Bảng giá loa âm trần OBT, TOA, BOSCH – Bán loa âm trần toàn quốc

BẢNG GIÁ LOA ÂM TRẦN được chúng tôi đê giá tốt nhất cho quý khách hàng bán lẻ cũng như đại lý. Sản phẩm chúng tôi nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ CO,CQ cho chất lượng âm thanh tốt nhất, tiếng bass ấm, chắc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bảng giá loa âm trần OBT, TOA, BOSCH – Bán loa âm trần toàn quốc với giá tốt nhất trên thị trường toàn quốc 2 thành phố lớn nhất HÀ NỘI và TP HỒ CHÍ MINH.

BẢNG GIÁ LOA ÂM TRẦN được chúng tôi phân phối giá tốt nhất và chế độ bảo hành “Trọn niềm tin” lên đến 36 tháng sản phẩm âm thanh chất lượng cao chất âm ấm và độ bền cơ học cực kỳ cao với những thiết kế chống chập cháy nổ tốt nhất và an toàn.

Bảng giá loa âm trần OBT, TOA, BOSCH
Bảng giá loa âm trần OBT, TOA, BOSCH

Chúng tôi đơn vị phân phối các dòng loa am trần nổi tiếng trên thị trường như OBT, TOA, Bosch, JBL hàng chính ngạch các bạn yên tâm sử dụng đầy đủ giấy tờ nhà sản xuất cũng như giấy tờ Hải Quan yên tâm sử dụng không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xuất xứ các dòng loa âm trần ở đâu ?.

Loa âm trần OBT: sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức, hàng nhập khẩu có CO,CQ. Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc giá thành tốt nhất trên thị trường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa âm trần Bosch: Dòng sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức khá nổi tiếng trên thị trường cùng hãng công nghệ như OBT.

Loa âm trần JBL: Dòng sản xuất khá thông dụng và nổi tiếng thế giới theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ. Xuất xứ giấy tờ nhập khẩu MEXICO.

Xem thêm ứng dụng loa sử dụng cho hệ thống ÂM THANH HỘI THẢO

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298