12 thương hiệu loa tốt nhất năm 2019

12 thương hiệu loa tốt nhất năm 2019

Thị trường loa nghe nhạc, loa karaoke, loa thông minh với các thương hiệu và sản phẩm tuyệt vời liên tục đổi mới công nghệ và cho ra mắt các tính năng mới. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các thương hiệu loa tốt nhất nên biết. Dó là các thương hiệu được lựa chọn dựa trên nhiều năm xếp hạng sản phẩm tốt nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Thương hiệu loa tốt nhất Bose

Bose

Nói về thương hiệu loa tốt nhất không thể không kể đến Bose. Bose là một thương hiệu có trụ sở tại Mỹ đã cạnh tranh trong thị trường âm thanh trong suốt 50 thập kỷ. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ đã sản xuất một số loa tiên tiến nhất trên thị trường như SoundTouch 30 và SoundLink.

Bose cũng đã tạo được tên tuổi trong ngành công nghiệp âm thanh xe hơi. Họ phát triển các sản phẩm có tiếng bass bùng nổ mà chủ xe yêu thích để cài đặt trên những chiếc xe mới của họ. Kiểu dáng thời trang của loa Bose có nghĩa là người mua không ngại có chúng ở bất cứ đâu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bose cung cấp một loạt các loa từ những dòng loa di động đến những loa karaoke chuyên dụng, loa sân khấu, loa hội trường. Loa Bose đi kèm với kết nối không dây tốt do được cập nhật Bluetooth mới nhất, ổn định nhất. Họ cũng có những sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ gọn trong một chiếc túi.

Điểm trừ lớn với loa Bose là giá cả. Chúng thường có giá cao hơn mức trung bình so với những sản phẩm có tính năng và chất lượng tương đương của các đối thủ khác trên thị trường. Bose hoàn toàn chủ động trong việc quyết định giá cả sản phẩm vì họ sở hữu một số tính năng tốt nhất hiện có.

Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ của loa Bose xứng đáng là khoản đầu tư đáng tiền nếu bạn có điều kiện về kinh tế. Hơn nữa, bộ phận chăm sóc khách hàng làm rất tốt việc giúp bạn khắc phục khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Thương hiệu loa tốt nhất Sennheiser

Sennheiser

Sennheiser cũng xứng đáng là một trong các thương hiệu loa tốt nhất thị trường. Các sản phẩm đột phá thường được Sennheiser phát hành trên thị trường loa và tai nghe. Loa Sennheiser cung cấp các công nghệ cân bằng âm thanh tốt nhất được cài đặt sẵn. Các chuyên gia làm việc tại công ty có kinh nghiệm để cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số họ. Sennheiser phục vụ cho thị trường nghiệp dư và chuyên nghiệp vì vậy họ luôn có các sản phẩm dành cho tất cả mọi người.

Công ty được thành lập vào năm 1945 và có trụ sở tại Đức. Họ có gần 3 nghìn nhân viên và chỉ phát hành sản phẩm mà họ tin tưởng. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm Sennheiser của bạn hoạt động chính xác như đã hứa. Sennheiser là một công ty tư nhân có hơi hướng gia đình, điều này không phổ biến đối với một công ty có quy mô tầm cỡ đó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tuy nhiên, bạn sẽ phải vật lộn để tìm trong hàng trăm mẫu loa Sennheiser phù hợp với ngân sách của bạn. Hầu hết các model của họ phục vụ cho thị trường chuyên nghiệp và yêu cầu thiết bị chuyên dụng như micro không dây Sennheiser để tận dụng tối đa được chất lượng loa của họ.

3. Thương hiệu loa tốt nhất Sony

Sony

Sony là một trong các thương hiệu loa tốt nhất với âm trầm tuyệt vời. Sony là một thương hiệu đa quốc gia có mặt ở rất nhiều thị trường điện tử. Loa Sony cung cấp tính linh hoạt và thiết thực cho người dùng hiện đại. Họ thưởng cho lòng trung thành của khách hàng và lắng nghe những gì thị trường cần. Loa Sony được trải đều trên nhiều khung giá khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ví của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sony là một công ty có trụ sở tại Nhật Bản được đánh giá rất cao. Họ là một công ty đại chúng thậm chí có thành phố riêng của mình được gọi là thành phố Sony. Lực lượng lao động của họ có kỷ luật và tin tưởng vào các sản phẩm họ mang đến thị trường.

Họ cung cấp các loa di động tuyệt vời như Sony SRS-XB31 và Sony XB10. Công nghệ pin của họ đảm bảo thời gian hoạt động tốt và bền bỉ trong nhiều năm sau khi mua. Tính di động có nghĩa là chúng có thể được thực hiện bất cứ nơi nào bạn muốn đi. Điều này bao gồm giao thông công cộng, công viên hoặc phòng khách – chúng sẽ phù hợp với lối sống của các công dân thế hệ số.

Loa Sony cũng có một thiết kế thời trang mang lại một cái gì đó tươi mới cho thị trường. Vì vậy, bạn sẽ không phiền khi có chúng xung quanh nhà của bạn. Ngoài ra, âm trầm được tăng cường trong hầu hết các mô hình để bạn có thể thưởng thức các thể loại âm nhạc như dance, rock và rap. Bass là một trong những lý do hàng đầu để mua loa Sony vì họ hiểu cách thực hiện các tính năng mà không làm méo các âm trung hoặc âm cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điểm trừ duy nhất là loa Sony có thể khiến ví của bạn bị cháy. Chúng không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một loa tốt nhất trong tầm giá, luôn có nhiều lựa chọn từ các thương hiệu khác với giá rẻ hơn – dĩ nhiên chất lượng hơi thua kém một chút, nhưng chấp nhận được. Sony hiểu rằng họ có một danh tiếng tuyệt vời và sản phẩm của họ thường có mức giá cao vì lý do đó.

4. Thương hiệu loa Klipsch

Klipsch

Trong thế giới của các thương hiệu loa, Klipsch được biết đến như một trong những người tiên phong. Họ cung cấp loa cho audiophiles (người nghe audio chất lượng cao) và các chuyên gia. Loa Klipsch có đẳng cấp thế giới, cung cấp trải nghiệm âm thanh trung thực tập trung vào việc tạo ra âm thanh cân bằng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Klipsch được thành lập vào năm 1946 bởi Paul W. Klipsch ở Arkansas, Hoa Kỳ. Công nghệ đằng sau âm thanh được dựa trên một thiết kế đầy sừng, góp phần tạo nên một cấu hình âm thanh năng động và hoàn chỉnh. Thiết kế qua nhiều năm được cải thiện nhưng các nguyên tắc cốt lõi vẫn giữ nguyên.

Các loa hàng đầu của họ bao gồm RS-42 II, R-15M và R-26F. Họ chủ yếu sản xuất loa âm thanh vòm, loa sàn đứng và loa bookshelf. Bookshelf có nghĩa là chúng không thể xách tay và chủ yếu phù hợp để sử dụng tại nhà. Họ cũng chuyên bán tai nghe nhưng đó là một nhánh nhỏ hơn nhiều trong kinh doanh của họ.

Tính di động không phải là một trong những thế mạnh từ loa Klipsch. Phần lớn các sản phẩm không có Bluetooth hoặc tay cầm được sử dụng để vận chuyển. Những tính năng thân thiện với thị trường này có nghĩa là họ không thể cạnh tranh với các loa di động từ các thương hiệu như Bose và Sony. Họ là một công ty làm rất tốt trong một nhánh của thị trường âm thanh, đó là âm thanh dân dụng gia đình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

5. Thương hiệu loa Pioneer

Tiên phong

Thương hiệu loa Pioneer được thành lập vào năm 1938 tại Nhật Bản bởi Nozumu Matsumoto. Trụ sở chính của họ có trụ sở tại Tokyo và xử lý các hoạt động ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Thương hiệu loa Pioneer bắt đầu hành trình làm cửa hàng sửa chữa loa nhưng ngày nay là một trong những nhà sản xuất hàng đầu.

Thương hiệu loa Pioneer đã có được sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng của họ từ việc liên tục phát hành các loa hàng đầu trên thị trường mà thêm nhiều giá trị. Ví dụ, MRX-3 là một loa tuyệt vời cung cấp nhiều cổng, âm thanh tuyệt vời và thiết kế đẹp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Họ cũng bán các sản phẩm âm thanh khác như tai nghe nhét tai, tai nghe và nhiều sản phẩm khác. Họ đã phân nhánh vì khao khát phát triển và cạnh tranh với Sony như trên nhiều thị trường.

Giá của chúng cũng ở mức cao, vì vậy bạn cần có một ngân sách tốt để mua sản phẩm của họ.

6. Thương hiệu loa Polk

Polk

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Polk chuyên về loa và các sản phẩm âm thanh xe hơi. Thị trường nhánh hẹp này có nghĩa là Polk nổi trội về chi tiết và đảm bảo mỗi loa cung cấp một số tính năng tốt nhất trên thị trường. Có rất nhiều loại cho thị trường loa Polk, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một loa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Directed Electronics là công ty mẹ của Polk, được thành lập vào năm 1972 bởi Mathew Polk, George Klopfer và Sandy Gross. Trụ sở chính của họ ở Baltimore, Maryland.

Loa Polk được tích hợp Google Assistant và Amazon Alexa, có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng các chức năng thông minh mới nhất. Trợ lý giọng nói đang ngày càng trở nên phổ biến, điều đó có nghĩa là họ sẽ cung cấp nhiều giá trị hơn nữa trong những năm tới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số loa Polk hàng đầu bao gồm Sê-ri S15, T15, TSi100 và At At 4. Sign 4. Bạn nên khám phá thư viện loa Polk phong phú vì luôn có một sản phẩm nào đó phù hợp cho tất cả mọi người tù các chuyên gia cho đến người dùng thông thường.

Giá cả sản phẩm của loa Polk là điểm nổi bật so với các thương hiệu âm thanh cao cấp khác.

7. Thương hiệu loa Yamaha

Yamaha

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tập đoàn Yamaha là một thương hiệu Nhật Bản khác có danh tiếng xuất sắc. Họ là một tập đoàn có vô số ngành kinh doanh. Loa của họ được biết đến với chất lượng cấp chuyên nghiệp mang lại điều gì đó đặc biệt.

Loa Yamaha hướng về phía cồng kềnh của quang phổ. Chúng được thiết kế để được đặt ở một vị trí cụ thể và thường phù hợp cho việc biểu diễn sân khấu, thu âm phòng thu. Việc thiếu tính di động có nghĩa là chúng không lý tưởng cho những người cần một chiếc loa để mang theo trong các chuyến du lịch của mình.

Một số loa hàng đầu của Yamaha bao gồm HS5 Powered Studio Monitor, NS – SP1800BL và NS – AW350W. Hơn nữa, những loa này kết hợp tốt với các thiết bị và phụ kiện cấp chuyên nghiệp như micro Yamaha.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

8. Thương hiệu loa KEF

KEF

KEF được coi là một trong những công ty loa hàng đầu ở châu Âu và họ được yêu thích trong giới audiophiles. Loa của họ đi kèm với loa siêu trầm tốt bổ sung âm trầm mạnh mẽ cho trải nghiệm nghe. Do đó, bạn có thể thưởng thức một số loa tốt nhất cho các bữa tiệc và sự kiện yêu cầu âm nhạc.

Công ty được thành lập vào năm 1961 bởi Raymond Cooke và có trụ sở tại Anh. Đây là một trong những công ty điện tử hiếm hoi của Anh cạnh tranh với các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Bạn sẽ tìm thấy một số ảnh hưởng trong các sản phẩm của họ để họ phục vụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy loa bookshelf lớn và các thiết bị di động với các tính năng hiện đại như Bluetooth.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số mô hình tốt nhất của họ bao gồm KEF LSX, KEF Q350, KEF R3 và LS50 Wireless. Tuy nhiên, thư viện loa của họ rất rộng lớn nên bạn có thể tự do lựa chọn cái phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, họ cung cấp giá cả hợp lý để bạn nhận được giá trị tốt cho tiền.

9. Thương hiệu loa Definitive Technology

Công nghệ dứt khoát

Thương hiệu loa Definitive Technology là một trong những hãng mới tham gia vào thị trường so với những thương hiệu khác đã tồn tại đến 5 thập kỷ. Họ nhanh chóng có được danh tiếng tốt nhờ các sản phẩm loa được đánh giá cao và đã nhận được một số phần thưởng. Ngoài ra, công nghệ âm thanh vòm của thương hiệu loa Definitive Technology là một số tốt nhất giúp cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng được thành lập vào năm 1990 bởi Sandy Gross, Don Givogue và Ed Baise. Công ty mẹ là DEI Holdings và trụ sở của họ ở California, Hoa Kỳ. Họ sản xuất một loạt các sản phẩm âm thanh bao gồm loa bookshelf, soundbars, tai nghe và loa.

Các sản phẩm tốt nhất của họ bao gồm AW6500, W7, A90 Series, D7 Series, D9 Series và D11 Series. Sự lựa chọn phong phú có nghĩa là bạn có thể chọn hệ thống âm thanh phù hợp nhất với vị trí và thiết bị của bạn. Trình điều khiển của họ cung cấp sự tinh tế cần thiết để cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng như Bose và Pioneer.

10. Thương hiệu loa Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thương hiệu này cung cấp một kết hợp tốt của tai nghe và loa thêm một sự mới mẻ. Ví dụ, tai nghe của họ dựa trên da, đó không phải là tiêu chuẩn trong thị trường đó. Bowers & Wilkins cung cấp nhiều loại loa khác nhau phục vụ cho các loại người dùng khác nhau. Điều này bao gồm loa sàn lớn và loa thông minh nhỏ có trợ lý giọng nói.

Chúng được thành lập vào năm 1966 bởi John Bowers và đó là một công ty của Anh. B & W Group Limited là công ty mẹ của họ và trụ sở của họ được thành lập tại Worthing, Anh.

Bowers & Wilkins có một danh mục loa ấn tượng bao gồm 800 D4, 800 Series Diamond, PV1, Nautilus 800 Series, Matrix 801, CM1, 801, DM6, DM70, DM3, DM1 và P1. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem các mô hình khác của họ vì có rất nhiều điều để khám phá từ thư viện phong phú của họ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thương hiệu được biết đến với sự đổi mới và thử nghiệm, vì vậy bạn nên chú ý đến các phiên bản mới của họ. Họ là những người tạo ra xu hướng không ngại đẩy ranh giới của những gì có thể.

11. Thương hiệu loa Dynaudio

Dynaudio

Thương hiệu Dynaudio này là một nghệ sĩ biểu diễn đẳng cấp thế giới cung cấp âm thanh giọng nói tuyệt vời thông qua loa cao cấp của họ. Loa của họ được sử dụng bởi tất cả các loại người dùng, bao gồm cả nghiệp dư và chuyên nghiệp. Thương hiệu có thể không dễ nhận biết như một số hangx khác trong bài viết này, nhưng nó có đủ chất lượng đáng để trải nghiệm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Công ty được thành lập vào năm 1977 và đó là một công ty Đan Mạch có trụ sở chính tại Skanderborg, Đan Mạch. Đó là một công ty đại chúng sản xuất loa của họ và cung cấp chất lượng trình điều khiển tuyệt vời.

Chất lượng loa tuyệt vời có nghĩa là họ cung cấp sản phẩm cho một số công ty xe hơi tốt nhất trên thế giới như Volvo, Volkswagen và Bugatti. Loa của họ được biết đến trên các ngành công nghiệp chuyên nghiệp khác nhau dựa vào sản phẩm của họ để phục vụ khách hàng. Một trong những dịch vụ hàng đầu của họ là loa bookshelf EMIT M20.

12. Thương hiệu loa Philips

Philips

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Philips là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm hàng đầu từ các thị trường điện tử khác nhau. Họ được thành lập vào năm 1891 bởi Gerard và Fredrick Philips, khiến họ trở thành công ty lâu đời nhất trong danh sách này. Trụ sở chính của họ có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan.

Họ kinh doanh trong sản xuất, tiếp thị các loại sản phẩm và thiết kế khác nhau. Loa của họ có chức năng và cung cấp chính xác những gì người dùng hiện đại đang tìm kiếm. Philips không được biết đến với sự đổi mới hàng đầu trong ngành nhưng thêm đủ loại để lựa chọn.

Một số loa hàng đầu của họ bao gồm BT6900B / 37, BT2500B / 37 và SPA8210 / 37. Dòng loa được đánh giá cao của Philips có nghĩa là bạn có thể có được model phù hợp với nhu cầu của mình. Họ cũng cung cấp các loa nhỏ có thể được sử dụng trong khi đi du lịch.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa Philips cung cấp giá trị tốt vì chúng có giá hợp lý. Mua từ Philips nếu bạn muốn một loa giá cả phải chăng từ một thương hiệu hàng đầu.

Kết luận về thương hiệu loa tốt nhất

Các thương hiệu loa tốt nhất trong bài viết này gợi ý những lựa tuyệt vời, cân bằng giữa hiệu suất và sự đa dạng. Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ là những công ty chính nơi các thương hiệu loa tốt nhất được thành lập. Tuy nhiên, sản phẩm của họ được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Khi chọn một thương hiệu loa, bạn nên biết những tính năng nổi bật mà họ cung cấp. Ví dụ, Sony được biết đến với âm trầm và KEF cung cấp loa bookshelf tuyệt vời. Lý tưởng nhất là các yêu cầu chính của bạn phải phù hợp với các thế mạnh chính của thương hiệu mà bạn quan tâm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn không thể sai khi mua loa từ bất kỳ thương hiệu nào được đề cập trong bài viết này. Họ đều là những người chiến thắng đã được chứng minh có đóng góp công nghệ hàng đầu trong ngành. Hãy thoải mái thực hiện nghiên cứu nền tảng bổ sung về các thương hiệu đã lọt vào mắt xanh của bạn.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298