Amply xem phim JBL DSi 2.0 Series mới

Amply xem phim JBL DSi 2.0 Series mới

Ngày 10 tháng 12 năm 2019, tại NORTHRIDGE, California- JBL Professional giới thiệu dòng amply chuyên dùng xem phim, nghe nhạc mới JBL DSi 2.0. Đây là series bộ khuếch đại âm thanh chuyên dụng cho điện ảnh, cung cấp công suất đẳng cấp hàng đầu. Dòng sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu số DSP (Digital signal processing) cao cấp của JBL và khả năng kết nối mạng tiên tiến cho toàn bộ phạm vi của loa JBL rạp chiếu phim. Amply rạp chiếu phim này được thiết kế để sử dụng cho hệ thống âm thanh rạp chiếu phim, hệ thống âm thanh nhà hát, hệ thống âm thanh sân khấu hội trường với công suất lớn và chất lượng âm thanh hoàn hảo, trung thực.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Amply xem phim JBL DSi

Amply xem phim JBL DSi 2.0 có công suất lớn

Bộ khuếch đại rạp chiếu phim mang nhãn hiệu JBL đầu tiên, DSi 2.0 Series được xây dựng dựa trên việc kế thừa những công nghệ và tính năng của bộ khuếch đại Crown DSi Series để kết hợp bộ khuếch đại DSP hàng đầu của dòng CDi DriveCore Series với thiết kế công suất cao mới để mang lại hiệu quả, độ tin cậy và âm thanh trung thực. Dòng amply DSi 2.0 có ba model với 3 cấu hình công suất, bao gồm 350W, 700W và 1.200W, có sẵn trong các phiên bản analog và analog-plus-digital (xử lý tín hiệu tương tự cộng với công nghệ kĩ thuật số) với kết nối Dante / AES67 và SNMP.

Karam Kaul, Phó chủ tịch âm thanh, HARMAN Professional Solutions, cho biết, hệ thống âm thanh điện ảnh tiếp tục phát triển lớn hơn và phức tạp hơn với các định dạng âm thanh 5.1, 7.1 và chủ sở hữu địa điểm đòi hỏi các cách hiệu quả hơn để cung cấp năng lượng, kiểm soát và quản lý hệ thống âm thanh được nối mạng…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng JBL DSi 2.0 kết hợp công nghệ tiên tiến từ amply Crown DSi và CDi Series với thiết kế công suất cao mới cho chất lượng âm thanh vượt trội. Các nhà quản lý và rạp chiếu phim điện ảnh đang tìm cách tối đa hóa khoản đầu tư của họ và bằng chứng trong tương lai, hệ thống của họ có thể tin tưởng vào DSi 2.0 Series để mang lại hiệu suất mạnh mẽ, đáng tin cậy trong một hệ thống nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Amply xem phim JBL DSi 2.0 có thiết kế nhỏ gọn

Bộ khuếch đại DSi 2.0 Series cung cấp bốn kênh khuếch đại, hiệu quả với đầu ra có thể kết nối bằng cổng 2RU nhỏ gọn và được thiết kế sử dụng công nghệ PowerMatched hiệu quả cho loa JBL Cinema để cung cấp công suất lớn hơn trong cùng một không gian rack (tủ chuyên dụng đựng các thiết bị âm thanh, có các giá để gắn thiết bị).

Bộ khuếch đại DSi 2.0 Series có thể cung cấp năng lượng cho tối đa bốn loa JBL với một kênh duy nhất ở chế độ 2Ω công suất cao, vừa tăng tốc độ triển khai vừa giúp DSi 2.0 trở thành một giải pháp tiết kiệm chi phí do cần ít bộ nguồn hơn để cung cấp năng lượng cho hệ thống âm thanh rạp chiếu phim.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Amply JBL cho hệ thống âm thanh rạp chiếu phim

Amply xem phim JBL DSi 2.0 sử dụng công nghệ tiên tiến

Với bộ xử lý tín hiệu số DSP lên đến 96 kHz / 32 bit cao cấp, amply nghe nhạc DSi 2.0 Series cung cấp một loạt các bộ xử lý tín hiệu linh hoạt, bao gồm tùy chỉnh EQ tham số, xử lý FIR, giới hạn LevelMAX™ và hơn thế nữa. Công nghệ DriveCore độc ​​quyền của Crown giúp giảm bớt hàng trăm thành phần trong mỗi bộ khuếch đại DSi Series, giảm độ biến thiên của các giá trị thành phần để mang lại hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất cao hơn. Các cài đặt trước tích hợp để điều chỉnh loa rạp chiếu phim JBL quản lý các mức điện áp, cài đặt chéo và hơn thế nữa, tối đa hóa hiệu quả hệ thống và tối ưu hóa độ trung thực của âm thanh.

Amply JBL rạp xem phim

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bộ khuếch đại DSi 2.0 Series tương tự kỹ thuật số cung cấp kết nối AES67, cho phép phân phối âm thanh được nối mạng từ bất kỳ thiết bị tương thích AES67 hoặc DANTE nào và giao tiếp trực tiếp với Dolby ATMOS Connect mà không cần phần cứng xử lý bổ sung, đơn giản hóa hơn nữa về cấu hình hệ thống mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Cổng âm thanh mạng kép cho phép các mạng sơ cấp và thứ cấp được cấu hình dưới dạng cấu trúc liên kết chuyển mạch (chuỗi daisy) hoặc dự phòng (sao). Bộ khuếch đại DSi 2.0 Series tương tự kỹ thuật số cũng có kết nối SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản) để giao tiếp với các hệ thống quản lý rạp hát của bên thứ ba và hệ thống Điều khiển rạp chiếu phim (NOC) để theo dõi tình trạng và lỗi từ xa. Cổng HiQnet cung cấp quyền truy cập vào phần mềm HARMAN Audio Architect, để kiểm soát, định cấu hình và giám sát hoạt động của bộ khuếch đại thông qua mạng TCP / IQ tiêu chuẩn.

Các model của dòng amply xem phim JBL DSi 2.0

Amply xem phim cao cấp JBL Dsi 2.0

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sê-ri DSi 2.0 bao gồm sáu model, lý tưởng cho các rạp chiếu phim, nhà hát và các phòng studio lớn cao cấp.

  • Amply xem phim JBL LA4 và LA4-D công suất 1.200 Watts ở 8 Ohms.
  • Amply xem phim JBL MA4 và MA4-D cung cấp 700 Watts ở 8 Ohms.
  • Amply xem phim JBL SA4 ​​và SA4-D cung cấp 350 Watts ở 8 Ohms.

Giá thành của Amply xem phim JBL DSi 2.0

Đây là các dòng amply chuyên dụng cho rạp chiếu phim nên có giá khá đắt, model JBL DSi 2.0 LA4-D cao cấp có giá 3.749 đô la. Mẫu LA4 3.399 đô la. MA4-D 3.349 đô la. MA4 2.999 đô la. SA4-D 2.349 đô la. SA4 ​​1.999 đô la. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.jblpro.com/en-US/product_famflower/jbl-prof Profession-Cancer

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298