Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt

Tại sự kiện toàn cầu diễn ra vào ngày 24/2, OPPO đã giới thiệu dòng Find X5 Series với 3 mẫu smartphone Find X5, Find X5 Pro và Find X5 Lite. Ngoài những chiếc smartphone trên, OPPO còn cho ra mắt mẫu tai nghe không dây cao cấp Enco X2.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 1

Thời điểm và giá bán tai nghe Enco X2

Enco X2 ra đời dưới sự hợp tác nghiên cứu và phát triển của OPPO và thương hiệu âm thanh hàng đầu Đan Mạch DYNAUDIO. Mẫu tai nghe được trang bị bộ đôi đồng trục thế hệ thứ hai SUPER DBEE, hỗ trợ truyền tải chất lượng âm thanh cực rõ nét LHDC 4.0.

tai nghe enco x2 của oppo

Hơn thế nữa, OPPO Enco X2 được chính nhạc sĩ nổi tiếng thế giới Joe Hisaishi điều chỉnh độ sâu và ông cũng tham gia vào thiết kế khoang tai nghe.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 2

Sau 11 tháng tinh chỉnh chung giữa OPPO và Joe Hisaishi, âm thanh của Enco X2 cuối cùng cũng đáp ứng được yêu cầu của nhạc sĩ về âm thanh thuần khiết, không pha tạp, có thể được ví như chất lượng âm thanh trần của tai nghe không dây thực thụ.

OPPO Enco X2 còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn vàng Hi-Res, tốc độ 900 kbps cao nhất trong khi hỗ trợ tốc độ lấy mẫu 96 kHz / 24 bit, không bỏ sót bất kỳ dấu vết chi tiết âm thanh nào.

OPPO Enco X2 sẽ có mức giá là 999 CNY (khoảng 3.6 triệu đồng) tại Trung Quốc và chính thức được mở bán vào ngày 18/3.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đặc điểm nổi bật của tai nghe OPPO Enco X2

Sản phẩm hợp tác với Dynaudio sử dụng Hệ thống driver kép đồng trục thế hệ thứ hai, khả năng truyền âm thanh HD LHDC 4.0, công nghệ khử tiếng ồn chủ động tần số cực rộng và micro dẫn truyền xương.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 3

Trình điểu khiển kép SuperDBEE

 • Enco X2 sử dụng công nghệ driver kép SuperDBEE hợp tác với Dynaudio. Củ loa sử dụng màng loa siêu nhẹ mỏng 0,0095mm và loa tweeter phẳng với 4 nam châm độc quyền.
 • Trình điều khiển (driver) kép với củ loa dynamic đường kính 11mm và đường kính 6 mm.
 • Hỗ trợ các bộ giải mã âm thanh (adio codec) LHDC / AAC / SBC.
 • Tai nghe OPPO Enco X2 mang lại khả năng đáp ứng tần số 20Hz ~ 40kHz, độ nhạy 118dB@1kHz và âm thanh đạt chất lượng phòng thu.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 4

OPPO Enco X2 có thể đạt được độ sâu khử nhiễu 45 dB, sử dụng micrô dẫn truyền. Với chiếc tai nghe này, tại khu trung tâm ồn ào cũng có thể thực hiện cuộc gọi một cách rõ ràng. OPPO Enco X2 có thời lượng sử dụng siêu dài lên đến 40 giờ và hỗ trợ sạc không dây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Công nghệ LHDC4.0 cho âm nhạc chi tiết gấp 3 lần được chứng nhận Hi-Res Gold

Enco X2 với công nghệ LHDC4.0 mới đã đạt được chứng nhận Âm thanh không dây độ phân giải cao, tốc độ bit truyền âm thanh đã được cải thiện đáng kể, lên đến tốc độ 900kbps, gấp 3 lần so với truyền không dây truyền thống và hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 96kHz / 24bit, các chi tiết âm thanh được tái tạo đầy đủ và trung thực nhất như một tai nghe kiểm âm, biến Enco X2 trở thành trợ thủ đắc lực trong các phòng thu âm.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 5

Tự động căn chỉnh âm thanh theo cấu tạo tai người đeo

Công nghệ Tự động căn chỉnh âm thanh được phát triển trong hai năm, tích hợp ba công nghệ chính là bù thất thoát, bù ống tai và cá nhân hóa thính giác. Chỉ mất 5 phút để quét hốc tai và thuật toán có thể xây dựng mô hình âm thanh ống tai của bạn để đảm bảo âm thanh của Enco X2 gần với mức lý tưởng trong phòng thí nghiệm, mang đến cho bạn âm thanh cao cấp nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

DAC âm thanh mạnh mẽ, hiệu suất âm thanh vượt trội

Khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao cần sự hỗ trợ của một bộ DAC mạnh mẽ. Enco X2 tối ưu hóa lại cấu trúc mạch bên trong của DAC và sử dụng một coil loa chất lượng cao hơn. So với thế hệ trước, lực của coil loa được tăng thêm 25%, cho phép bạn tập trung vào âm nhạc và cảm nhận chất lượng âm thanh vượt trội.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 6

Công nghệ Giảm tiếng ồn chủ động thông minh

Lần này, giọng nói của con người cũng có thể được giảm bớt với hai micrô khử tiếng ồn có tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn cao, hiếm có trong ngành. Cùng với đó là chip khử tiếng ồn ba nhân giúp tăng 50% khả năng tính toán. Giảm tiếng ồn trong giọng hát những dải tần mà tai nghe khó xử lý khiến Enco X2 trở thành một ảo thuật gia khử tiếng ồn thực sự.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Enco X2 đã thiết kế lại thuật toán giảm tiếng ồn và khả năng giảm tiếng ồn đã đạt đến mức đáng kinh ngạc là 45dB, hơn tới 10dB so với thế hệ trước. Độ sâu giảm tiếng ồn mạnh hơn có thể loại bỏ tiếng ồn trong máy bay một cách hiệu quả hơn, xe cộ và âm thanh đường phố. Tiếng gầm rú và những tiếng ồn cứng đầu khác sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khiến bạn có thể cảm nhận được sự yên tĩnh như dưới đáy biển sâu bất cứ lúc nào.

enco x2 có khả năng chống ồn thông minh

OPPO Enco X2 có thể tự động nhận biết môi trường và điều chỉnh độ sâu giảm tiếng ồn một cách thông minh để chọn chế độ giảm tiếng ồn phù hợp nhất cho bạn, có tính đến sự thoải mái giảm tiếng ồn và hiệu quả giảm tiếng ồn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Microphone cao cấp cho cuộc gọi rõ ràng

 • Thông thường, các tai nghe không dây sử dụng ba micro, Enco X2 bổ sung thêm một micrô dẫn truyền xương mới để hỗ trợ thu âm, có thể nắm bắt chính xác độ rung âm thanh của bạn và nâng cao hơn nữa khả năng thu giọng hát trong môi trường ồn ào.

Kết nối Bluetooth 5.2 ổn định

 • So với thế hệ trước, độ ổn định Bluetooth của Enco X2 ở chế độ LHDC đã được cải thiện trung bình 3 lần, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc ngắt kết nối khi thưởng thức âm nhạc chất lượng cao.
 • Enco X2 có độ trễ đường truyền thấp tới 94ms, giúp trải nghiệm trò chơi điện tử trở nên thú vị hơn.
 • Enco X2 hỗ trợ kết nối tức thì sau khi mở nắp và có thể kết nối với hai thiết bị cùng lúc, có thể được hỗ trợ bởi điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và PC.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 7

Cảm giác đeo thoải mái

Dựa trên cơ sở dữ liệu tai người chuyên nghiệp của OPPO, sau hơn một nghìn nghiên cứu của người dùng và gần một trăm vòng sửa đổi, kết hợp với thiết kế công thái học mới, Enco X2 vừa vặn hơn với tai người, chỉ nặng 4,7 gam¹⁰, gần như không Cảm nhận trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu mặc của các nhóm người khác nhau.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 8

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hơn nữa, mũ tai có khả năng kháng khuẩn và chống ráy tai tạo cảm giác dễ chịu khi nghe và an toàn khi đeo.

Thời lượng pin 40 giờ

 • Thời lượng pin mạnh 40 giờ. Sạc nhanh 5 phút, nghe nhạc hai giờ. Âm thanh mạnh mẽ hơn và thời lượng pin dài hơn.
 • OPPO đã tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng tổng thể của Enco X2. Với hộp sạc tích hợp sẵn, thời lượng pin có thể lên đến 40 giờ. Với công nghệ sạc nhanh, bạn có thể sạc trong 5 phút và nghe các bài hát trong 2 giờ.
Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 9
 • Sạc không dây tiện lợi.Tai nghe có thể được sạc ngay khi cất đi và điện thoại di động cũng có thể được sạc ngược lại cho tai nghe để vẻ đẹp của âm nhạc có thể tiếp tục bất cứ lúc nào.

Điều khiển bằng giọng nói

 • Enco X2 không chỉ hỗ trợ đánh thức bằng giọng nói của Trợ lý Xiaobu mà còn bổ sung một cách sáng tạo các lệnh thoại không cần khoá để kích hoạt. Bạn không cần gọi Xiaobu Xiaobu mà chỉ cần nói “bài hát trước”, “bài hát tiếp theo”, ” giảm âm lượng “.
 • Các câu lệnh giọng nói đơn giản như “chế độ giảm tiếng ồn” có thể được vận hành trực tiếp, và từ bây giờ, bạn có thể nói lời chào với bất cứ điều gì.

Thao tác điều khiển thông minh

 • Enco X2 hỗ trợ cả hai thao tác nhấn và trượt, nhấn một lần để phát tạm dừng, nhấn đúp để đến bài hát tiếp theo, nhấn ba lần đến bài hát trước, nhấn và giữ để chuyển chế độ giảm tiếng ồn và trượt để điều chỉnh chức năng âm lượng ngay trên tai mà không cần lấy điện thoại ra.
 • Bạn có thể điều chỉnh nhiều tông số hơn trong Huanlu APP.

Tai nghe Enco X2 cao cấp của OPPO ra mắt 10

Chống bụi và chống nước IP54

Xếp hạng IP54 cho phép bạn thưởng thức âm thanh tinh khiết từ Enco X2 trong khi tập thể dục mà không sợ mồ hôi và mưa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298