Dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Thiết kế dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

AHK Audio chuyên thiết kế âm thanh nhạc sống giá rẻ. Mang không gian âm thanh hiện đại, sống động như mong ước, với mức giá tiết kiệm nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Lắp đặt dàn âm thanh nhạc sống không còn là điều xa xỉ đối với nhiều gia đình trong thời buổi hiện nay. Thời buổi công nghệ hoá hiện đại hoá, nhu cầu giải trí ngày càng được nâng cao. Việc thiết kế âm thanh sẽ thật đơn giản khi liên hệ với AHK Audio. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian âm thanh tuyệt vời nhất. Dưới đây là những thiết bị âm thanh nhạc sống đẹp và giá rẻ nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ đẹp và phù hợp

1. LOA

Khi thiết kế dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ không thể thiếu đi sự hiện diện của các mẫu loa. Các mẫu loa thường được chọn là loa thùng, loa karaoke, loa array. Một số thương hiệu uy tín đang được tin dùng hiện nay như: OBT, TOA, JBL,… Tùy vào loại loa mà bài trí, sắp xếp và lựa chọn những phụ kiện âm thanh khác cho phù hợp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Đối với những không gian diện tích nhỏ nên chọn một bộ loa công suất vừa phải. Không nên chọn loa có công suất quá lớn, tránh hao tốn điện năng và không phù hợp với không gian. Dàn âm thanh đẹp là phải phù hợp với không gian, đạt tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

Đối với không gian rộng chọn loa cũng đừng nhỏ quá đừng to quá. Bạn cần phải thiết kế cân xứng với không gian. Hãy dựa vào diện tích sử dụng để đưa ra mức công suất phù hợp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu loa karaoke  tại đây.

2. MICRO

Dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Micro là thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh nhạc sống. Thiết bị này phục vụ nhu cầu ca hát – nhu cầu giải trí cơ bản. Ngày nay, các mẫu micro không dây được sử dụng rộng rãi. Bởi các mẫu micro này rất linh hoạt trong di chuyển, độ hút âm thanh cao. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí tốt hơn, bạn có thể lựa chọn micro có dây sẽ phù hợp hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. AMPLY

AMPLY bạn xử lý âm thanh đầu ra một cách hoàn hảo nhất. Amply OBT được nhiều gia chủ lựa chọn cho dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ. Bởi độ bền nó mang lại cao, giá thành phải chăng so với những thương hiệu amply khác.

Dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Việc lựa chọn amply phù hợp cần phải căn cứ vào công suất và số lượng loa mà bạn sử dụng. Nguyên tắc cơ bản nhất là: Tổng công suất của amply luôn lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trên đây là những cách lựa chọn dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ, đẹp. Hy vọng với những thông tin trên, sẽ mang lại cho quý khách một không gian âm thanh nhạc sống vô cùng sang trọng và hiện đại. AHK Audio chuyên thiết kế thi công thiết bị âm thanh với phương châm uy tín – chuyên nghiệp – tiết  kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

Chat Zalo
Hotline

0889235298