Cách đấu dây loa âm trần như thế nào chuẩn nhất

Cách đấu dây loa âm trần như thế nào chuẩn nhất tại AHK Việt Nam

Công ty cổ phần AHK VIệt Nam đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả các thiết bị âm thanh trên toàn quốc với giá hấp dẫn nhất. Chuyên cung ứng các dòng loa âm trần nghe nhạc cao cấp vơi đầy đủ các mẫu mã và công suất phù hợp cho siêu thị, quán cafe, phòng trà, massager, spa, căn hộ biệt thự…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Cách đấu dây loa âm trần như thế nào chuẩn nhất
Cách đấu dây loa âm trần như thế nào chuẩn nhất

Câu hỏi đặt ra các đấu dây LOA ÂM TRẦN làm sao cho đúng và chuẩn? Hôm nay AHK xin giới thiệu các bạn kỹ thuật lựa chọn cách lắp đặt chuẩn nhất âm thanh tốt và bền nhất cho loa âm trần. Thường thì các bạn mua loa thì có các kỹ thuật viên bên công ty âm thanh lắp đặt cho bạn nhưng bạn muốn đỡ chi phí cũng như ở xa không tiện cho kỹ thuật lên lắp số lượng cũng không khá lớn nên các bạn tự lắp đặt.

Sơ đồ hệ thống âm thanh được kết nối tiếp với nhau giữa các loa  và xuống amply theo cùng 1 đường đi không cầu kỳ phức tạp gì hết. Lưu ý khi lắp đặt các bạn phải phân biệt được cực âm dương của loa khi lắp đặt không bị nhầm gây chập và cháy loa, các cự dây loa thường được đánh màu trắng và đen, xanh theo ký hiệu riêng của từng nhà sản xuất và được ghi trực tiếp lên sản phẩm quý khách phải lưu ý ( loa OBT dây đen là âm, còn trắng là dương và ngược lại với dòng loa Toa)

Kết nối các loa với nhau dù ít hay nhiều đều được nối tiếp với nhau qua 1 đường dây tổng tới amply từ loa thứ 1 – n và phụ thuộc vào không gian và công suất tổng số loa để lựa chọn công suất amply phù hợp nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

>>> Cung cấp thêm bộ âm thanh hội trường giá rẻ, loa sân khấu chính hãng

Mọ thắc mắc liên hệ Website: amthanhnhapkhau.com.vn và sdt 01632 993 989

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298