Loa âm trần Bose DesignMax

Loa âm trần Bose DesignMax

Loa âm trần Bose DesignMax bao gồm 15 mẫu loa âm trần cao cấp với nhiều mức công suất khác nhau phù hợp cho Quý khách sử dụng làm hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phát nhạc nền, âm thanh công cộng ở cửa hàng siêu thị hoặc trường học bệnh viện. Loa DesignMax cũng phù hợp để nghe nhạc, hát karaoke ở phòng khách hoặc lắp đặt ở sảnh tòa nhà, biệt thự…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa âm trần Bose DesignMax 1

1. Giới thiệu dòng Loa âm trần Bose DesignMax

Dòng Loa âm trần Bose DesignMax bao gồm 15 model loa hoàn hảo để nâng cao mọi trải nghiệm của nhiều không gian công cộng thương mại. Đây là dòng loa âm trần cao cấp của Bose với các đặc tính ưu việt như:

  • Âm thanh chất lượng với cả 3 dải âm trầm trung bổng đều được tái tạo xuất sắc, âm trầm bass đầy đủ và uy lực, âm trung mid mượt mà, âm cao rõ ràng, không chói gắt.
  • Loa âm trần Bose DesignMax có thiết kế sang trọng đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, không gian nội thất khác nhau.
  • Nhiều mức công suất với 15 model khác nhau bao gồm loa hai chiều đồng trục và loa siêu trầm – tuyệt vời cho cả ứng dụng âm thanh nền.
  • Thiết kế đa dạng với các mẫu gắn trong trần, gắn trên bề mặt trần, gắn trên tường và các mặt lưới loa có 2 màu sắc đen và trắng cùng với các tùy chọn trình điều khiển nén SPL cao, các mô hình cấu hình thấp cho không gian hẹp.
  • Có các model tùy chọn ngoài trời với khả năng chống chịu thời tiết mưa gió, độ ẩm, bụi đạt tiêu chuẩn IP55 giúp Quý khách dễ dàng lắp đặt các hệ thống DesignMax hoàn chỉnh mang lại âm thanh ấn tượng ở bất cứ nơi nào, trong nhà hoặc bên ngoài.
  • Cơ chế lắp QuickHold giúp cho việc lắp đặt trở nên hiệu quả, giảm bớt sự căng thẳng và phức tạp – và tiết kiệm đáng kể thời gian. Và với cả hai phiên bản màu đen và trắng có sẵn,

2. Danh sách các mẫu loa âm trần Bose DesignMax

Các mẫu loa âm trần Bose DesignMax

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Có tất cả 15 mẫu loa dòng DesignMax bao gồm các mẫu loa âm trần và loa sub siêu trầm. Quý khách bấm vào từng link dưới đây để tới trang giới thiệu sản phẩm chi tiết:

3. Các phụ kiện của dòng loa âm trần Bose DesignMax

Có rất nhiều phụ kiện cho dòng loa Bose DesignMax để Quý khách lắp đặt âm trần, gắn nổi (dương) trên trần nhà, gắn trên tường, gắn trên cột hoặc gắn ngoài trời (trên hàng rào, tường bao…)

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

 

Các phụ kiện của dòng loa âm trần Bose DesignMax

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298