TIÊU CHUẨN HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

Bên cạnh thiết bị chiếu sáng, khả năng xử lý âm thanh cũng góp phần rất lớn tới chất lượng, thành công của hội trường. Hệ thống âm thanh là phụ kiện làm nền cho cả không gian hội trường. Chính vì vậy, cần đảm bảo việc phân bố hệ thống âm thanh hội trường đều, đủ và rộng, tránh sự phân bổ thiếu khoa học gây tình trạng bị khó nghe do hệ thống âm thanh hội trường quá ít, hoặc âm thanh quá chói, quá rè.

Để phân chia sắp xếp một cách hợp lý hệ thống âm thanh hội trường đòi hỏi người thiết kế phải tinh tế dựa trên diện tích của mỗi phòng để phân bổ nguồn âm thanh phù hợp. Có nhiều cách để sử dụng thiết bị âm thanh, tận dụng vách ngăn chống ồn là một lợi thế, nhưng đôi khi âm thanh khuếch đại không đủ, âm thanh quá nhỏ hoặc không ổn định… Để khắc phục những khuyết điểm này, sử dụng hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp là một gợi ý không thể bỏ qua…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

TIÊU CHUẨN HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

Hội trường là nơi tụ họp của nhiều người, nơi diễn ra những cuộc họp, sự kiện tùy theo tính chất mức độ mà chúng ta nên lựa chọn những lọi thiết bị âm thanh khác nhau: Dùng loa làm thiết bị chính, thêm micro, amply và bộ xử lí âm thanh cho những chương trình văn nghệ và một số thiết bị hỗ trợ khác như: micro cài đầu, bộ trộn, cục đẩy công suất, …

Hệ thống âm thanh hội trường giữ vai trò quan trọng nó không chỉ cung cấp âm thanh cho hội trường mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho người nhìn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

TIÊU CHUẨN HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

Âm thanh được phát ra từ nhiều hướng khác nhau nhưng chủ yếu được phát ra từ các bên đối xứng hoặc từ 4 phía, hoặc chỉ hướng đến phần bục trên sân khấu. Hệ thống âm thanh hội trường cần đảm bảo việc phân bố đều, đủ và rộng, tránh sự phân bổ thiếu khoa học khiến người nghe chói tai hoặc nghe không rõ.

Xem thêm: DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG NANOMAX CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chú ý đến phần không gian phía dưới hội trường, đây là phần không gian ít được lưu ý nhất, có thể bạn sẽ bị quên lãng khi không sắp xếp những chiếc loa, hoặc sử dụng những loại loa có công suất âm thanh yếu, độ lớn âm thanh không đủ , điều đó nên khắc phục bởi sự cân bằng của hệ thống âm thanh hội trường là điều vô cùng cần thiết.

Khi hệ thống âm thanh hội trường được phân bổ một cách đều đặn thì mặc nhiên sẽ tạo điều kiện cho âm thanh đủ lớn để đi khắp hội trường cho dù bạn có ngồi cách xa.

ÂM THANH NHẬP KHẨU – AHK AUDIO là đơn vị chuyên cung cấp , phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh. Từ khi thanh lập công ty chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án với nhiều quy mô trên các tỉnh thành khác nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với phương châm “ Bảo hành cả niềm tin” chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hang những sản phẩm âm thanh chất lượng và phù hợp nhất với người sử dụng. Chính điều này đã tạo nên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty. Ngoài ra khi đến với chúng tôi các bạn còn được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến âm thanh để chọn cho mình những thiết bị âm thanh hoàn hảo nhất.

Các bạn hãy truy cập vào amthanhnhapkhau.com.vn để tìm hiểu thêm về thiết bị âm thanh của chúng tôi.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298