Micro Sony có những loại nào?

Micro Sony có những loại nào?

Micro Sony có loại nào hát karaoke hay không? Đây là một câu hỏi nhiều Quý khách hàng tò mò, bởi chỉ thấy các thương hiệu micro hát karaoke đến từ Shure, Sennheiser, AKG, Bose, Yamaha… mà ít thấy xuất hiện thương hiệu micro hát karaoke Sony.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micro cho máy ảnh Sony Ecm-GZ1M

Sony là một tập đoàn lớn, với hàng loạt lĩnh vực từ TV, máy chơi trò chơi PS, điện thoại di động, máy ảnh cho đến cả sản xuất phim. Nhưng riêng với các sản phẩm thu âm, micro thì Sony dường như chỉ tập trung vào máy ghi âm và các loại mic thu âm dành cho máy ảnh, điện thoại (micro cài áo, micro shootgun…) và các loại micro thu âm dành cho nghệ sĩ mà không có sản phẩm nào dành cho thị trường karaoke.

Chất lượng âm thanh của các sản phẩm micro thu âm Sony thì cực kỳ tuyệt vời, cá nhân tôi ngày trước sử dụng một chiếc máy tính xách tay Sony Vaio và chỉ với micro có sẵn của máy mà đã cảm thấy quá hài lòng với chất lượng mang lại. Hi vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ có các sản phẩm micro karaoke Sony với chất lượng âm thanh xuất sắc, làm phong phú thêm thị trường micro karaoke vốn đang rất sôi động này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dưới đây, công ty Âm Thanh AHK xin giới thiệu một số mẫu mic thu âm Sony để Quý khách tham khảo.

Quý khách xem thêm:

1. Micro cho máy ảnh Sony ECM-GZ1M

Microphone Sony ECM-GZ1M là loại microphone thu âm của Sony dành cho các sản phẩm máy ảnh Alpha, Cybershot và máy quay Handycam của cùng thương hiệu Sony.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Microphone shotgun cho máy ảnh Sony Ecm-GZ1M

  • Micro thu âm dành cho máy ảnh Sony sử dụng nguồn điện và điều khiển trực tiếp từ thân máy.
  • Thuộc dòng micro shotgun nên micro ưu tiên thu các nguồn âm từ phía trước máy và lọc bỏ các âm thanh từ phía sau, điều này giúp cho micro rất phù hợp để quay phim, phỏng vấn.
  • Micro nhỏ gọn với chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  • Có 2 chế độ thu âm: Chế độ “Gun”, khóa khả năng thu nhận âm thanh của micrô theo mô hình pick-up cố định, và chế độ “Zoom” tự động điều chỉnh phạm vi thu âm theo mức độ bạn phóng to, thu nhỏ của máy quay phim tạo cảm giác chiều sâu cho video.

Microphone Sony Ecm GZ1M

2. Stereo Microphone ECM-XYST1M

Stereo Microphone ECM-XYST1M

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Thu âm chất lượng cao, góc thu lên tới 120 độ.
  • Trọng lượng cực nhẹ (chỉ khoảng 100 gram), dễ dàng di chuyển và sử dụng cực tiện lợi khi quay phim với các loại máy ảnh DSLR, máy quay phim.
  • Tương thích tốt với các dòng máy ảnh Alpha, Cybershot và Handycam có tích hợp Multi-Interface Shoe (ngõ cắm đa chức năng).

3. Micro phỏng vấn Sony ECM-678

Micro phỏng vấn Sony ECM-678

Micro phỏng vấn Sony ECM-678 là một micro điện dung tương thích với tất cả các máy quay chuyên dụng SONY (Trừ HXR-MC1500P). Micro cho máy quay phim chuyên nghiệp Sony ECM-678 sử dụng nguồn phantom +48V được lấy từ máy quay phim.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời với dải tần số đáp ứng cực rộng, từ 40 Hz đến 20 kHz. Micro phỏng vấn Sony ECM-678  là một micro định hướng nên thích hợp với quay phim, phỏng vấn, làm phóng sự… Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối là Jack XLR-3-12C.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

4. Microphone Sony ECM-XM1

Microphone Sony ECM-XM1 Microphone Sony ECM-XM1

Micro Sony ECM-XM1 là một micro có dây sử dụng chuẩn kết nối jack XLR cho máy quay phim với thiết kế nhỏ gọn, khả năng lọc bỏ tạp âm, âm thanh nhiễu hiệu quả.

Micro cho máy ảnh Sony ECM-XM1 có các thông số kỹ thuật rất ấn tượng như độ nhạy (dB) lên đến 102 dB, dải tần số đáp ứng từ 50 đến 20,000Hz. Micro này sử dụng nguồn phantom 48+ volts DC lấy từ máy quay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

5. Microphone Sony UWP-D21 không dây

Microphone Sony UWP-D21

Micro Sony UWP-D21 không dây là một micro không dây thích hợp cho các nghệ sĩ sân khấu, ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu ca nhạc… với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng kẹp ve áo. Micro có các thông số kỹ thuật tuyệt vời với dải điều chỉnh mức cường độ âm từ -12 dB đến 12 dB (bước nhảy 3 dB). Sử dụng jack Headphone 3.5mm (1/8″) stereo mini- jack. Bộ micro không dây sử dụng pin AA thông dụng cho khả năng hoạt động liên tục 8h với bộ phát, 6h với bộ thu.

Microphone Sony UWP-D21

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

6. Micro Sony UWP-D12

Microphone Sony UWP-D12

Micro Sony UWP-D12 là một bộ micro cầm tay không dây có thể sử dụng cho máy ảnh, máy quay phim. Đầu thu sóng nhỏ gọn có thể mang theo trên người quay phim và kết nối với máy ảnh, máy quay phim chuyên dụng. Microphone Sony UWP-D12 sử dụng micro điện dungg với dải tần số đáp ứng từ 23 Hz đến 18kHz cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bộ thu sóng có khả năng giảm thiểu nhiễu RF sử dụng ăng-ten kép và công nghệ lựa chọn tín hiệu đầu vào mạnh nhất. Nó sử dụng băng tần UHF 470-542 MHz cho khoảng cách thu sóng lên đến 30m, có chức năng tự động dò kênh và có màn hình led hiễn thị thông tin. Cả đầu thu sóng và micro không dây cầm tay đều sử dụng nguồn DC 3,0 V.

Microphone Sony UWP-D12

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

 

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298