Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000

Sony vừa mới cho ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000 hỗ trợ nhiều công nghệ âm thanh cao cấp như Spatial Audio, Dolby Atmos và DTS:X với mức giá 699$.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000

Âm thanh vòm 3.1ch đắm chìm cho phim và nhạc

HT-A3000 giúp bạn đắm chìm trong âm thanh vòm chân thực với loa trung tâm cho lời thoại rõ ràng và loa kép subwoofer tích hợp mạnh mẽ. Với loa sau bán rời, HT-A3000 cũng hỗ trợ 360 Spatial Sound Mapping, nhờ đó bạn có thể đắm chìm trong phim ảnh, chương trình TV và âm nhạc yêu thích.

Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000

Công nghệ 360 Spatial Sound Mapping đột phá kết hợp với loa sau của Sony (phải mua thêm) sẽ tạo ra nhiều loa ảo mà chỉ cần loa thanh và loa sau. Với nhiều loa ảo bao quanh được bố trí trong trường âm thanh tối ưu cho không gian của bạn, đây sẽ là một trải nghiệm âm thanh rất mới mẻ. Trải nghiệm trọn vẹn phim điện ảnh với Dolby Atmos® và DTS:X®, lắng nghe từng hơi thở, bước đi và lời nói như thể bạn đang ở trong phim vậy.

Công nghệ tiên tiến để Tối ưu hóa trường âm thanh

Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000

Bạn không cần phải đặt loa bán rời ở vị trí chính xác. Loa thanh có micro tích hợp sẽ thay bạn đo vị trí của mỗi loa một cách thông minh và tối ưu hóa âm thanh cho căn phòng. Loa thanh giúp bạn tận hưởng công nghệ Tối ưu hóa trường âm thanh với loa bán rời. Kích hoạt quy trình hiệu chỉnh đơn giản trong quá trình thiết lập ban đầu hoặc từ menu home.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Âm thanh vòm sống động từ loa thanh

Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000

HT-A3000 có 3.1 kênh: ba loa trước, bao gồm một loa trung tâm cung cấp lời thoại rõ ràng, cộng với một loa subwoofer kép tích hợp cho âm trầm sâu. Nhờ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, HT-A3000 tạo âm thanh vòm giả lập đến từ mọi phía xung quanh, cho bạn tận hưởng trọn vẹn âm thanh sống động của Dolby Atmos® và DTS:X®.

Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000 1

Các loa mạnh mẽ–ba loa trước cung cấp âm thanh vòm và một loa subwoofer kép tích hợp mang lại âm trầm sâu–phối hợp truyền âm thanh rõ ràng, dải tần rộng khắp cả căn phòng của bạn.

Loa subwoofer kép tích hợp và loa trước đều có X-Balanced Speaker Unit. Các loa này có dạng hình chữ nhật độc đáo giúp tối đa hóa diện tích màng chắn, cho âm trầm mạnh mẽ hơn. Khoảng lệch củ loa cũng giảm trong khi áp suất âm thanh được duy trì, giúp âm thanh ít biến dạng hơn và giọng hát rõ hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Ra mắt loa thanh soundbar Sony HT-A3000 2

Thưởng thức âm thanh từ trên cao nhờ công nghệ âm thanh vòm giả lập của Sony. Loa thanh có thể truyền âm thanh theo hướng dọc – cho bạn thưởng thức âm thanh 3D lập thể mà không cần loa gắn trần hay loa hướng trần. Cũng như Dolby Atmos và DTS:X, Vertical Surround Engine mang đến âm thanh đa chiều, chân thực hơn cho cả những định dạng âm thanh khác.

Công suất mạnh mẽ

Loa sử dụng bộ khuếch đại kỹ thuật số, S-Master 5 kênh cho tổng công suất 250W.

Kết nối đa dạng

  • Phát trực tiếp qua Wi-Fi. Khi kết nối internet bằng Wi-Fi tích hợp, bạn có thể phát trực tiếp nhạc từ các thiết bị cùng kết nối vào mạng tại nhà của bạn.
  • Kết nối Bluetooth®. Bạn có thể phát trực tiếp nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với công nghệ Bluetooth®.
  • Spotify Connect™. Dùng ứng dụng Spotify Connect™ trên thiết bị làm điều khiển từ xa, bạn có thể mở nhạc trên Spotify trực tiếp qua loa.
  • Apple AirPlay 2. Phát nhạc cùng nhiều nội dung khác từ các thiết bị Apple yêu thích trên loa thanh của bạn. Mọi chức năng chỉ với một thao tác chạm.
  • Chromecast built-in. Phát trực tiếp nhạc, radio trực tuyến và podcast từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thiết bị âm thanh của bạn. Chỉ cần chạm vào nút Truyền.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298