Top 9 xu hướng chọn bộ tăng âm loa đài phòng họp hội trường 2022

Xu hướng chọn bộ tăng âm loa đài phòng họp hội trường – Top 5 bộ dàn dễn trở thành xu hướng

Bộ tăng âm loa đài sử dụng trong hội trường phòng họp sẽ đạt tới chất lượng âm thanh cao nhất với mức giá tiết kiệm nhất trong năm 2022. Bên cạnh đó, dịch bệnh hô hấp toàn cầu cũng giúp chúng chuyển dịch sang phục vụ mục đích hội họp trực tuyến nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trên thực tế, các phòng hội trường của chúng ta thường đa năng. Tức là nó dùng cho cả họp và biểu diễn văn nghệ, thậm chí chúng có thể còn được di chuyển để phục vụ ở chỗ khác nữa. Xu hướng chọn thiết bị âm thanh cũng tính đến phương án này nữa.

Xem thêm:


Xu hướng chọn bộ tăng âm loa đài phòng họp hội trường 2022

Các xu hướng sau sẽ tạo nên những thiết kế hội trường có chất lượng âm thanh tốt nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xu hướng chọn phân định hai hệ thống họp và biểu diễn văn nghệ tách riêng

Trên thực tế, điều này đã được một số nhà cung cấp thực hiện. Trước đây, các đại lý âm thanh thường chú trọng âm thanh biểu diễn, và lấy luôn dàn âm thanh công suất lớn đó phục vụ hội họp. Nhưng đó là quan điểm sai lầm. Việc hội họp diễn ra thường xuyên hơn và người nghe quá nhức tai khi dùng những chiếc loa lớn.

Xu hướng chọn nhiều loa có công suất nhỏ hơn ít loa có công suất lớn.

Trong những năm tới, môi trường âm thanh có thể bị các cơ quan nhà nước kiểm soát kỹ hơn. Việc sử dụng những chiếc loa lớn là điều có thể bị cấm sau này nếu bạn không có một không gian đủ lớn.

Và theo nguyên tắc bố trí loa sao chỗ mọi điểm trong hội trường đều có cường độ bằng nhau thì việc có nhiều loa là dễ hơn. Nó vừa tốt cho âm thanh hội họp vừa tốt cho âm thanh biểu diễn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa âm trần phòng họp
Loa âm trần phòng họp

Xu hướng chọn loa âm trần cho phòng họp

Những ưu điểm của loa âm trần là góc phủ tốt hơn, tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian giúp nó trở thành xu hướng. Đặc biệt, nếu bạn bố trí loa gắn trần, nó cũng giúp bạn tiết kiệm hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Xu hướng chọn loa liền công suất

Loa tích hợp công suất giúp bạn không cần có bộ xử lý cồng kềnh. Hơn nữa, chúng cũng bảo vệ các trình điều khiển tốt hơn vì mạch công suất đã được tính toán kỹ trước khi sản xuất. Điều này tránh được những lỗi như cháy loa do phối ghép không đúng.

Trên thế giới, xu hướng này đã trở lên rõ ràng. Tại Việt Nam, các nhà sản xuất cũng đã giới thiệu những model giá khá phải chăng, nó là điều kiện để phổ biến loại “loa active” này hơn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xu hướng chọn loa line array dạng cột

Dạng loa này có thể dùng cho cả karaoke gia đình, dàn âm thanh DJ và hội trường. Chúng có dải tần số khá rộng và cũng là các loa liền công suất. Hơn nữa, tính di động là một ưu điểm tuyệt vời của nó.

So với các hệ thống trước đây, giá của chúng cũng không quá đắt.

Hệ thống loa Yamaha StagePas 400BT di động liền công suất
Hệ thống loa Yamaha StagePas 400BT di động liền công suất

Xu hướng chọn bộ xử lý mixer số

Những thiết bị như equalizer, phân tần, tạo vang… giờ đây gần như không tồn tại. Chúng nhường chỗ cho các mixer kỹ thuật số. Sản phẩm tích hợp tất cả các thiết bị trộn và xử lý âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hiện tại, mixer kỹ thuật số còn khá đắt. Nó dẫn đến việc chần chừ thay đổi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, về lâu dài, chất lượng xử lý âm thanh của chúng sẽ làm thay đổi tất cả. Nó cũng như việc các vang số đã thay đổi các amply karaoke thông thường trước đây

Xu hướng chọn thiết bị có nhiều chức năng (gộp các thiết bị)

Đó là xu hướng chọn các thiết bị loa di động, loa liền cống suất, mixer liền công suất. Hiện nay, để di chuyển là thực hiện một show diễn nhỏ, các ông chủ của chúng ta phải vận chuyển khá nặng nhọc. Xu hướng này là tất yếu trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão ngày nay.

Mixer Behringer Europower PMP500MP3 liền công suất
Mixer Behringer Europower PMP500MP3 liền công suất

Xu hướng chọn thiết bị đa năng, dễ di chuyển

Nếu bạn đang có dàn âm thanh lớn, bạn muốn chia nhỏ cho những hợp đông thuê nhỏ hơn. Bạn cần chọn các loại loa di động, loa liền công suất… Chúng giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này hơn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xu hướng phòng hội họp acoustics

Điều này nghĩa là bạn sẽ tính toán và thiết kế trước tạo ra một phòng họp hội trường. Ngoài thiết bị âm thanh, tất cả các yếu tố khác cũng được tính tới như: Hình dạng căn phòng, cách âm…

Biết được những yếu tố này, bạn có thể dễ dàng xác định chất lượng âm thanh của một căn phòng chỉ bằng cách xem xét không gian và vật liệu tạo nên nó. Bạn có thể không cần phải làm gì nhiều như kiểm tra âm thanh trong phòng, nếu bạn đang cố gắng chọn một không gian luyện tập hoặc thiết lập một phòng thu âm tại nhà. Tìm kiếm một không gian không đối xứng và trải thảm, với vật liệu trần là xốp hoặc sợi.

Nếu bạn bị giới hạn trong một căn phòng hình hộp, đối xứng, bạn có thể giải quyết các vật liệu và đồ nội thất, nhưng thông thường việc thay đổi hình dạng của căn phòng là không thực tế.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

5 bộ tăng âm loa đài dễ trở thành xu hướng 2022

Với những xu hướng trên, chúng tôi xây dựng các bộ thiết bị âm thanh phù hợp như sau:

Bộ âm thanh phòng họp loa âm trần

Thiết bị bao gồm:

Bộ loa đài loa âm trần phòng họp
Bộ loa đài loa âm trần phòng họp

Tính năng:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Độ rõ giọng nói tuyệt vời với tính năng triệt tiêu phản hồi âm thanh kỹ thuật số tích hợp
 • Ghi âm tích hợp trên bộ nhớ trong và / hoặc thẻ nhớ USB
 • Cấu hình và điều khiển nâng cao thông qua trình duyệt web tích hợp sẵn
 • “Chế độ tiết kiệm năng lượng” để tự động tắt sau hai giờ không hoạt động
 • Lên đến 245 thiết bị thảo luận
 • Được thiết kế cho hiệu suất âm thanh chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng
 • Hệ thống âm thanh thương mại 70V với loa âm trần Bose chuyên nghiệp
 • Dễ dàng cài đặt và vận hành

Dàn âm thanh hội trường đa năng họp và văn nghệ

Thiết bị bao gồm

Bộ loa đài hội trường đa năng
Bộ loa đài hội trường đa năng

Tính năng:

 • Loa thụ động TK25 cung cấp độ nhạy vượt trội, đáp ứng tần số và khả năng xử lý công suất cần thiết để hỗ trợ một loạt các ứng dụng tăng cường âm thanh được cài đặt và lưu diễn, với mức giá cạnh tranh. Lý tưởng cho các nhạc sĩ, DJ, nhà thờ cúng, hệ thống truyền thanh công cộng, trường học và câu lạc bộ.
 • Các loa OBT-584 được trải đều khắp khán phòng để tái tạo giọng nói. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ để người nghe âm thanh biểu diễn tốt.

Combo âm thanh hội trường loa line array dạng cột.

Thiết bị bao gồm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bộ loa line array dạng cột
Bộ loa line array dạng cột

Tính năng:

 • Yamaha STAGEPAS 1K là một hệ thống PA tất cả trong một mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Nó đủ nhẹ để một người có thể mang theo và thiết lập trong một phút. STAGEPAS 1K mang lại phạm vi phủ sóng rộng, nhờ vào một loạt mười trình điều khiển 1,5 “trong phần cột. Đế loa siêu trầm nhẹ cung cấp dải trầm phong phú với trình điều khiển 12” của nó. EQ một núm tiên phong của Yamaha cung cấp các thiết lập nhanh chóng, chính xác để bạn có thể quay lại bản nhạc hoặc bản trình bày của mình.
 • 4 loa này giúp tổng công suất lớn hơn phục vụ nhiều người hơn.
 • Đặc biệt, hệ thống dễ dàng di chuyển

Hệ thống âm thanh hội trường loa liền công suất

Thiết bị bao gồm:

Hệ thống loa liền công suất
Hệ thống loa liền công suất

Tính năng:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Các thiết kế thùng loa đã được tối ưu hóa để tạo ra sự cộng hưởng âm thanh lý tưởng, tận dụng lợi thế của kỹ thuật ép phun và định hình cơ học của thùng loa.
 • Công nghệ ống dẫn sóng JBL
 • Tích hợp Bluetooth
 • 2 loa Eon615 dùng để làm loa kiểm âm cho ca sĩ hoặc ban nhạc.

Bộ dàn mixer liền công suất

Thiết bị bao gồm:

Bộ loa mixer liền công suất
Bộ loa mixer liền công suất

Tính năng:

 • Bộ loa có giá cả phải chăng nhưng công suất lớn. Nó có thể phục phụ trong hội trường đến 200 người.
 • Mixer liền công suất Behringer mang lại âm thanh tối ưu mà không tốn nhiều công sức nhờ công tắc EQ Âm nhạc / Giọng nói trên toàn hệ thống. Bộ trộn âm thanh trực tiếp đầy giá trị này cũng bao gồm một máy nghe nhạc MP3 tích hợp và một hồi âm âm thanh nổi đẳng cấp phòng thu. Khả năng tương thích với các hệ thống không dây Ultralink ULM của Behringer, bộ điều hợp giá đỡ mic tích hợp và nguồn điện chuyển mạch linh hoạt làm nổi bật các tính năng mạnh mẽ.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298