Tai nghe Solitaire T cao cấp giá €1.300

Thương hiệu T+A Elektroakustik của Đức vừa giới thiệu chiếc tai nghe Solitare T lấy cảm hứng thiết kế từ hai sản phẩm đàn anh là Solitare P và P-SE. Tai nghe Solitaire T hướng đến phân khúc người dùng chuyên nghiệp với driver dynamic 42mm, màng loa cellulose cấu trúc đặc biệt để mang đến chất âm sống động, đồng thời hạn chế lão hóa theo thời gian.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Tai nghe Solitaire T cao cấp giá €1.300 1

Solitaire T được hãng giới thiệu là có dải treble “bay bổng”, dải trung âm trong rõ và tiếng bass đầm tai, dễ nghe.

Tai nghe sử dụng DAC Sabre ESS ES9218 và chip Bluetooth Qualcomm QCC 5127 hỗ trợ các codec chất lượng cao như LDAC và aptX HD.

Tai nghe Solitaire T có điều khiển cảm ứng được chia thành 2 vùng chạm, 1 vùng nhỏ để kích hoạt nhanh chế độ âm thanh môi trường và vùng lớn còn lại để điều khiển chơi nhạc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trải nghiệm người dùng cũng được đặt lên hàng đầu trong thiết kế, vì vậy T+A nói rằng mọi tương tác đều có thể được cảm nhận bởi người dùng và được liên kết với các thông báo bằng giọng nói rõ ràng. Giọng thông báo của tai nghe cũng được giới thiệu là giọng đọc từ người thật chứ không phải giọng máy đọc.

Tai nghe Solitaire T cao cấp giá €1.300 2

Đương nhiên, Solitaire T vẫn chia sẻ phong cách thiết kế của nhà sản xuất Herford. Nó có vỏ bằng nhôm cao cấp, earpad bằng da tổng hợp từ thực vật.

Tai nghe Solitaire T cao cấp giá €1.300 3

Solitare T sẽ có 2 phối màu là trắng/bạc và đen/bạc, dự kiến chính thức lên kệ từ tháng 7/2022 với giá €1.300, cao nhất thị trường tai nghe wireless.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298