Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới

Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới

Tai nghe Focal Clear Mg là mẫu tai nghe Over-ear đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ màng loa Magnesium tinh khiết. Phải mất đến 4 năm để thương hiệu âm thanh High-End danh tiếng hoàn thiện được công nghệ chế tác màng loa mới này. Thành quả đạt được là một chất âm chuẩn xác cùng khả năng kiểm soát dải trầm tốt hơn so với thế hệ tai nghe Clear trước đây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tai nghe Focal Clear MG

Thiết kế cao cấp tinh xảo

Focal Clear MG cũng đã nhận được những lời tán dương từ các tạp chí và hiệp hội danh tiếng hàng đầu thế giới như minh chứng cho chất lượng âm thanh và độ hoàn thiện của một sản phẩm High-End được sản xuất tại nước Pháp hoa lệ.

Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới 1

Focal vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của dòng Clear đời đầu tiên cho tai nghe Clear Mg. Tuy nhiên với những điểm nâng cấp được Focal chăm chút đặc biệt nhất là mặt ngoài earcup có họa tiết tổ ong cắt CNC tinh xảo và tông màu nâu hạt dẻ mới đã giúp cho Clear Mg trở nên “luxury” hơn hẳn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Màng loa Magie đầu tiên trên thế giới

Ngoài thiết kế đẹp sắc xảo, tai nghe mở Focal Clear Mg mới được trang bị driver màng Magnesium thế hệ mới, cải thiện đáng kể độ mở và khả năng phân bổ chính xác âm hình.Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới 2

Mg là chữ viết tắt của nguyên tố Magie – nguyên liệu cấu tạo nên màng loa với đường kính 40mm đầu tiên trên thế giới do Focal phát triển trong 4 năm. Với Focal Clear Mg, Focal tuyên bố rằng driver này nhẹ, cứng và giảm nhiễu nội tốt hơn tất cả các driver tai nghe khác. Ở trở kháng 55 Ohms, Clear Mg đạt dải tần đáp tuyến từ 5Hz đến 28kHz. Cùng với đó, phần lưới tổ ong mới ở mặt trong earpad giúp tối ưu độ mở cho tần số và giảm nhiễu hài.

Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới 3

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Vật liệu cao cấp

Nhôm nguyên khối, da thật, microfibre là các vật liệu cao cấp được chọn cho Focal Clear MG. Đây sự khẳng định rõ ràng về chất lượng nhưng cũng mang lại sự cao cấp tinh tế.

Vượt thời gian và dẫn đầu về thiết kế, họa tiết tổ ong trên lưới tản nhiệt bên ngoài của chụp tai cộng với lớp hoàn thiện màu Chestnut và Mixed Metals là một vẻ đẹp.

Thiết kế âm học tối ưu

Chốt nhôm rắn chắc ôm sát khuôn mặt một cách hoàn hảo trong khi băng đô được bọc bằng da và vi sợi theo một đường cong mượt mà bất kể kích thước vòng đầu của người đeo là bao nhiêu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Miếng đệm tai nghe bằng sợi microfibre đục lỗ đóng một vai trò quan trọng trong mức độ thoải mái đồng thời cũng góp phần vào việc tái tạo âm thanh có độ mở của tai nghe. Âm thanh thoáng, sáng này còn được tối ưu nhờ thiết kế tổ ong của lưới tản nhiệt bên ngoài chụp tai.

Phụ kiện đẳng cấp

Người dùng khi mua sản phẩm Focal Clear Mg sẽ nhận được một hộp đựng đẹp mắt có màu sắc tương đồng với tai nghe đi kèm với 2 bộ cáp (XLR 3m 4 chân và cáp tiêu chuẩn 3,5mm dài 1,2m).

Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới 4

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

2 những suy nghĩ trên “Tai nghe Focal Clear Mg màng loa Magnesium đầu tiên trên thế giới

  1. Pingback: Loa trần tốt nhất hiện nay - Âm Thanh AHK

  2. Pingback: Loa âm trần tốt nhất hiện nay - Âm Thanh AHK

Bình luận đã được đóng lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298