Ra mắt Micro shotgun Sony ECM-M1

Cùng với sự ra mắt của mẫu máy ảnh A6700 thì Sony cũng giới thiệu mẫu Micro shotgun Sony ECM-M1 hoàn toàn mới: nhỏ gọn với tám chế độ ghi âm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micro shotgun Sony ECM-M1 thiết kế nhỏ gọn

Sony ECM-M1 định nghĩa lại hoàn toàn về hiệu suất của micro shotgun với công nghệ điều hướng chùm sóng, với tám chế độ ghi âm thanh quay vòng lựa chọn đầu tiên trên thế giới trong một micro nhỏ gọn, với khả năng linh hoạt và chất lượng âm thanh vượt trội.

Ra mắt Micro shotgun Sony ECM-M1

Linh hoạt, nhỏ gọn với âm thanh tuyệt vời

ECM-M1 sử dụng công nghệ điều hướng chùm sóng và công nghệ xử lý kỹ thuật số tiên tiến mang đến tám chế độ ghi âm bao gồm cả âm thanh nổi, cho khả năng linh hoạt vượt trội và chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh trong nhiều tình huống quay video.

Ra mắt Micro shotgun Sony ECM-M1

Kích thước nhỏ gọn ấn tượng và trọng lượng nhẹ giúp micro trở nên cực kỳ linh hoạt với nhiều hình thức ghi hình, và là sự bổ sung đáng tin cậy cho mọi túi dụng cụ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Kích thước nhỏ gọn ấn tượng (chiều dài 64,4 mm) và trọng lượng nhẹ (65g) cho khả năng ghi hình linh hoạt và tự do cao. Micro không ảnh hưởng khi ghi hình selfie hoặc khi sử dụng cả ống kính góc rất rộng. Kích thước nhỏ gọn cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng với gimbal và báng tay cầm.

Tám chế độ ghi âm trong một micro linh hoạt

Công nghệ điều hướng chùm sóng kết hợp bốn ống bọc micro riêng biệt với thuật toán chính xác, vừa tối đa độ nhạy khi thu âm theo hướng mong muốn, vừa giảm độ nhạy ở hướng khác. Kết quả là bạn có một micro cực kỳ nhỏ gọn, linh hoạt với hiệu suất cao ngay trong môi trường khó ghi âm.

Điều khiển cài đặt đơn giản và vận hành dễ dàng

Ra mắt Micro shotgun Sony ECM-M1

Bạn chỉ cần xoay vòng điều khiển ở mặt sau của micro để dễ dàng chọn các kiểu thu âm trực quan, với một nút khóa ở giữa để ngăn các thay đổi vô ý. Các chức năng điều khiển khác cũng đơn giản, dễ hiểu và dễ thao tác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chất lượng âm thanh vượt trội

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số mới nhất mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt diệu.

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số cho âm thanh chất lượng

Ra mắt Micro shotgun Sony ECM-M1

ECM-M1 có đường dẫn kỹ thuật số hoàn chỉnh, từ điều khiển điều hướng chùm sóng đến lọc nhiễu và giao tiếp với máy ảnh. Kết quả là bạn ghi được âm thanh rõ ràng nhất từ mọi thứ.

Bộ lọc chống ồn kỹ thuật số cho âm thanh rõ nét

Ra mắt Micro shotgun Sony ECM-M1

Bộ lọc chống ồn kỹ thuật số liên tục loại bỏ tiếng ồn nền hiệu quả, giúp ghi âm rõ ràng. Còn có bộ lọc chống ù giúp giảm tiếng ồn của gió, tiếng ù của máy điều hòa không khí và tiếng ồn rung do tần số thấp khác. Loại bỏ tiếng ồn trong quá trình ghi âm, giúp giảm khối lượng công việc ở khâu hậu kỳ, nâng cao hiệu quả tổng thể.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298