Apple Music có trên 100 triệu bài hát

21 năm kể từ khi phát minh ra iTunes và ra mắt iPod đầu tiên, 7 năm kể từ khi ra mắt Apple Music, công ty đã đạt được một kỷ lục mới: 100 triệu bài hát với hơn 20.000 nghệ sĩ cung cấp bài hát mới mỗi ngày. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Apple Music có trên 100 triệu bài hát 1

Đó là sự tăng trưởng phi thường theo bất kỳ số liệu nào. Toàn bộ lịch sử, hiện tại và tương lai của âm nhạc đều nằm trong tầm tay bạn hoặc lệnh thoại.

Nhiều bản nhạc hơn bạn có thể nghe trong một đời hoặc vài kiếp. Nhiều nhạc hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Đơn giản là bộ sưu tập âm nhạc lớn nhất, ở mọi định dạng, từ trước đến nay.

Một trăm triệu bài hát – đó là một con số sẽ tiếp tục phát triển và nhân lên theo cấp số nhân. Nhưng nó không chỉ là một con số, đại diện cho một điều gì đó quan trọng hơn nhiều – sự thay đổi mang tính kiến ​​tạo trong kinh doanh sản xuất và phân phối âm nhạc trong hai thập kỷ qua.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mời bạn tham khảo thêm Cách Đăng ký Apple Music Cho Sinh Viên!

Quay trở lại những năm 1960, chỉ có 5.000 album mới được phát hành mỗi năm. Ngày nay, ở bất kỳ đâu trên thế giới, tại 167 quốc gia và khu vực trên Apple Music, bất kỳ nghệ sĩ nào thuộc bất kỳ mô tả nào đều có thể viết và ghi âm một bài hát và phát hành trên toàn cầu.

Mỗi ngày, hơn 20.000 ca sĩ và nhạc sĩ đang cung cấp các bài hát mới cho Apple Music – những bài hát làm cho danh mục của Apple thậm chí còn tốt hơn ngày trước.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một trăm triệu bài hát là bằng chứng về một không gian dân chủ hơn, nơi bất kỳ ai, ngay cả một nghệ sĩ mới đang sáng tác nhạc từ phòng ngủ của họ, đều có thể có một bản hit lớn tiếp theo.Đây không chỉ là cơ hội để suy ngẫm về việc chúng ta đã đi được bao xa mà còn là thời điểm để mong đợi những công việc mà chúng ta còn phải làm.

Đã qua rồi cái thời đánh lộn xộn trên thư viện của bạn: Giờ đây, Apple hỗ trợ bạn khám phá các mục yêu thích mới và tìm lại những viên ngọc đã bị lãng quên, cho dù đó là một trong những người dẫn chương trình radio chuyên nghiệp của Apple chiếu sáng đường đi của bạn hay một danh sách phát thủ công.

Apple Music có trên 100 triệu bài hát

Apple cũng biết rằng điều quan trọng hơn bao giờ hết là Apple đang nâng cao tiếng nói của các nghệ sĩ và tạo cơ hội cho họ kể những câu chuyện của chính họ và bối cảnh hóa âm nhạc của họ. Việc chỉ kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ không còn là đủ nữa mà còn là việc làm cho những kết nối đó trở nên sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Và chỉ một trong nhiều cách mà Apple đang giúp cung cấp ngữ cảnh là thông qua chuỗi Apple Music Today mới, nơi Apple sẽ chọn một bài hát mới mỗi ngày và tìm hiểu lịch sử của nó, bởi vì Apple biết rằng mỗi người trong số 100 triệu bài hát trong danh mục của Apple có câu chuyện riêng của nó.Không bao giờ có thời gian thú vị hơn để trở thành một người hâm mộ âm nhạc. Với 100 triệu bài hát trên Apple Music, bạn có thể khám phá các thể loại mà bạn chưa từng biết đã từng tồn tại và tìm nghệ sĩ yêu thích mới của mình ở những nơi mà bạn không bao giờ ngờ tới. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ và để Apple hướng dẫn bạn .

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298