Dự án âm thanh quán Cafe First Phạm Văn Đồng

Dự án âm thanh quán Cafe First

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam số 2 , ngõ 54 Vũ Trọng Phụng ,Thanh Xuân, Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh . Trong suốt thời gian qua , từ khi thành lập đến nay , chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sau một thời gian hoạt động, AHK Việt Nam đã chứng minh được năng lực cạnh tranh, uy tín chất lượng và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm thanh. Khách hàng biết đến AHK ngày càng nhiều với sự tin tưởng ngày càng lớn vì thế chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án với các quy mô đa dạng và mức đầu tư lớn.

Với phương châm ” Bảo hành trọn niềm tin “ chúng tôi cam kết  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất,ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chính điều đó đã làm nên thành công của AHK và xứng đáng là nơi gủi trọn niềm tin của khách hàng.

Với vốn đầu tư hàng trăm triệu, AHK đã đưa ra dự án tốt nhất cũng theo sự mong muốn của ban chỉ đạo đầu tư Dự án âm thanh quán Cafe First Phạm Văn Đồng. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhưng vẫn nằm trong khoản chi phí mà của chủ đầu tư, có thể kể tới như: cục đẩy công suất CR 2500, Loa JBL toàn dải 215, Bàn trộn mixer…và nhiều thiết bị chất lượng khác. Các bạn tham khảo thêm tại địa chỉ: http://amthanhnhapkhau.com.vn/ ngoài ra chuyên cung cấp dan am thanh karaoke

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dưới đây là những hình ảnh về Dự án âm thanh quán Cafe First Phạm Văn Đồng

Dự án âm thanh quán Cafe First Dự án âm thanh quán Cafe First Dự án âm thanh quán Cafe First 5 Dự án âm thanh quán Cafe First 7 8

AHK Việt Nam chuyên cung cấp về âm thanh gia đình, âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường…với cam kết bán hàng chất lượng CO,CQ đầy đủ, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tới 36 tháng cho tất cả các sản phẩm. Là đơn vị đi đầu về âm thanh, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298