C800G quá đắt, hãy thử micro Sony C80!

Là một nghệ sĩ chơi nhạc thực thụ, không ai là không biết tới huyền thoại micro thu âm Sony C800G – một chiếc mic xịn xò đắt xắt ra miếng của Sony với giá hơn 250 triệu. Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền, thì chỉ với số tiền hơn 14 triệu bạn đã có cơ hội sở hữu đàn em của C800 – micro Sony C80.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
C800G quá đắt, hãy thử micro Sony C80!

Micro Sony C80 có gì đặc biệt?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng micro thu âm tụ điện đơn hướng Sony C-80 cho nhiều dự án ghi âm trong phòng thu tại nhà, bao gồm giọng hát, lời nói và các nhạc cụ âm thanh như ghi-ta và piano.

  • Củ micro lớn 25 mm làm nổi bật âm thanh hiện hữu.
  • Cấu trúc màng chắn kép loại bỏ hiệu ứng gần để ghi âm và phát thanh ổn định.
  • Tấm ốp lưng bằng nhựa chính xác giúp hạn chế trở kháng âm thanh và duy trì độ nhạy cao.
  • Các đặc điểm của âm tần trung phong phú đảm bảo thu giọng hát chính xác.
  • Âm trầm mở rộng và âm thanh tự nhiên mang lại khả năng tái tạo chân thực cho các nhạc cụ.
  • Bộ lọc chống ù có thể bật tắt giúp giảm ghi âm phải tiếng ồn tần số thấp và tiếng ồn xung quanh.
C800G quá đắt, hãy thử micro Sony C80!

Mời bạn tham khảo Thiết bị thu âm chuyên nghiệp tại nhà gồm những gì?

Sử dụng cùng chất liệu màng loa tạo nên micrô điện dung ống C800G huyền thoại và trình điều khiển dựa trên micrô điện dung công suất lớn C100 độc quyền, Sony C-80 được xây dựng với thiết kế âm thanh trung thực, độ phân giải cao. Tần số cực đại đặc trưng của micro thu âm chuyên dụng Sony C-80 khoảng 13 kHz đem lại giọng hát đặc biệt trong bất kỳ bản phối nào, bắt được tất cả các nhạc cụ acoustic.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
C800G quá đắt, hãy thử micro Sony C80!

Tiếp nối củ micro C-100 vốn đã nổi tiếng với chất lượng âm thanh cao, Sony đã phát triển một củ micro mới cho C-80. Trở kháng âm thanh của tấm ốp lưng đã được giới hạn để có độ nhạy cao hơn. Vật liệu cấu trúc polyetherimide (PEI) cách âm tốt. Phần đồng thau được sản xuất bằng gia công chính xác cao cũng được dùng cho hai bộ phận này. Màng loa được phủ một lớp vàng 24k. Việc lắp ráp và xử lý cẩn thận các vật liệu này tạo ra âm thanh có độ chính xác tuyệt đối, độ tinh khiết cao và ít bị biến dạng.

C800G quá đắt, hãy thử micro Sony C80!

Màng ngăn kép giúp hạn chế hiệu ứng gần. Có thể ghi âm giọng hát và giọng nói tự nhiên ngay cả khi âm thanh phát ra gần micro. Bộ lọc chống ù loại bỏ tiếng ồn tần số thấp không mong muốn, còn chức năng đổi đệm giúp giảm thiểu biến dạng do âm thanh đầu vào quá mức gây ra. Tất cả đều được tích hợp sẵn cho các bản ghi âm thanh thoát trong phòng thu tại nhà.

Công nghệ mới cho âm thanh có độ chính xác cao. Tiếp nối củ micro dành cho C-100 vốn đã nổi danh về chất lượng âm thanh cao, chúng tôi đã phát triển một củ micro mới dành cho C-80.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trở kháng âm thanh của tấm ốp lưng đã được hạn chế để đạt độ nhạy cao hơn. Vật liệu cấu trúc cách âm làm từ polyetherimide (PEI) có độ bền cao, khả năng cách âm tốt với khâu gia công nhựa chính xác cao được dùng cho vỏ củ micro và điện cực sau, và phần đồng thau được sản xuất bằng khâu gia công chính xác cao cũng được dùng cho hai bộ phận này. Màng chắn được phủ một lớp lắng đọng hơi vàng 24 cara. Âm thanh có độ chính xác cao, độ thuần khiết cao và ít biến dạng được tạo ra bằng cách lắp ráp và xử lý những vật liệu này thật kỹ lưỡng.

Thông số kỹ thuật micro thu âm Sony C-80

C800G quá đắt, hãy thử micro Sony C80!
Giắc nốiXLR-3-12C (đầu đực)
Cáp microCần cáp XLR 3 chân (Không kèm theo)
Yêu cầu về nguồn điệnDC 44 đến 52 V
Kích thướcĐường kính xấp xỉ 40 mm (1,57 inch) × 158 mm (6,22 inch)
Khối lượngXấp xỉ 215 g (7,6 oz)
Phụ kiện kèm theoGiá gắn treo (1), Hướng dẫn sử dụng (1), Hộp đựng (1)
Loại củ microMicro tụ điện
Tần số phản hồi20 Hz–20 kHz
Tính định hướngĐơn hướng
Độ nhạy-30 dB (sai số ±3 dB) (0 dB = 1 V/Pa, 1 kHz)
Trở kháng ngõ ra90Ω±15%, Cân bằng
Dải độngCao hơn 125,5 dB
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu81,5 dB
Nhiễu vốn cóThấp hơn 12,5 dB SPL (0 dB = 2 × 10-5 Pa) (IEC* 61672-1 Trọng số A, 1 kHz, 1 Pa)
Mức áp suất âm thanh đầu vào tối đaCao hơn 138 dB SPL (mức công suất cho phép biến dạng dạng sóng 1% tại 1 kHz, được chuyển đổi thành mức áp suất âm thanh đầu vào tương đương: 0 dB = 2 × 10-5 Pa)

Chat Zalo
Hotline

0889235298