Những lưu ý khi mua micro hát karaoke

Những lưu ý khi mua micro hát karaoke

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Micro của rất nhiều các hãng sản xuất. Khi nhu cầu giải trí tăng cao thì các sản phẩm cũng ra đời càng nhiều để phục vụ nhu cầu giải trí như karaoke, hội hè, các buổi họp mặt, sân khấu ca nhạc… Dưới đây là những lưu ý nhỏ cho bạn lựa chọn một chiếc micro phù hợpnhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những lưu ý khi mua micro hát karaoke

1. Khi có nhu cầu chọn mua micro karaoke, bạn hãy liệt kê sẵn các đặc điểm của chiếc mic mà bạn cần tìm mua. Nên khi chọn lựa, bạn sẽ dựa vào đó và có những đặc điểm cụ thể để chọn. Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

2. Khi đến cửa hàng để chọn mua, bạn nên mang ra 2 bộ micro để kiểm tra và so sánh sự khác biệt. Làm như thế sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn và thử được nhiều sản phẩm hơn. Không nhất thiết nhân viên bán hàng đem ra loại nào là bạn chỉ tập trung vào loại đó nhé.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. Thử nói vài tiếng như : “1, 2, 3…” hoặc hát thử một bài karaoke tủ của bạn. Để xem tiếng có bị rè, không rõ lời, hay bị vọng gì không? Một chiếc micro tốt là bạn không tốn nhiều sức khi hát. Xem thử chiếc micro bạn đang cầm trên tay thực sự có phải là chiếc mic bạn đang tìm kiếm không?

4. Tăng giảm echo để nghe rõ tính chất chân thực của Mic, kiểm tra độ nhạy bằng cách đưa mic ra xa, lại gần xem mic có hút tiếng hay không?

5. Không phải cứ giá cao là hát hay. Mà micro không dây nào mới phù hợp với bạn. Khi mua bạn nên thử 2 chiếc micro có giá ngang nhau để thấy sự khác biệt. Chiếc nào phù hợp với giọng hát của bạn và đáp ứng được vấn đề mà bạn quan tâm hơn thì bạn chọn mic đó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

6.Chế độ bảo hành : bạn nên tìm một nơi chuyên bán các sản phẩm Micro có uy tín. Bạn lưu ý rằng quan trọng nhất là chế độ sau bảo hành như thế nào?

Các bạn tham khảo thêm: Micro không dây, Dàn âm thanh karaoke

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298