Thiết kế âm thanh trường tiểu học chất lượng

Thiết kế âm thanh trường tiểu học chất lượng

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, khái niệm trường tiểu học không đơn thuần chỉ là nơi học sinh học văn hóa mà còn là môi trường để các em rèn luyện thể lực, tiếp xúc với bạn bè, phát triển tính cách nên chương trình học dần dần được phát triển, một số môn học năng khiếu và các hoạt động phụ trợ (rèn luyện thể chất, thể thao…) Do đó việc thiết kế âm thanh trường tiểu học cần đặt ra khá nhiều yêu cầu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết kế âm thanh trường tiểu học chất lượng

Trong một thiết kế âm thanh trường tiểu học thường có các khu chức năng như sau:

  • Sân khấu ngoài trời: sử dụng hệ thống âm thanh sân khấu mini phục vụ hoạt động tập thể, văn nghệ của trường.
  •  Sảnh, hành lang: cần lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, hẹn giờ thông minh.
  • Loa giả đá, tiểu cảnh: Bố trí theo khoảng cách và 2 bên quanh khu sân trường.
  • Khối nhà học: Thiết kế âm thanh thông báo được tính theo tiêu chuẩn và số học sinh trong khu vực.
  • Khối nhà hiệu bộ: trang bị các thiết bị âm thanh phòng họp, hội nghị
  • Khối nhà ăn: sử dụng hệ thống âm thanh thông báo
  • Khối nhà thể chất: Bố trí hệ thống âm thanh thông báo cho không gian mở hỗ trợ cho các hoạt động thi đua, cổ vũ thể dục thể thao của trường.

Thiết kế âm thanh trường tiểu học chất lượng

Ngôi trường được xây dựng nhằm tạo cho học sinh một không gian thoải mái, trẻ trung và năng động mà vẫn phục vụ tốt nhiệm vụ chính là học tập. Nhà hiệu bộ, khu nhà chức năng và khu học tập, hành lang… được phân chia rõ ràng. Các phòng học tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ tiện nghi âm thanh tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trường học chính là nơi khởi nguồn của nguồn năng lượng tri thức. Vì vậy, thiết kế âm thanh trường tiểu học phải mang đến cảm hứng học tập cho các em học sinh. Với một tâm hồn non nớt thì trí tưởng tượng còn quan trọng hơn gấp nhiều lần kiến thức logic. Bởi thế tất cả các thiết kế cần hướng tới phát huy và khơi gợi tính sáng tạo của học sinh.

Thiết kế âm thanh trường tiểu học chất lượng

Công ty thiết kế âm thanh AHK Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế âm thanh trưởng tiểu học chất lượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Với những kỹ thuật viên tài năng và tâm huyết, chúng tôi đã trực tiếp thiết kế nên hàng trăm công trình công âm thanh và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay đế nhận được tư vấn và báo giá chính xác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298