máy ảnh nào. Điều này có thể dễ dàng thiết lập trên máy tính hoặc điện thoại thông minh thông qua RØDE Central , với các tùy chọn cấu hình linh hoạt để phù hợp với mọi thiết lập ghi âm.

#4 Âm thanh hoàn hảo trong mọi tình huống

Với sự nâng cấp khả năng ghi âm nổi lên đến 32 bit trên bo mạch, Rode Wireless PRO sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn RØDE Wireless GO II, hứa hẹn mang lại âm thanh hoàn hảo nhất trong mọi tình huống. Thiết bị đảm bảo âm thanh mượt mà, cân bằng nhờ công nghệ Gain Assist thông minh. Thiết kế kết hợp chính xác micro với máy ảnh của bạn bằng các điều khiển khuếch đại linh hoạt và các thiết lập cài đặt từ trước. Đồng thời, được phủ thêm lớp bảo vệ bổ sung, thiết bị có thể hoạt động trong đa dạng môi trường khắc nghiệt, chất lượng ghi âm hoàn hảo.

Micro Rode Wireless Pro

Ngoài khả năng ghi mã thời gian và ghi âm tích hợp mạnh mẽ, Wireless PRO còn cung cấp vô số tính năng chuyên nghiệp khác giúp thiết bị trở nên linh hoạt độc đáo. Cả hai bộ phát đều có tính năng khóa đầu nối dây chuyền để bảo mật hoàn toàn khi sử dụng dây chuyền bên ngoài hoặc micrô khác có đầu nối khóa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Phát hiện nguồn cắm trên bộ thu – tự động bật và tắt thiết bị đồng bộ với máy ảnh được kết nối – giúp kéo dài tuổi thọ pin tại hiện trường. Đầu ra 3,5mm trên bộ thu cũng có chức năng như đầu ra tai nghe để giám sát âm thanh (hoàn chỉnh với khả năng điều khiển mức đầu ra linh hoạt) cũng như đầu vào âm thanh cho tai nghe hoặc micrô “người kể chuyện” TRRS khác, chẳng hạn như micrô cài áo.

Các chế độ ghi được hợp nhất và phân chia, thả điểm đánh dấu và các nút tùy chỉnh chỉ là một số tính năng khác giúp Wireless PRO trở thành hệ thống micrô không dây mạnh mẽ nhất hiện có. Wireless PRO cũng có thể được cấu hình dễ dàng trên máy tính hoặc khi đang di chuyển bằng điện thoại thông minh bằng ứng dụng đồng hành RØDE Central , cho phép bạn thiết lập chính xác như họ cần ở bất cứ đâu.

#5 Bộ phụ kiện Pro hoàn chỉnh

Bộ thiết bị Wireless PRO có tất cả những thứ bạn cần để có thể thiết lập và ghi âm với chiếc micro không dây ngay. Các thiết bị đi kèm bao gồm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Micro Rode Wireless Pro
 • 2 micro Lavalier II chuyên nghiệp hoàn hảo để ghi lại âm thanh một cách rõ ràng, chân thực.
 • Kính chắn gió có lông dùng sử dụng khi ghi âm ngoài trời, giúp lọc gió cho âm thanh trong trẻo hơn.
 • 1 cặp MagClip GO để gắn bộ phát ở bất cứ đâu thích hợp ghi âm thanh.
 • Hộp sạc thông minh.
 • Gói phụ kiện tiện dụng để bảo quản lavs, dây cáp và clip.

#6 Nhiều phụ kiện tương thích

Rode Wireless Pro có đầu ra analog 3.5mm, cổng USB-C nên có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Micro này có thể kết nối được cả với điện thoại, máy ảnh, laptop và các thiết bị âm thanh khác.

Micro Rode Wireless Pro

#7 Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Kiểm tra mức âm thanh Wireless Pro dễ dàng thông qua màn hình LCD. Cài đặt cấu hình nhanh chóng bằng điều khiển chuyên dụng để điều chỉnh mức âm thanh cũng như kích hoạt thiết bị. Bạn có thể tùy chỉnh hệ thống dễ dàng theo nhu cầu ở mọi lúc mọi nơi bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh thông qua ứng dụng RØDE Central. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mọi thiết lập của bạn và luôn sẵn sàng cho mọi tình huống ghi âm.

Wireless PRO là micro có thiết kế siêu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển đến tác nghiệp. Thiết bị có thể giúp bạn cài lên người hoặc đặt ở vị trí khuất, kín đáo, có thể linh hoạt ghi âm trong nhiều tình huống khác nhau. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

#8 Hộp sạc thông minh

Với hộp sạc thông minh, Wireless PRO sẵn sàng cho các chuyến đi dài nhờ khả năng tái tạo năng lượng nhanh chóng. Phụ kiện giúp đảm bảo micro của bạn luôn có pin trong mọi trường hợp, luôn sẵn sàng làm việc ngay cả những nơi không có nguồn điện. Đồng thời, điều này cũng cho phép micro này truyền dữ liệu một cách nhanh chóng. Do đó, bạn có thể xuất bản ghi ngay khi đang di chuyển.

Chat Zalo
Hotline

0889235298