TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới

Cho dù bạn có một phòng giải trí hay một rạp hát tại nhà đầy đủ, một bộ thu AV (AV Receiver – Amply xem phim, amply nghe nhạc) chất lượng sẽ là thành phần quan trọng nhất trong việc mang lại trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tuyệt vời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Có rất nhiều thương hiệu / nhà sản xuất sản xuất AV Receiver và trong bài viết này. Một số thương hiệu thì tốt hơn (về mặt công nghệ, giá cả phù hợp, chế độ bảo hành, v.v.). Bài viết này sẽ tập trung vào các thương hiệu amply xem phim tốt nhất trên thị trường hiện nay để giúp bạn lựa chọn tùy chọn tốt nhất cho thiết lập của mình, bất kể thiết lập đó có thể là gì!

Top_11_Best_AV_Receiver_Brands_In_The_World

11 thương hiệu đầu thu AV tốt nhất là:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 1. Denon
 2. Onkyo
 3. Sony
 4. Marantz
 5. Anthem
 6. Yamaha
 7. Integra
 8. AudioControl
 9. Pioneer
 10. Arcam
 11. Outlaw Audio
?Quý khách có thể tham khảo 3️⃣5️⃣+ mẫu amply xem phim tốt nhất đang được bán tại Âm Thanh AHK!
Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn từng thương hiệu này và giải thích tại sao chúng lại nằm trong top 11 thương hiệu đầu thu AV tốt nhất. Đối với mỗi thương hiệu, tôi sẽ chia sẻ quốc gia xuất xứ; một chút về lịch sử; ví dụ về mẫu hàng đầu hoặc bán chạy nhất và liên kết đến trang web chính thức.

1. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Denon

thương hiệu denon
 • Denon là thương hiệu AV Receiver hàng đầu với cam kết nâng cao trải nghiệm giải trí xem phim nghe nhạc. Việc tạo ra các sản phẩm mang đến sự thích thú hoàn toàn về chất lượng cho người khác là niềm đam mê cơ bản thúc đẩy Denon. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công ty này là một tên tuổi lớn khi nói đến máy thu AV.
 • Dòng sản phẩm đầu thu AV ấn tượng của Denon bao gồm các thiết bị dành cho phòng giải trí nhỏ đến rạp hát gia đình tầm trung, cao cấp.
 • Sự chú ý đến từng chi tiết cả trong thiết kế và lựa chọn linh kiện của Denon rất ấn tượng và các sản phẩm nhiều tính năng đảm bảo rằng ít nhất trên các thiết bị thu của họ sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn và thiết lập của bạn.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Amply Denon AVR-X7200WAmply Denon AVC-X3700HAmply Xem Phim Denon AVC A110 Siêu Cao Cấp
Amply Denon AVR-X7200W AV Receiver cao cấp

Denon được thành lập vào năm 1910 bởi Frederick Whitney Horn như một phần của Nippon Chikuonki Shokai (Japan Recorder Corporation). Denon, với tư cách là một thương hiệu, xuất hiện sau nhiều lần hợp nhất. Năm 1947, Nippon Columbia hợp nhất với Nhật Bản Denki Onkyo và thương hiệu Denon ra đời. D&M Holdings Inc. được thành lập vào tháng 5 năm 2002 khi Denon Ltd và Marantz Japan Inc. hợp nhất. Vào ngày 1 tháng 3 năm 2017, Sound United LLC đã hoàn tất việc mua lại D + M Holdings. Ngày nay công ty có trụ sở chính tại Kawasaki, Nhật Bản.
Công ty mẹ: Sound United LLC.
?Trang web chính thức của Denon

2. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Onkyo

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 1
 • Onkyo là một thương hiệu lớn khi nói đến hệ thống giải trí âm thanh gia đình. Từ các dòng loa nghe nhạc cho đến các đầu Bluray, amply và bộ thu AV, Onkyo có các sản phẩm hàng đầu cho nhu cầu hệ thống âm thanh của bạn.
 • Phạm vi sử dụng các thiết bị AV Receiver của Onkyo rất ấn tượng, hoàn chỉnh với chức năng tuyệt vời và sản phẩm cho hầu hết mọi môi trường nghe tại nhà có thể tưởng tượng được.
 • Khi sử dụng dòng sản phẩm của Onkyo, bạn sẽ dễ dàng hiểu được lý do tại sao Onkyo lại nằm trong danh sách các thương hiệu đầu thu AV tốt nhất này.
 • Onkyo đã hợp tác với công ty loa thông minh Sonos để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho cả ngôi nhà cho không gian của riêng bạn.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Onkyo TX-RZ1100
Onkyo được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Osaka Denki Onkyo KK” bởi Takeshi Godai tại Osaka, Nhật Bản. Năm 2014, Onkyo mua lại bộ phận điện tử AV gia đình của Pioneer Corporation. Onkyo cũng sở hữu bộ phận rạp hát gia đình của mình với tên Integra. Công ty có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản.
?Trang web chính thức của Onkyo

3. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Sony

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 2
 • Tập đoàn Sony có trụ sở tại Nhật Bản là một tập đoàn toàn cầu tham gia vào các lĩnh vực như trò chơi, giải trí, dịch vụ tài chính và tất nhiên là cả thiết bị AV Receiver (amply xem phim nghe nhạc).
 • Sony là một công ty điện tử, công nghệ khổng lồ và nằm trong Fortune Global 500 (500 công ty hàng đầu thế giới dựa trên doanh thu).
 • Trong ngành công nghiệp âm thanh, Sony có lẽ được biết đến nhiều nhất với thiết bị nghe nhạc cá nhân mang tính cách mạng năm 1979: Sony Walkman.
 • Riêng về đầu thu, Sony sản xuất rất nhiều loại đầu thu từ bình dân đến cao cấp. AV Receiver của họ là một trong những bộ thu phổ biến nhất trên thế giới. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm ở một AV Receiver, Sony đều có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Sony STRZA5000ES
Sony được thành lập vào năm 1946 bởi Masaru Ibuka và Akio Morita tại Nihonbashi, Chūō, Tokyo, Nhật Bản. Công ty có trụ sở chính tại Sony City, Minato, Tokyo, Nhật Bản.
Sony cũng được giới thiệu trong các bài viết về Micro và dàn loa thanh:

?Trang web chính thức của Sony

4. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Marantz

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 3
 • Kể từ những năm 1950, Marantz đã tạo dựng được tên tuổi của mình như một thương hiệu thiết bị âm thanh Hi-Fi uy tín và nổi tiếng.
 • Máy thu Marantz được thiết kế và sản xuất để mang lại sự phấn khích và cảm xúc nhất trong âm nhạc hoặc phương tiện được trình chiếu bằng cách giữ âm thanh như ý định của các nhạc sĩ và kỹ sư hòa âm. AV Receiver của họ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống giải trí gia đình nào.
 • Máy thu Marantz tái tạo sự kỳ diệu và chân thực của âm thanh được ghi lại là một trong những thiết bị tốt nhất trên thế giới.
 • Sản phẩm nổi bật: Marantz SR7011
Marantz được thành lập vào năm 1953 bởi Saul Marantz tại Kew Gardens, New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều lần mua lại, thương hiệu Marantz đã có mặt tại Nhật Bản. D&M Holdings Inc. được thành lập vào tháng 5 năm 2002 khi Denon Ltd và Marantz Japan Inc. hợp nhất. Vào ngày 1 tháng 3 năm 2017, Sound United LLC đã hoàn tất việc mua lại D + M Holdings. Ngày nay công ty có trụ sở chính tại Kanagawa, Nhật Bản. Công ty mẹ: Sound United LLC.
?Trang web chính thức của Marantz

5. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Anthem

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 4
 • Anthem có một dòng bộ khuếch đại công suất Hi-Fi và AV Receiver rất ấn tượng.
 • Anthem thiết kế bộ thu của mình để cung cấp cho người dùng những công cụ tiên tiến nhất hiện có để dễ dàng kết nối, điều khiển, tối ưu hóa và cung cấp năng lượng cho tất cả các hệ thống giải trí của họ. Sự cống hiến này được thể hiện rõ ràng trong các thiết bị thu của công ty, chúng có nhiều khả năng trở thành trung tâm của bất kỳ hệ thống giải trí gia đình nào.
 • Kiến thức chuyên môn mà Anthem có được cho phép công ty liên tục vượt qua ranh giới và sản xuất máy thu tốt hơn cho khách hàng của họ. Khi nói đến hiệu suất, độ tin cậy và giá cả, Anthem là người dẫn đầu.
 • Tất cả các máy thu Anthem đều được thiết kế và chế tạo trong nhà với các thành phần được lựa chọn thủ công và sự chú ý đến từng chi tiết một cách đáng kinh ngạc.
 • Đầu thu đáng chú ý: Anthem MRX 1120
Sonic Frontiers Inc. (chủ sở hữu ban đầu của thương hiệu Anthem) được thành lập vào năm 1988 bởi Chris Johnson và John Sloan tại Ontario, Canada. Paradigm Electronics có trụ sở tại Toronto đã mua lại Sonic Frontiers và thương hiệu Anthem vào năm 1998. Công ty hiện có trụ sở chính tại Mississauga, Ontario, Canada. Công ty mẹ: Paradigm Electronics.
?Trang web chính thức của Anthem

6. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Yamaha

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 5
 • Yamaha là một tập đoàn khác có trụ sở tại Nhật Bản đã trở thành một tập đoàn toàn cầu. Công ty đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực bao gồm xe máy, điện tử, nhạc cụ và tất nhiên là cả thiết bị thu AV.
 • Yamaha đã tham gia cuộc chơi giải trí gia đình và thiết bị thu AV từ rất lâu và đã tích lũy được một dòng thiết bị thu ấn tượng hoạt động hoàn hảo trong các hệ thống nghe nhìn gia đình.
 • Quy mô của công ty mang lại cho Yamaha một khoản ngân sách lớn để nghiên cứu và phát triển máy thu của họ và giữ cho mức giá của chúng luôn cạnh tranh.
 • Tất nhiên, chất lượng cuối cùng của AV Receiver là nhờ vào thiết kế tuyệt vời và sản xuất tuyệt vời. Tất nhiên, Yamaha cũng có những yếu tố này.
 • Đầu thu đáng chú ý: Yamaha Aventage RX-A3080, Amply Yamaha RX-V485

Amply xem phim Yamaha RX-V485Tập đoàn Yamaha được thành lập vào năm 1887 với tên gọi Nippon Gakki Co bởi Torakusu Yamaha. Ngày nay, trụ sở chính của Yamaha được đặt tại Nakazawacho, Naka-ku, Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Yamaha cũng là một trong các thương hiệu nổi bật về:

• Thương hiệu đàn guitar acoustic tốt nhất trên thế giới
• Thương hiệu guitar bass tốt nhất trên thế giới
• Thương hiệu bề mặt điều khiển DAW tốt nhất trên thế giới
• Thương hiệu bảng điều khiển / bảng điều khiển âm thanh trực tiếp tốt nhất
• Thương hiệu bảng trộn / bảng điều khiển tốt nhất dành cho studio gia đình
• Thương hiệu loa PA tốt nhất mà bạn nên biết và sử dụng
• Thương hiệu loa siêu trầm tốt nhất (Xe hơi, PA, Home & Studio)
• Thương hiệu màn hình phòng thu tốt nhất mà bạn nên biết và sử dụng
• Thương hiệu loa siêu trầm tốt nhất Thương hiệu tổng hợp trên thế giới

?Trang web chính thức của Yamaha

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

7. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Integra

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 6
 • Integra là thương hiệu rạp hát gia đình của công ty Onkyo nói trên.
 • Bằng cách tận dụng trải nghiệm tốt nhất của Onkyo và pha trộn nó với những ý tưởng mới, thương hiệu rạp hát tại nhà Integra đã sản xuất một loạt sản phẩm ấn tượng bao gồm bộ thu DRX, DSX và DTM của họ.
 • Nỗi ám ảnh của thương hiệu là mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo được tích hợp trong thiết kế, cấu tạo và hiệu suất của mọi thành phần Tích hợp. Điều này được thể hiện rõ ràng trong các đầu thu của Integra đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia AV và chủ sở hữu rạp hát gia đình trên khắp thế giới.
 • Đầu thu đáng chú ý: Tích hợp DRX-R1.1
Integra được Onkyo giới thiệu vào năm 1969 như một thương hiệu cao cấp. Integra Research trở thành bộ phận riêng của Onkyo vào năm 2000. Công ty có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Công ty mẹ: Onkyo.
?Trang web chính thức của Integra

8. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: AudioControl

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 7
 • AudioControl đã xuất hiện khá lâu với tư cách là nhà sản xuất thiết bị âm thanh dành cho xe hơi, gia đình và chuyên nghiệp. Công ty được thành lập bởi không ai khác ngoài Greg Mackie trước khi ông bắt đầu công ty thành công rực rỡ của mình, có tên thích hợp là Mackie.
 • AudioControl tự hào về lịch sử lâu đời trong việc thiết kế và xây dựng thiết bị âm thanh cấp cao nhất từ ​​đầu.
 • Công ty quy mô trung bình có thể không phổ biến bằng các thương hiệu khác trong danh sách này nhưng hãy yên tâm rằng những người nhận AudioControl đều ở cùng một tầng lớp.
 • Các chuyên gia tại AudioControl đã thiết kế và chế tạo các bộ thu âm thanh đáng kinh ngạc với mục tiêu chung là sản xuất các công cụ âm thanh cho những người yêu âm thanh tuyệt vời, bất kể niềm yêu thích đó là mới hay lâu đời.
 • Bộ thu AV đáng chú ý: AudioControl Concert XR-8
AudioControl được thành lập vào năm 1977 bởi Greg Mackie và là tiền thân của thương hiệu nổi tiếng hơn của Greg “Mackie” được thành lập vào năm 1988 (được gọi là Loud Audio từ năm 2003). Công ty có trụ sở chính tại Mountlake Terrace, Washington, Hoa Kỳ.
?Trang web chính thức của AudioControl.

9. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Pioneer

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 8
 • Pioneer là một công ty khổng lồ khác của Nhật Bản. Thương hiệu này tập trung vào các sản phẩm âm thanh, bao gồm loa siêu trầm; âm thanh xe hơi và hàng hải, và hệ thống âm thanh gia đình.
 • Máy thu Pioneer là phổ biến và vì lý do chính đáng. Chức năng và chất lượng thiết kế của đầu thu Pioneer là hàng đầu và giá cả phù hợp với cả người dùng bình thường và những người đam mê âm thanh chuyên dụng.
 • Đầu thu đáng chú ý: Pioneer Elite SC-LX904
Pioneer Corporation được thành lập bởi Nozomu Matsumoto vào năm 1938 tại Tokyo, Nhật Bản. Trụ sở chính của công ty vẫn ở Tokyo.
Pioneer cũng góp mặt trong Top thương hiệu loa siêu trầm tốt nhất.
?Trang web chính thức của Pioneer

10. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Arcam

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 9
 • Arcam (viết tắt của A&R Cambridge) đã tồn tại trong một thời gian rất dài mặc dù chỉ đến năm 1995, công ty mới mở rộng sang lĩnh vực điện tử rạp chiếu phim gia đình.
 • Kể từ đó, Arcam đã tạo dựng được danh tiếng đẳng cấp thế giới về việc chế tạo một số thiết bị điện tử AV có âm thanh tốt nhất, tất nhiên, bao gồm cả thiết bị thu AV.
 • Mục tiêu của Arcam là mang đến sự thích thú tối đa cho người nghe, điều chắc chắn có thể thực hiện được nhờ các AV Receiver tuyệt vời của họ.
 • Đầu thu đáng chú ý: Arcam AVR850
A&R Cambridge Ltd. được thành lập vào năm 1976 bởi các sinh viên khoa học và kỹ thuật từ Đại học Cambridge ở Vương quốc Anh. Arcam được mua lại bởi Harman International Industries vào năm 2017 và hiện là một phần của công ty Samsung Electronics của Hàn Quốc. Công ty vẫn có trụ sở chính tại Cambridge, Vương quốc Anh ngày nay.
Công ty mẹ: Harmon International / Samsung Electronics.
?Trang web chính thức của Arcam

11. Thương hiệu AV Receiver tốt nhất: Outlaw

TOP 11 thương hiệu AV Receiver tốt nhất thế giới 10
 • Outlaw Audio là nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp với phương pháp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Công ty tập trung vào các mối quan hệ với khách hàng và xây dựng các sản phẩm tốt nhất (bao gồm cả thiết bị thu AV) mà không chi cho tiếp thị, bán hàng hoặc đại lý phân phối.
 • Sự tập trung cao độ này cho phép đội ngũ chuyên gia tại Outlaw audio thiết kế và chế tạo một số AV Receiver tốt nhất trên thị trường và bán các bộ thu đó với chi phí rất hợp lý.
  Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tuyệt vời và giá trị tuyệt vời, thì không đâu khác ngoài Outlaw Audio.
 • Đầu thu đáng chú ý: Outlaw Audio RR 2160
Outlaw Audio được thành lập vào năm 1999 bởi một nhóm các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà tiếp thị sản phẩm âm thanh / video tại Easton, Massachusetts, Hoa Kỳ.
?Trang web chính thức của Outlaw Audio.

Chat Zalo
Hotline

0889235298