Top 10 mixer Soundcraft bán chạy 2021

Top 10 bàn trộn âm thanh Soundcraft bán chạy 2021

Mixer Soundcraft là thành viên của nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Harman. Tại Việt Nam, thương hiệu này nổi tiếng với các dòng sản phẩm bàn trộn âm thanh chuyên nghiệp, karaoke và ghi âm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Dưới đây là những sản phẩm bán chạy nhất được chúng tôi thông kê:

Top 10 mixer Soundcraft bán chạy 2021

10. Soundcraft Notepad-12FX

Bộ trộn Soundcraft mới nhất này giúp giảm bớt quá trình tải podcast, video hoặc nhạc chất lượng cho bạn.
Ngoài ra, bộ trộn này kết hợp giao diện USB tích hợp và tương tự cấp chuyên nghiệp để PC và Mac có thể sử dụng.
Đặc trưng
 • Năm kênh đầu vào
 • Hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng studio cao cấp được tích hợp sẵn bởi Lexicon
 • Vỏ kim loại bền

9. Bộ trộn âm thanh 8 kênh hiệu suất cao Soundcraft EPM8

Máy trộn Soundcraft EPM8 này đi kèm với hai bus phụ có thể định cấu hình. Nó cũng sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt được sử dụng xuyên suốt.
Hơn nữa, nó đi kèm với nguồn ảo 48 volt chuyên nghiệp thực sự phục vụ cho tất cả các loại micrô tụ điện.
Đặc trưng
 • Dễ sử dụng
 • EQ 2 băng tần trên đầu vào âm thanh nổi
 • Đo sáng đầu ra LED mười đoạn
 • Đầu ra tai nghe

8. Bộ trộn âm thanh 12 kênh hiệu suất cao Soundcraft EPM12

Bộ trộn Soundcraft này đi kèm với bộ trộn âm thanh kênh hiệu suất cao vì Soundcraft luôn là một thương hiệu hướng đến chất lượng.
Ngoài ra, máy trộn đi kèm với bề mặt điều khiển dễ hiểu có thể thực hiện được b nhiều tiện ích khác nhau. Thương hiệu đã mang đến những công nghệ mới với chiếc máy trộn rất thân thiện với chi phí này. Ngoài ra, công nghệ gắn kết bề mặt được sử dụng xuyên suốt.
Đặc trưng
 • Đầu ra tai nghe
 • Dễ dàng gắn vào giá đỡ
 • Hệ thống solo toàn diện và trực quan

7. Bộ trộn âm thanh 4 đầu vào Soundcraft Notepad124

Mô hình 124 có bốn đầu vào micrô / đường truyền đơn. Máy trộn Soundcraft này đi kèm với các tính năng khác nhau giúp nó được công nhận hiện đại.
Tất cả các mẫu Máy tính xách tay đều tôn vinh bốn nguồn thông tin của hệ thống âm thanh và phù hợp với phạm vi sử dụng rộng rãi trong đó yêu cầu khả năng trộn cần thiết nhưng đỉnh cao, ví dụ: tài khoản tại nhà, khung PA ban nhạc / câu lạc bộ bữa tối nhỏ, khung giới thiệu AV, ít giao tiếp các bộ thay đổi, các tình huống hướng dẫn và hợp đồng chung.
Đặc trưng
 • Bốn đầu vào micrô / đường truyền đơn âm
 • Tiền khuếch đại mic GB30 chất lượng cao
 • Bộ lọc thông cao trên đầu vào đơn âm

6. Bộ trộn kỹ thuật số 24 đầu vào điều khiển từ xa Soundcraft Ui24

Bạn đang cần một bản phối đầy hiệu ứng và nhẹ nhàng cho acoustic ballad? Sau đó, đây là bộ trộn Soundcraft phù hợp mà bạn có thể tin tưởng. Tại thời điểm đó, nhấn gọi lại để xếp chồng trong cài đặt cho số rock công suất tối đa kết thúc nó. Với khóa bí mật tiên tiến được đảm bảo, hãy đến những điểm nổi bật hạn chế. Bạn cũng có thể hạn chế khách hàng ở những khả năng mà bạn cho phép họ thay đổi.
Với hệ thống đánh giá Ảnh chụp nhanh của Ui, bạn có thể tạo bản trộn lý tưởng cho một chương trình hoặc thậm chí là từng giai điệu riêng lẻ và dự phòng các cài đặt để được xem xét một cách tự do bằng cách sử dụng bộ trộn Soundcraft này.
Đặc trưng
 • Điều khiển và chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Kết nối không thỏa hiệp
 • Lưu cài đặt hoàn hảo cho mọi bài hát
 • Trộn kỹ thuật số mạnh mẽ với mọi thiết bị

5. Bộ trộn hiệu ứng Lexicon 8 kênh hiệu suất cao Soundcraft EFX8

Bộ trộn Soundcraft sử dụng một bộ xử lý Audio DNA tương tự được đánh dấu trong một số lượng lớn các thiết bị có thể tháo rời của Digitech và Lexicon. Một ví dụ điển hình là bộ vi xử lý Lexicon MX400 được đánh giá cao.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon tương đương với tiếng vang tốt nhất và chuẩn bị trong kinh doanh, đảm bảo hiệu ứng chất lượng tốt nhất thường không có trong bảng điều khiển ở mức giá trị này. Khu vực Hiệu ứng hoàn toàn phù hợp với hệ thống nhỏ hơn của máy trộn, có thể truy cập được với 8 hoặc 12 biến thể đầu vào đơn âm, cả hai đều có hai kênh hệ thống âm thanh và hiệu ứng được gửi trên mỗi kênh.
Đặc trưng
 • Nhấn vào chức năng cửa hàng cài đặt Tempo và FX
 • Dễ sử dụng
 • Một bus phụ có thể định cấu hình

4. Bộ trộn Soundcraft Signature 12MTK với hiệu ứng Lexicon tích hợp

Bạn đang tìm kiếm máy trộn Soundcraft hiệu suất cao? Bộ trộn Soundcraft tương tự 12MTK này có thể làm tốt cho bạn. Nó đi kèm với các hiệu ứng tích hợp, ghi USB và các tính năng phát lại.
Ngoài ra, bộ trộn có EQ Anh bằng sapphire đi kèm với các dải trung có thể quét ở mọi kênh. Bạn cũng sẽ được thưởng thức công cụ hiệu ứng Lexicon có các âm vang, điều chế, điệp khúc và độ trễ từng đoạt giải thưởng.
Đặc trưng
 • Dễ sử dụng
 • Bộ tiền khuếch đại mic ma
 • Hiệu suất tiếng ồn cực thấp

3. Bàn điều khiển Mixer kỹ thuật số 40 kênh Soundcraft Si Impact

Những bộ trộn này đã tồn tại hơn 40 năm, và do đó, chúng có hơn bốn thập kỷ trộn âm thanh trực tiếp. Máy trộn Soundcraft đi kèm với những cải tiến kết hợp kỹ thuật số mới nhất cùng với kỹ thuật âm thanh hiện đại.
Hơn nữa, bộ trộn Soundcraft này cũng đơn giản như một bộ trộn analog. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn những cải tiến quy trình làm việc triệt để bao gồm hệ thống phát sáng fader độc đáo và giao diện USB 32-in / 32-out nguyên sơ.
Đặc trưng
 • Trộn và ghi âm trực tiếp kỹ thuật số
 • 32 đầu vào micrô
 • EQ tham số đầy đủ 4 băng tần

2. Soundcraft Signature 12

Nếu bạn cần một bộ trộn Soundcraft mang tính biểu tượng với tiền khuếch đại Ghost và hiệu suất tiếng ồn cực thấp thì đây là hướng đi phù hợp.
Ngoài ra, nó còn đi kèm với EQ của Anh với các dải trung tần có thể quét được ở mọi kênh. Nó cũng có các âm vang, điều chế, điệp khúc và độ trễ từng đoạt giải thưởng.
Đặc trưng
 • Phát lại và ghi âm thanh USB 2 trong / 2 đầu ra
 • EQ của Anh
 • Nguồn cung cấp điện đa năng nội bộ

1. Soundcraft LX7ii32

Máy trộn Soundcraft cực kỳ hữu ích và nổi tiếng LX7 này đã được nâng cấp lên LX7ii – cả về đặc điểm kỹ thuật âm thanh và mỹ phẩm làm đẹp đều có liên quan.
bàn trộn Mixer SoundCraft LX7II/24
Bàn trộn Mixer SoundCraft LX7II/32
Khu vực làm việc mới có vẻ ngoài từ bảng điều khiển âm thanh lưu diễn MH3 và MH4 đặc biệt hiệu quả và chính thống. Nó cũng kết hợp một cạnh khác, thiết kế ID mô-đun, và má kết thúc, làm cho LX7ii dễ sử dụng và tạo ra một hệ thống sẽ khiến các chuyên gia phải ghen tị.
Đặc trưng
 • Dễ sử dụng
 • Ưa nhìn
 • Hai đầu vào âm thanh nổi

Tìm hiểu mixer Soundcraft

Chọn bàn điều khiển cho phòng thu của bạn là một quyết định lớn. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn hiện có, chúng tôi biết có thể khó tìm ra mẫu hoặc kiểu dáng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
Tại Soundcraft, chúng tôi đã đổi mới thiết kế bảng điều khiển trong gần 50 năm; các bộ trộn của chúng tôi đa dạng từ dòng máy trộn analog USB siêu nhỏ gọn của Notepad đến bảng điều khiển không bề mặt Ui Series đến bảng điều khiển Vi Series định dạng lớn được sử dụng trong các chuyến lưu diễn lớn.
Tại đây, chúng tôi tìm hiểu dòng máy chơi game kỹ thuật số / tương tự hỗn hợp Signature Series và phác thảo một số cách để tận dụng các công nghệ và tính năng độc đáo của chúng để tối đa hóa luồng sáng tạo của bạn và cho âm thanh tốt nhất của bạn, cho dù bạn đang viết, diễn tập, ghi âm hay biểu diễn.

1. Kích thước tối ưu

Độ trễ, độ trễ giữa thời điểm âm thanh được tạo ra và khi âm thanh được nghe thấy, là một vấn đề phổ biến trong ghi âm kỹ thuật số — và việc ngắt kết nối có thể khiến bạn và nghệ sĩ của bạn đang làm việc ở hai múi giờ khác nhau.
Rất nhiều yếu tố góp phần vào độ trễ, nhưng thủ phạm thường là kỹ thuật số; mạch tương tự, giống như được tìm thấy trong bảng điều khiển Signature Series, không thêm bất kỳ độ trễ nào. Bảng điều khiển Signature Series chứa các hiệu ứng kỹ thuật số dựa trên thời gian như hồi âm, nhưng vì các chip xử lý nằm ngay bên trong hộp nên bất kỳ độ trễ bổ sung nào là không đáng kể.
Khi bạn loại bỏ độ trễ, bạn sẽ loại bỏ sự phiền nhiễu và nghệ sĩ của bạn sẽ biểu diễn tự nhiên hơn. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi theo dõi và bạn cũng sẽ chuyển đổi suôn sẻ hơn từ quá trình luyện tập sang quá trình ghi phụ thuộc vào công nghệ hơn.
Hãy đối mặt với nó: Không có gì đáng sợ hơn đối với một nghệ sĩ thu âm ngoài nút Ghi. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để khiến tình hình trở nên thoải mái và tự nhiên hơn sẽ dẫn đến những màn trình diễn tốt hơn, đầy cảm hứng hơn.

2. Sử dụng thuận tiện

Trong cài đặt trực tiếp, các kỹ sư cần phải làm việc nhanh chóng; họ không có thời gian để tìm kiếm và xem qua màn hình phần mềm và menu ở giữa chương trình. Vì lý do này, bảng điều khiển trực tiếp cung cấp chức năng “lấy một cái” ngay lập tức. Kiến trúc của Soundcraft Signature rất đơn giản đến mức ngay cả người mới cũng có thể thành thạo thao tác cơ bản trong một hoặc hai giờ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Và vì bảng điều khiển Soundcraft Signature có kiến trúc định tuyến kiểu bảng điều khiển trực tiếp GB, bạn sẽ luôn có thể thực hiện các điều chỉnh trong thời gian thực. Đây là một lợi thế rõ ràng đối với các hợp đồng biểu diễn trực tiếp, nhưng bạn cũng sẽ có thể ghi âm hiệu quả hơn, phản hồi nhanh chóng để duy trì sự sáng tạo trong phòng thu. Nếu bạn vừa là nghệ sĩ vừa là kỹ sư, điều quan trọng hơn là phải có một hệ thống giám sát cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần ngay tại chỗ. Với bảng điều khiển Signature, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc truyền cảm hứng đó.

3. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

Thật dễ dàng để bị cuốn vào yếu tố thú vị của các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, nhưng đôi khi các tính năng hữu dụng nhất lại là những người hùng thầm lặng trong phiên của bạn. Trường hợp cụ thể: Gửi aux.
Khi bạn đang theo dõi, việc cung cấp cho nghệ sĩ của bạn kết hợp tai nghe phù hợp là rất quan trọng. Bạn có thể gửi cho nghệ sĩ của bạn bản hồi âm hoàn hảo không? Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ lợi? Ở đây, bảng điều khiển Signature Series cung cấp những lợi thế khác biệt so với giao diện âm thanh: Với cấu trúc liên kết GB của Signature, các kênh aux được định vị chính xác theo hàng, từ trái sang phải, để điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.
Bạn có thể nghe pre-fader (PFL) hoặc post-fader (AFL), để theo dõi cả bản mix của bạn và bản mix của nghệ sĩ. Và khi bạn có thể quay số trong một danh sách kết hợp truyền cảm hứng để nghệ sĩ của bạn biểu diễn tốt nhất trong khi đảm bảo rằng bạn nghe được chính xác những gì bạn cần nghe, bạn sẽ nâng cao toàn bộ sự rung cảm của phiên theo dõi của mình.

4. Thoả sức sáng tạo

Âm thanh mang tính cá nhân cao. Nhiều kỹ sư tìm kiếm “độ ấm” âm thanh mà mạch tương tự có thể thêm vào một bản nhạc; một cách dễ dàng để làm điều này là thông qua phép tính tổng tương tự. Tổng hợp chỉ đơn giản là quá trình xuất riêng lẻ tất cả các bản nhạc của phiên và sau đó quay trở lại máy trạm dưới dạng một bản trộn âm thanh nổi duy nhất. Bạn có thể thực hiện tính tổng bằng kỹ thuật số, trong máy trạm của mình hoặc bạn có thể thực hiện tính tổng tương tự, bằng cách gửi các bản nhạc ra khỏi máy trạm vào bảng điều khiển Chữ ký của bạn, tổng hợp chúng thông qua mạch tương tự, sau đó gửi chúng trở lại DAW của bạn.
Tính năng tổng hợp tương tự, thường là lĩnh vực của bảng điều khiển ghi âm chuyên nghiệp cao cấp và thiết bị gắn ngoài chuyên dụng đắt tiền, có thể truy cập được đối với bất kỳ người dùng Soundcraft Signature Series nào; đó là một công cụ âm thanh tuyệt vời mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mới nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298