Sắp ra mắt loa Sonos Era vào cuối tháng 3 năm nay!

Loa Sonos Era 100 và Era 300 là 2 chiếc loa mới nhất sẽ chính thức được lên kệ vào cuối tháng 3 sắp tới. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Bluetooth, WiFi và USB-C line-in tương thích với nhiều dòng thiết bị âm thanh đa dạng. Mức giá dự kiến sẽ trong khoảng từ $250 và $450.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Sắp ra mắt loa Sonos Era sắp vào cuối tháng 3 năm nay

Về kết nối, loa thông minh Era 100 và Era 300 có rất nhiều nâng cấp so với Sonos One với kết nối Bluetooth, WiFi và USB-C line-in. Era 100 cũng hỗ trợ kết nối trực tiếp với turntable, cũng là một tính năng mà Sonos One không có.

Sắp ra mắt loa Sonos Era vào cuối tháng 3 năm nay! 1

Era 100 và Era 300 sở hữu công nghệ WiFi-6, Bluetooth 5.0 và hỗ trợ AirPlay 2. Hãng sẽ bán riêng adapter line-in dành cho cable audio USB-C, cũng như có thêm tùy chọn “combo adapter” để cắm vào cổng Ethernet trên router.

Ưu điểm đáng chú ý nhất của Era 300 là khả năng hỗ trợ Spatial AudioDolby Atmos, sở hữu 6 driver với thiết lập đánh hướng ra xung quanh và lên trần nhà. Era 300 cũng hỗ trợ thiết lập theo cặp thành hệ thống stereo, đồng thời cho phép phối ghép với các mẫu soundbar như Sonos Arc hay Sonos Beam Gen2.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Sắp ra mắt loa Sonos Era vào cuối tháng 3 năm nay! 2

Khác biệt duy nhất của Era 100 so với Era 300 là không được tích hợp driver đánh hướng lên, tuy nhiên vẫn sẽ hỗ trợ công nghệ spatial audio. Era 100 có kiểu dáng và kích thước tương đương với Sonos One nhưng cho khả năng tái tạo âm thanh stereo tốt hơn.

Cả Era 100 và Era 300 đều có dải phím điều khiển với phím Mute cho phép tắt/mở nhanh microphone tích hợp trong loa, kèm theo switch phía sau lưng loa để tắt hoàn toàn microphone (dành cho những ai không có nhu cầu sử dụng microphone). Các trợ lý ảo được hỗ trợ gồm Sonos Voice và Alexa, với Google Assistant được “hứa hẹn tích hợp trong tương lai”.

Loa hỗ trợ công nghệ Trueplay Tuning (dành cho Android) để tự động nhận biết và tùy biến âm thanh theo không gian phòng nghe.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng sản phẩm Sonos Era còn được đảm bảo khả năng dễ tháo lắp và sửa chữa do được lắp đặt chủ yếu bằng khớp gắn và ốc vít thay vì dán keo, từ đó có thể được thay thế từng thành phần linh kiện khi cần thiết. Era 100 và Era 300 được giới thiệu thêm khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, chỉ sử dụng dưới 2W ở chế độ chờ.

Chat Zalo
Hotline

0889235298