Cục đẩy k6 Plus dùng có tốt không ?

Cục đẩy k6 Plus dùng có tốt không ? Cục đẩy K6 Plus sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Bạn đang thắc mắc tìm kiếm cục đẩy công suất phù hợp cho dàn âm thanh hội trường của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua cục đẩy K6 Plus.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng K6 Plus là một thương hiệu cục đẩy có tiếng trên thị trường Việt Nam sản xuất theo công nghệ chất lượng của Mỹ qua quá trình kiểm tra khắt khe về kỹ thuật và kiểm định nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm luôn đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh vô cùng chất lượng. Chính vì thế cục đẩy công suất k6 Plus luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho hệ thống âm thanh của bạn.

Cục đẩy K6 Plus là có công suất lớn phù hợp với nhiều dòng loa hội trường chuyên dùng, và được sử dụng nhiều cho dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới…

Cục đẩy k6 Plus dùng có tốt không cuc day cong suat k6 plus

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đặc điểm của cục đẩy công suất K6 Plus

Được thiết kế với sức mạnh công suất lớn, đem lại âm thanh tuyệt vời cho một hệ thống âm thanh. Bên cạnh đó cục đẩy công suất K6 Plus với 2 quạt tản nhiệt lớn phía sau tản nhiệt rất tốt luôn làm mát trong thời gian dài hoạt động đảm bảo thời gian chạy nhiều giờ một ngày, ổn định cao trong quá trình hoạt động. Chất lượng đảm bảo cho chất âm trung thực hơn, không bị méo tiếng cho dù chơi trong thời gian dài và dễ sử dụng, giá thành tốt nhất.

Chat Zalo
Hotline

0889235298