Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series)

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series)

Loa kiểm âm JBL (loa kiểm âm còn được gọi là loa Monitor) là dòng loa của JBL được chế tạo đặc biệt, có độ trung thực rất cao, khác với các dòng loa karaoke JBL thường sử dụng công nghệ tăng cường âm thanh karaoke, giúp giọng hát mượt mà hơn, thì loa kiểm âm tái tạo lại âm thanh một cách thật nhất có thể.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa kiem am JBL 7 series

Loa monitor được đặt trên sân khấu hướng về ca sĩ và band nhạc để họ nghe lại âm thanh họ đang hát hoặc đang chơi nhạc cụ nhằm điều chỉnh cho phù hợp. Dòng loa kiểm âm JBL 7 Series cung cấp một giải pháp giám sát mạnh mẽ và linh hoạt cho sản xuất âm nhạc, biểu diễn sân khấu, phát sóng.

Loa kiểm âm JBL 7 Series gồm 4 mẫu 705i, 708i, 705P và 708P, cung cấp đầu ra âm thanh đặc biệt, chi tiết tuyệt đẹp, âm trường rộng và độ trung thực ấn tượng. Để làm được điều này, JBL đã tận dụng các công nghệ trình điều khiển (driver) đang chờ cấp bằng sáng chế và cone loa được thiết kế đặc biệt. Tất cả các model đều tích hợp với Hệ thống điều chỉnh quản lý Intonato 24, cung cấp điều khiển và hiệu chỉnh từ xa trực quan.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Công nghệ độc quyền Image Control Waveguide

Các mẫu loa kiểm âm JBL 7 sử dụng công nghệ âm thanh độc quyền Image Control Waveguide được cấp bằng sáng chế của JBL mang lại sự rõ ràng và chi tiết đặc biệt của âm thanh.

loa kiểm âm JBL 7, loa monitor JBL series 7
Được giới thiệu lần đầu tiên trong mẫu loa monitor JBL M2 hàng đầu, ống dẫn sóng cấu tạo đặc biệt giúp đảm bảo quá trình tái tạo âm thanh liền mạch giữa các dải tần số thấp và cao. Bên cạnh đó, loa cung cấp trường âm rộng và chính xác. Đáp ứng tần số trên và ngoài trục mượt mà cho phép dòng loa JBL 7 Series mang lại khả năng tái tạo trung tính trong nhiều không gian khác nhau từ sân khấu biểu diễn tới các phòng thu studio.

2. Trình điều khiển tần số thấp thế hệ mới

Sử dụng củ loa bass thế hệ mới được tùy chỉnh cho âm thanh đầu ra có độ chính xác tuyệt vời với dải động lớn hơn và đáp ứng tần số mở rộng trong các ứng dụng sản xuất âm nhạc đòi hỏi yêu cầu khắt khe. Các bộ chuyển đổi tần số thấp tùy chỉnh sử dụng công nghệ JBL Differential Drive được cấp bằng sáng chế độc quyền để giảm nén công suất cho đầu ra ổn định hơn và hiệu suất tần số thấp tuyến tính mở rộng. Thiết kế cổng tần số thấp hoạt động hoàn hảo cùng với củ loa bass để tạo ra âm trầm chính xác ở tất cả các mức phát lại.

 • Củ loa bass đường kính 5″ đến 8″ tùy mẫu loa sử dụng công nghệ mới nhất của JBL.
 • Cường độ ậm của loa lớn gấp ba lần các loa monitor studio tiêu chuẩn khác.
 • Dải tần mở rộng và đáp ứng tần số rộng.

loa kiểm âm JBL seri 7, loa monitor JBL series 7

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. Trình điều khiển tần số cao cao cấp

Các loa monitor JBL 7 Series đều được trang bị trình điều khiển nén tần số cao JBL 2409H độc quyền, có màng chắn hình khuyên hình khối thấp sáng tạo. Trình điều khiển này cung cấp đầu ra đặc biệt, phạm vi động rộng và độ méo rất thấp ngay cả ở mức cường độ âm cao. Các loa monitor thông thường sử dụng loa tweeter vòm, thay vì các trình điều khiển nén, yêu cầu mạch giới hạn bộ khuếch đại để ngăn ngừa sự cố ở các mức cường độ âm lớn, điều này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh nổi và dải động của loa. Thiết kế loa nén cải tiến của JBL 7 Series không cần giới hạn mạch và có khả năng tái tạo tần số với đáp ứng mượt mà vượt quá 36 kHz.

 • Sử dụng loa nén tạo ra mức cường độ âm (SPL) cao.
 • Màng loa polymer hình khối khối thấp dẫn đến biến dạng sóng hài phụ thấp
 • Dải tần mở rộng và đáp ứng tần số lên đến hơn 36 kHz.

loa tweeter JBL 2409H

4. Thùng loa có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Loa kiểm âm JBL 7 Series có thiết kế gọn gàng với nhiều hốc tiêu chuẩn giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản. Thùng loa hoàn thiện từ gỗ ép bạch dương được giằng và gia cố đặc biệt để cho phép gắn loa chắc chắn lên các giá đỡ, chân đế hoặc treo tường. Các điểm gắn trên và dưới trong mô hình lắp hai lỗ tạo điều kiện cho việc lắp đặt tường và trần dễ dàng bằng cách sử dụng giá đỡ có sẵn. Cả hai hướng dọc và ngang đều được hỗ trợ. Tích hợp tay cầm hỗ trợ trong việc định vị loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa kiem am JBL 7 seri

 

5. Dễ dàng phối ghép với các mixer, amply…

Các loa kiểm âm 705i (5 inch) và 708i (8 inch) mang công nghệ thế hệ tiếp theo đến các thiết lập giám sát đa kênh trong các phòng thu âm, cơ sở phát thanh, truyền hình, trường quay… Cung cấp âm thanh chi tiết, đáp ứng tần số mở rộng và đầu ra đáng chú ý từ các thùng loa nhỏ gọn, chúng được khuếch đại và điều chỉnh tập trung, dễ dàng cài đặt. Loa kiểm âm JBL 7 Series tạo thành trái tim của một hệ thống gọn gàng, dễ dàng mở rộng để các cơ sở phát sóng và phòng thu có thể lồng tiếng, thu âm phát thanh…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Công suất mạnh mẽ với một kênh khuếch đại hoặc khuếch đại kép bi-amplify
 • Dễ dàng tích hợp vào các hệ thống đa kênh có tính năng khuếch đại tập trung và liên kết BSS BLU Network Network Audio
 • Đầu vào tương tự cân bằng với đầu nối loại “Phoenix”
 • Công nghệ trình điều khiển JBL thế hệ tiếp theo cho dải động lớn hơn và đáp ứng tần số vượt trội

Các loa kiểm âm 705P (5 inch) và 708P (8 inch) là các loa monitor liền công suất, mạch khuếch đại kép bi-amplify. Thiết kế hai chiều nhỏ gọn giúp giảm thiểu nhiễu với màn hình video và đường ngắm trong khi cung cấp đầu ra tương đương với loa lớn hơn. Các loa monitor JBL 7 Series được hỗ trợ có tính năng DSP tích hợp cho phép tích hợp EQ và điều khiển độ trễ delay. Bạn cũng nhận được đầu vào kỹ thuật số AES / EBU và kết nối mạng RJ-45 để kết nối HARQ HiQnet.

 • Tích hợp mạch khuếch đại kép (250W / 250W) với DSP.
 • Nhiều chế độ EQ và kiểm soát delay.
 • Đầu ra tuyệt vời, chi tiết ở khoảng cách nghe lớn hơn.
 • Công nghệ trình điều khiển JBL thế hệ mới và ống dẫn sóng JBL đang chờ cấp bằng sáng chế.

6. Một hệ thống dễ dàng mở rộng, nâng cấp

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series) 1

Loa kiểm âm JBL 7 Series được thiết kế để dễ dàng tích hợp với các loa JBL M2 tạo ra một hệ thống mô đun và có thể mở rộng, có thể được cấu hình tùy chỉnh cho số lượng kênh và kích thước phòng. Kích thước nhỏ gọn và nhiều điểm lắp tích hợp cho phép tùy chọn lắp đặt linh hoạt như treo tường, đặt trên giá, trên kệ…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

7. Hệ thống điều chỉnh quản lý loa monitor Intonato 24

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series) 2

Hệ thống điều chỉnh quản lý màn hình JBL Intonato 24 Studio là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống giám sát dựa trên các mẫu loa kiểm âm JBL 7 Series nào. Nó đơn giản hóa việc thiết lập trong khi cung cấp hiệu chuẩn tự động chính xác và kiểm soát hoàn toàn các loa trong các phòng sản xuất âm thanh nổi, âm thanh vòm và âm thanh nổi. Intonato 24 bao gồm các micro hiệu chuẩn và quy trình Hiệu chỉnh loa tự động cải tiến mà âm điệu của mỗi loa để bù cho vị trí loa và âm thanh trong phòng, mang lại phản hồi trung tính cho vị trí trộn lẫn ngay cả trong không gian làm việc kém lý tưởng.

 • Hiệu chỉnh loa tự động để theo dõi âm thanh theo thời gian thực với độ chính xác hoàn hảo.
 • Sẵn sàng nhập vai: I/O nhiều nhất trong lớp và tương thích với gần như mọi định dạng giám sát.
 • Tích hợp loa siêu trầm tinh vi cho phép nhiều loa siêu trầm được kết nối, điều chỉnh, cân bằng và tích hợp
 • Giao diện người dùng đồ họa trực quan cho phép bạn điều khiển Intonato 24 từ máy tính bảng Mac, Windows và iOS và Android.

2. Các mẫu loa kiểm âm JBL 7

Mời Quý khách xem chi tiết sản phẩm tại các link sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bảng so sánh Thông số kỹ thuật các mẫu loa kiểm âm JBL Series 7

708i

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series) 3

705i

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series) 4

708P

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series) 5

705P

Dòng loa kiểm âm JBL 7 (Loa Monitor JBL 7 Series) 6

Loại loa 8″ Master Reference Monitor 5″ Master Reference Monitor 8″ Bi-Amplified Master Reference Monitor 5″ Bi-Amplified Master Reference Monitor
Jack Kết nối đầu vào Phoenix Terminals accept 12 gauge speaker wire Phoenix Terminals accept 12 gauge speaker wire 1 x XLR balanced analog audio input
1 x XLR AES3 format digital input with
1 x XLR pass-through output
Digital input will accept sample rates up to 192 kHz
1 x XLR balanced analog audio input
1 x XLR AES3 format digital input with
1 x XLR pass-through output
Digital input will accept sample rates up to 192 kHz
Trọng lượng 25.2 lb (11.5 kg) 9.0 lb (4.08 kg) 25.2 lb (11.5 kg) 5.68 kg (12.5 lbs.)
Hoàn thiện Ván ép Ván ép Ván ép Ván ép
Tần số đáp ứng (±3 dB) 45 Hz – 23 kHz 48 Hz – 23 kHz 41Hz-25kHz 45Hz-25kHz
LF Driver (Loa Bass) 728G – 8in (127mm) 725G – 5in (127mm) 728G – 8in (203mm) 725G – 5in (127mm)
HF Driver (Loa Treble) 2409H 2409H 2409H 2409H
LF Driver Power Handling 250W Class D 250W Class D
Amplifier Power Rating 250W 250W
Cường độ âm tối đa (Peak SPL) (80 Hz – 20 kHz) >114 dB SPL / 1m (80 Hz – 20 kHz) >107 dB SPL / 1m (80 Hz – 20 kHz) >114 dB SPL / 1m (80 Hz – 20 kHz) >107 dB SPL / 1m
Mức cường độ âm SPL (80 Hz – 20 kHz) >108 dB SPL / 1m (80 Hz – 20 kHz) >101 dB SPL / 1m (80 Hz – 20 kHz) >108 dB SPL / 1m

Chat Zalo
Hotline

0889235298