Ra mắt loa cột Paramax EURO 8 Series và Amply Mixer karaoke Paramax Z-A450

Tại TP Hồ Chí Minh, vào sự kiện “Tinh hoa công nghệ” ngày 1/8/2023, Công ty TNHH PARAMAX CORPORATION ra mắt các dòng sản phẩm âm thanh mới nhất bao gồm: Amply tích hợp Vang số PARAMAX Z-A450 và Loa cột PARAMAX EURO 8 Series.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Ra mắt loa cột Paramax EURO 8 Series và Amply-Mixer karaoke Paramax Z-A450

Loa cột PARAMAX EURO 8 Series

Dòng loa PARAMAX EURO 8 Series gồm 2 model EURO 8 Limited và EURO 8 Luxury. Dòng loa mang phong cách âm thanh Hi-Fi đặc sắc, với dải tần số đáp ứng rộng từ 32Hz~25,000Hz, phù hợp để phục vụ cho đa dạng nhu cầu giải trí, từ karaoke, nghe nhạc đến xem phim. Với triết lý đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, EURO 8 Series được thiết kế để đảm bảo tính hiệu quả âm thanh cao nhất, đồng thời vẫn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Mời bạn tham khảo thêm 10+ mẫu loa cây hát karaoke kiểu dáng đẹp

PARAMAX EURO 8 đã đánh dấu ngày “trình làng” của mình bằng những thể hiện vô cùng nổi bật, gây ấn tượng cho khách tham dự với những ưu điểm thật sự vượt trội.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • 🔥 Đa năng cho nhu cầu giải trí chất lượng cao.
  • 🔥 Phong cách âm thanh Hi-Fi đặc sắc với 3 loa thành phần ứng dụng các công nghệ ưu việt.
  • 🔥 Tối ưu chi phí đầu tư cho amply với thiết kế độ nhạy cực cao lên đến 98dB/ 1w/ 1m.
  • 🔥 Dải âm sinh động, nhiều chi tiết với đáp tuyến rộng mở từ 32Hz- 25.000Hz.
  • 🔥 Điểm tô không gian sống với đa dạng các phong cách thiết kế, từ vân gỗ cổ điển như EURO 8 LIMITED, hay sắc màu thời thượng như EURO 8 LUXURY, cùng rất nhiều những ưu điểm đặc biệt khác, tất cả đã tạo nên một tân binh loa đứng thật sự tuyệt vời!
Ra mắt loa cột Paramax EURO 8 Series và Amply-Mixer karaoke Paramax Z-A450

EURO 8 chính thức mở đầu chuỗi hành trình mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thật sự xứng đáng trên chi phí đầu tư. Bạn có muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm này?

Amply Mixer PARAMAX Z-A450

Amply Mixer PARAMAX Z-A450 là một sáng tạo đột phá với sự kết hợp hoàn hảo cả ba thiết bị Amply – Mixer karaoke số – Micro không dây trong một thiết kế cao cấp. Sản phẩm sở hữu các công nghệ hiện đại, cho chất lượng trình diễn vượt trội, tạo nên không gian giải trí thời thượng và đẳng cấp.

Ra mắt loa cột Paramax EURO 8 Series và Amply Mixer karaoke Paramax Z-A450 1

Amply Z-A450 sở hữu mạch khuếch đại Class AB kinh điển với bộ transistor chất lượng cao từ ON Semiconductor (Mỹ), kết hợp biến áp lớn dạng xuyến sử dụng dây đồng nguyên chất cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, dồi dào năng lượng, tạo nên dải âm với đáp tần tuyến tính, tái hiện chất giọng trung thực, mạch lạc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sản phẩm còn được trang bị mạch kiểm soát nhiệt độ tiên tiến RTA (Rhythm Thermor Adaptive), giúp phối hợp điều khiển biến thiên tốc độ quạt giải nhiệt, đảm bảo mạch khuếch đại hoạt động an toàn, ổn định và bền bỉ, đồng thời làm giảm độ ồn quạt xuống mức tối thiểu.

Chat Zalo
Hotline

0889235298