Tư vấn chọn dàn Karaoke kinh doanh

Tư vấn lựa chọn bộ dàn Karaoke kinh doanh

Dàn karaoke kinh doanh có những yêu cầu khác so với dàn karaoke gia đình, trước tiên là yêu cầu về độ bền bỉ, hoạt động trong thời gian dài, liên tục. Tiếp theo là bộ dàn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất trong tầm giá, các thiết bị trong bộ dàn phải đồng bộ có thể dễ dàng thay thế giữa các phòng khi xảy ra sự cố, trục trặc. Cuối cùng, nếu sử dụng các micro không dây thì phải tránh tình trạng nhiễu sóng, trùng sóng giữa các phòng khác nhau. Do đó, công ty AHK Việt Nam đã tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra một số lưu ý kĩ thuật; đề xuất một số cấu hình để Quý khách tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bộ dàn karaoke kinh doanh của mình.

dàn karaoke chuyên nghiệp

Dàn karaoke chuyên nghiệp, kinh doanh do AHK tư vấn, xây dựng cấu hình.

Dàn Karaoke kinh doanh tại AHK Việt Nam

 • Đến với AHK Việt Nam, Quý khách sẽ được tư vấn dàn Karaoke kinh doanh, hưởng ưu đãi đặc biệt, được tư vấn lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp.
 • AHK Việt Nam chuyên cung cấp dàn âm thanh karaoke , thiết bị âm thanh gia đình, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, trường học.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, lắp đặt hoàn toàn miễn phí, căn chỉnh bộ dàn karaoke để có hiệu quả tối ưu nhất.
Đội ngũ kỹ thuâtj viên lành nghề tại AHK Audio

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại AHK Audio

Đặc điểm của dàn Karaoke kinh doanh tại AHK

 • Các thiết bị do công ty AHK Việt Nam cung cấp có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hóa đơn đỏ.
 • Bộ sản phẩm dàn karaoke kinh doanh các nhà hàng do chúng tôi cung cấp trọn bộ, Quý khách không phải mua rời từng linh kiện, phụ kiện nhỏ. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị, sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất phục vụ theo yêu cầu Quý khách.
 • Các thiết bị chúng tôi lựa chọn đều có công suất tốt và hoạt động bền bỉ, liên tục, chịu được cường độ cao.
 • Dàn Karaoke chúng tôi có nhiều lựa chọn, công suất hiệu quả, phù hợp với mọi yêu cầu không gian của Quý khách.
 • Giá của các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, kinh doanh do chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng.

Dan am thanh karaoke

Kỹ thuật lắp đặt dàn Karaoke kinh doanh

Tư vấn dàn Karaoke kinh doanh

Những yêu cầu đặc thù của dàn karaoke kinh doanh, nên chúng tôi xin lưu ý Quý khách hàng một số điểm sau:

 • Vị trí đặt loa. Treo loa vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5m tùy chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt tối đa 2,8m. Khoảng cách giữa hai loa tối thiểu từ 2,5m trở lên, tùy phụ thuộc vào diện tích phòng.
 • Số lượng loa. Thông thường, một phòng khoảng 25m2 thì chỉ cần một cặp loa. Nếu phòng rộng có diện tích lớn từ  30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa). Hai loa không được quay vào nhau.
 • Vị trí của loa siêu trầm. Loa Sub có thể đặt ở vị trí không ảnh hưởng đến việc đi lại, di chuyển và sinh hoạt trong phòng, nhưng dây tín hiệu tới vị trí đặt ampli không được xa quá.
 • Vị trí amply và đầu karaoke. Ampli và đầu karaoke đặt trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc sử dụng, vận hành. Đặc biệt, amply không được che đậy kín vì khi hoạt động sẽ sinh nhiệt gây hư hỏng, giảm hiệu suất.
 • Cách đi dây tín hiệu. Quý khách đấu dây loa vào vị trí xuất loa của ampli + cắm dây tín hiệu Line out của đầu karaoke xuống Line In của ampli karaoke. Cắm micro vào vị trí Micro1 hoặc Micro 2 trên amply.

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp

 • Cách khởi động bộ dàn karaoke. Xoay núm chỉnh volume music + volume tổng (Master) của ampli về mức nhỏ nhất (mức 0). Bật công tắc nguồn ampli và đầu karaoke, sau khi đầu karaoke chạy ta xoay dần hai núm chỉnh volume Master và Music đến khi có âm lượng phù hợp.

Vị trí các jack micro và núm điều chỉnh trên amply

 • Cách căn chỉnh amply. Tùy vào các dòng nhạc khác nhau mà Quý khách có thể điều chỉnh cho phù hợp, tuy nhiên tất cả các núm điều chỉnh âm lượng (volume), âm sắc (Low, Mid, Hi), vang (Echo), nhại (Delay) đều không nên để ở mức tối đa. Quý khách có thể tham khảo nhanh trong hình vẽ sau:

chỉnh amply cho dàn karaoke kinh doanh

 Một số cấu hình dàn karaoke do AHK Việt Nam xây dựng

Quý khách có thể tham khảo chi tiết ở bài viết http://amthanhnhapkhau.com.vn/san-pham/dan-karaoke-hay-nhat-hien-nay

Thông tin Âm thanh nhập khẩu