Khuấy động bữa tiệc âm nhạc với JBL PartyBox 1000

Khuấy động bữa tiệc âm nhạc với JBL PartyBox 1000

JBL PartyBox 1000 là một chiếc loa quái vật! JBL PartyBox 1000 cao gần 4 feet, tức 1,2 mét! Bạn có thể tin được không, nó cao 1,2 mét và được chế tạo để chuyên hát karaoke (có tính năng tách tiếng voice canncel với bất cứ bài hát nào – tất nhiên không thể hoàn hảo 100% như nhạc beat gốc), nghe nhạc qua Bluetooth, kết nối với các nhạc cụ và có một chỉnh DJ tích hợp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

JBL-partybox-1000
Loa JBL PartyBox 1000 công suất khủng 1100W

Ai có thể quên những lời bất hủ của Flight of the Conchords khi họ làm bùng cháy các triển lãm du lịch, “Ai thích khuấy động bữa tiệc? Tôi thích khuấy động bữa tiệc!” Bạn có thể làm cho những câu hát chân thành đó trở nên sống động với JBL PartyBox 1000, một loa loa Bluetooth siêu khủng. Diễn giả của bữa tiệc là ai? Tôi nghĩ bạn sẽ không bao giờ đặt câu hỏi này nữa, vì JBL PartyBox 1000 đều có thể làm hài lòng họ. JBL PartyBox 1000 phát ra âm thanh lớn đến 1.100 watt – đủ để lấp đầy bất kỳ phòng nào và thậm chí hầu hết các vũ trường – hơn nữa nó còn bao gồm một số tính năng tập trung vào bữa tiệc âm nhạc của bạn.

JBL PartyBox 1000 với các phím DJ

Loa JBL PartyBox 1000 nhiều tính năng karaoke cao cấp

Tất nhiên, nó có Bluetooth, nhưng cũng có các jack đầu vào phía sau cho micro và ghi-ta để hát karaoke hoặc biểu diễn sân khấu trực tiếp. Có cổng USB để phát lại từ các USB hoặc thẻ nhớ (bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc cho các thiết bị di động) và một phím DJ tích hợp trên đầu. JBL hiện đang bán nó với giá dưới 1.000 đô la, ngay lúc này bạn có thể mua được JBL PartyBox 1000 với mức giảm giá 25% chỉ còn 900 đô la kèm giao hàng miễn phí khi bạn nhập mã giảm giá PARTY trên trang thanh toán.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

JBL PartyBox 1000 không dành cho tất cả mọi người. Với công suất lớn gấp 10 lần so với các loa Bluetooth thông thường, điều này có thể dễ dàng lấp đầy một căn phòng lớn chật cứng người và các tính năng tập trung vào DJ rất đáng gờm. Toàn bộ bảng điều khiển phía trước được lấp đầy với ánh sáng LED cho một màn hình ánh sáng tích hợp, bạn có thể điều khiển thông qua các cử chỉ khi bạn sử dụng dây đeo cổ tay đi kèm. Bàn phím DJ có một trống đệm và bao gồm các nút điều khiển để tắt tiếng – biến loa thành máy karaoke. Hệ thống cũng có thể ghép nối với một loa JBL PartyBox 1000 khác để phát lại âm thanh nổi (nếu bạn thấy mình đang chơi nhạc trong sân vận động).

JBL-partybox-1000

Vì có lẽ bạn sẽ đưa JBL PartyBox 1000 đến các hợp đồng biểu diễn và các bữa tiệc, nên nó được thiết kế để dễ dàng di chuyển nhờ vào tay cầm và bánh xe tích hợp. Bạn có thể kéo nó đi như một món đồ nội thất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bài viết của tác giả Dave Johnson

Chat Zalo
Hotline

0889235298