Các đặc tính của một dàn âm thanh hôi trường không phải ai cũng biết

Hệ thống DÀN ÂM THANH SÂN KHẤU chuẩn là điểm mạnh mang tới sự thành công cho những buổi hội nghị, biểu diễn ca nhạc của đơn vị. Để có một hệ thống âm thanh cho hội trường chuẩn luôn đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm và hiểu biết về âm thanh. Hôm nay, AHK Audio sẽ chia sẻ đến bạn đặc điểm cơ bản của dàn âm thanh đám cưới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số đặc tính cơ bản của một dàn âm thanh sân khấu

Với sự kết hợp của một dàn âm thanh sân khấu chuẩn sẽ làm tăng thêm thành công cho những buổi hội nghị, biểu diễn văn nghệ. Dưới đây là các đặc tính cơ bản bạn cần biết của một dàn âm thanh sân khấu mà một khoa học viên chỉnh âm thanh cần phải nắm vững.

Dải tần của âm thanh

Các dải tần khác nhau yêu thích với các vận động khác nhau, LOA SAN KHAU hiện tại dùng cho cho đông đảo sự kiện mà những dải tàn cần phải đáp ứng được chất lượng âm thanh tối ưu. Chính bởi vậy, trong mỗi hoạt động khoa học viên cần linh hoạt trong việc điều chỉnh âm thanh cho phù hợp.

Tông nhạc

Mỗi người đều có tông nhạc khác nhau để có giọng phù hợp nhất còn phụ thược rất nhiều vào hệ thống âm thanh. người dùng hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật để có được một DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG tuyệt vời nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Âm trường

Âm trường rộng hay hẹp là điều khiến bạn tập trung lúc lựa sắm cho mình dàn âm thanh đám cưới thích hợp. Điều bạn cần tập trung đến những chi tiết về âm trường để tạo cho âm phát ra từ loa đến tai người nghe là cân đối nhất và phục thuộc vào vị trí của loa.

Dải đi xa

Dải đi xa là một khía cạnh cần thiết cho dàn âm thanh chuẩn thì dải rộng càng lớn thì độ chuẩn xác về âm thanh càng cao.

Độ động

Độ động của màng loa ví như đảm bảo được sự ổn định của rung chấn thì độ bảo phủ là hoàn hảo nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298