Loa kiểm âm JBL 3 series MkII

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII là dòng loa kiểm âm (loa phòng thu studio) liền công suất cung cấp âm thanh tuyệt vời, thiết kế gọn nhẹ cho khả năng linh hoạt và giá cả phải chăng của JBL. Loa kiểm âm JBL series 3 MkII gồm có 3 mẫu loa 305P MkII, 306P MkII, 308P MkII và một mẫu loa siêu trầm LSR310S.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

loa jbl series 3 co ket noi da dang

1. Giới thiệu Loa kiểm âm JBL 3 series MkII

Tận hưởng hiệu suất JBL huyền thoại trong phòng thu của bạn với JBL 3 Series thế hệ tiếp theo, màn hình phòng thu nhỏ gọn được cấp nguồn. Tích hợp Ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh JBL mang tính cách mạng, màn hình 3 Series MkII cung cấp chi tiết tuyệt đẹp, hình ảnh chính xác, điểm ngọt rộng và dải động ấn tượng chưa từng có trong phân khúc của họ. Với Slip Stream ™ được cấp bằng sáng chế của JBL

Cổng và công suất 200w, loa siêu trầm LSR310S bổ sung âm trầm sâu, chính xác cho hệ thống giám sát của bạn. Cho dù bạn đang làm việc trong âm thanh nổi, 2.1 hay hơn thế nữa – dòng 3 Series sẽ nâng cao khả năng nghe quan trọng của bất kỳ không gian sản xuất nào – và mang đến trải nghiệm kết hợp thú vị với mức giá dễ chịu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII

2. Điểm nổi bật của Loa kiểm âm JBL Series 3 MkII

2.1. Dòng kiểm âm loa phòng thu studio siêu bền

Kể từ khi phát hành, chất lượng và giá trị mang lại của dòng loa kiểm âm JBL seri 3 thế hệ đầu đã được chứng minh qua thời gian. Loa kiểm âm JBL được sử dụng rộng rãi từ những người có sở thích đến các chuyên gia cao cấp làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, phim, bài và phát sóng trên toàn thế giới.

Với một cú hit rõ ràng như vậy, bạn có thể hỏi, “Tại sao phải cập nhật ngay bây giờ?” Trong mọi dự án của JBL, luôn có một số tính năng hoặc cải tiến mà nhóm kỹ sư không thể vội vàng đưa vào sản xuất hàng loạt và dòng loa kiểm âm JBL 3 cũng không thê. Khi các công nghệ vượt qua được những bài test khắt khe, đạt được chứng nhận tiêu chuẩn, chúng tôi mới quyết định áp dụng vào sản phẩm thực tế.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho củ loa, thêm các tính năng thường được yêu cầu và áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất. Kết quả là các phiên bản mới của mẫu loa monitor kiểm âm phòng thu JBL seri 3 mkii này có được chất lượng tốt nhất của thế hệ đầu, nhưng giờ đây trông đẹp hơn, âm thanh hay hơn và cung cấp âm thanh trung thực trong nhiều môi trường phòng thu studio.

 • Đầu dò JBL thế hệ tiếp theo cho phản ứng tức thời được tối ưu hóa và cải thiện độ tuyến tính
 • Thiết kế hiện đại, đẹp mắt mang đến sự tinh tế ấn tượng cho bất kỳ studio nào
 • EQ ranh giới mới mang lại hiệu suất âm trầm tốt hơn khi màn hình được đặt gần tường hoặc góc

công nghệ waveguide của loa jbl

2.2. Công nghệ Image Control Waveguide

Thể hiện chi tiết ấn tượng, bầu không khí và chiều sâu trong bản phối của bạn nhờ công nghệ Image Control Waveguide (ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh) của JBL. Công nghệ này ban đầu được phát triển cho mẫu loa kiểm âm JBL M2 hàng đầu của chúng tôi, cải tiến đã được cấp bằng sáng chế này đảm bảo sự chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các củ loa tần số thấp và cao đồng thời cung cấp âm trường đắm chìm với độ chính xác tuyệt vời. Nó cũng cung cấp dải âm của giọng hát rộng và đáp ứng tần số trung tính, trong trẻo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

cu loa the he moi jbl transducers

2.3. Bộ chuyển đổi thế hệ mới

Để giúp bạn đưa ra quyết định kết hợp tốt nhất, chúng tôi đã trang bị cho tất cả các loa trong loạt sản phẩm này với bộc chuyển đổi (tranducer) thế hệ mới nhất.

 • Âm trầm sâu, chính xác và được kiểm soát chặt chẽ nhờ một loa trầm dài và cổng tần số thấp JBL Slip Stream™ đã được cấp bằng sáng chế.
 • Tận hưởng những âm cao vút, vô cùng chi tiết thông qua loa tweeter nam châm Neodymium đường kính 1″ với màng loa bằng composite.
 • Các kỹ sư JBL đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với phản hồi thoáng qua HF nhanh hơn thông qua giảm chấn ferrofluid được tinh chỉnh và độ tuyến tính tần số thấp lớn hơn và độ méo hài thấp hơn, nhờ sự thiết kế loa trầm nâng cao. Kết quả là một loa phòng thu mà bạn có thể tin tưởng — với khả năng xử lý đỉnh cao chưa từng có, độ động tuyệt vời và đáp ứng tần số trung tính không thể đánh bại trong cùng loại.
 • Có ba mẫu loa với đường kính củ loa bass khác nhau: 305P MkII (5″), 306P MkII (6,5″) và 308P MkII (8″).

loa kiem am JBL mach khuech dai tich hop amplification

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.4. Công suất mạnh mẽ

 • Loa kiểm âm JBL 3 Series đã sẵn sàng cho các phong cách sản xuất khắt khe nhất ngay khi xuất xưởng. Bộ khuếch đại công suất Class D kép được tích hợp sẵn trong thùng loa.
 • Mỗi củ loa có một mạch khuếch đại độc lập, được thiết kế sử dụng công nghệ riêng, mang đến cho bạn dải động rộng phù hợp cho mọi dự án sản xuất âm nhạc của mình. Từ sản xuất âm nhạc và làm podcast, làm youtube đến thiết kế âm thanh điện ảnh hoặc vlog hàng ngày, hãy tận hưởng đầu ra và công suất bạn cần để nghe chi tiết đặc biệt ở bất kỳ âm lượng nào – ngay cả ở mức cao nhất SPL. Chỉ cần cắm vào, bật nguồn và bắt đầu sáng tạo nội dung của bạn.

loa kiem am jbl seri 3 co mach EQ tuy chinh

2.5. EQ tích hợp sẵn

 • Kích thước và âm thanh của phòng có thể có ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của âm thanh và đó là lý do tại sao dòng loa monitor JBL 3 Series cho phép bạn điều chỉnh EQ để phù hợp với phòng thu của mình.
 • EQ ranh giới mới làm giảm mức tăng cấp thấp có thể xảy ra khi bạn đặt màn hình trực tiếp trên máy tính để bàn hoặc gần các bức tường.
 • Công tắc cắt tần số cao (HF Trim) có 3 chế độ cho phép bạn điều chỉnh đáp ứng tần số cao của màn hình để điều chỉnh chúng phù hợp với âm thanh trong phòng hoặc sở thích cá nhân.

loa jbl series 3 co ket noi da dang

2.6. Jack kết nối linh hoạt cho Studio của bạn

Cung cấp cả đầu vào XLR cân bằng và giắc 1/4 “TRS, độ nhạy đầu vào + 4dBu / -10dBV có thể điều chỉnh, các mẫu loa trong dòng loa kiểm âm JBL Series 3 cung cấp các tùy chọn kết nối chuyên nghiệp, linh hoạt giúp thiết lập dễ dàng trong khi duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 1

2.7. Công nghệ JBL độc quyền với 70 năm kinh nghiệm

 • Thiết kế dành cho dòng loa kiểm âm JBL 3 Series tận dụng hơn 70 năm kinh nghiệm về âm thanh của JBL để tạo ra các mẫu loa monitor phòng thu tinh tế có giá trị vượt trội.
 • Trong khi các nhà sản xuất khác sử dụng các thành phần không có sẵn và đưa ra quyết định chủ quan về âm thanh, chúng tôi chế tạo những chiếc loa tận dụng từng chút hiệu suất từ ​​mỗi thành phần để mang lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác và hiệu quả.
 • Các mẫu loa trong Series 3 được thiết kế theo tiêu chí Tham chiếu không gian tuyến tính JBL — một loạt 72 phép đo riêng lẻ được thực hiện 360 độ xung quanh mỗi loa để đảm bảo tái tạo trung thực bản phối của bạn, bất kể môi trường nghe của bạn.

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 2

2.8. Khả năng hoạt động bền bỉ

Loa kiểm âm JBL Professional được thiết kế cho hiệu suất đáng tin cậy, ngay cả khi các dự án đẩy thiết bị của bạn hoạt động đến giới hạn. Trước khi được phê duyệt để sản xuất, dòng loa kiểm âm JBL 3 Series trước tiên phải vượt qua bài Kiểm tra Công suất JBL khắc nghiệt. Mỗi mẫu loa được yêu cầu phải hoạt động hoàn hảo ở âm lượng tối đa trong thời gian 100 giờ liên tục mà không bị lỗi. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào các mẫu loa monitor JBL 3 Series để mang đến khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời nhất quán trong nhiều năm tới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 3

2.9. Loa siêu trầm LSR310S cho âm bass mạnh mẽ

 • Loa siêu trầm LSR310S cho phép bạn mở rộng dải tần số đáp ứng của dòng loa kiểm âm 3 Series xuống thấp hơn nữa.
 • Loa siêu trầm LSR310S kết hợp Cổng JBL Slip Stream™ đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động cùng với trình điều khiển giảm tốc đường kính 10 inch và mạch khuếch đại công suất 200 Watt để giúp hệ thống loa kiểm âm có thêm âm trầm sâu, mạnh mẽ.
 • Đây là mẫu loa JBL đầu tiên có khả năng cài đặt tần số thấp mở rộng XLF, được thiết kế đặc biệt mô phỏng điều chỉnh âm trầm phong phú được sử dụng trong các câu lạc bộ khiêu vũ hiện nay. LSR310S cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp khác bao gồm jack đầu vào và đầu ra cân bằng, thay đổi độ nhạy đầu vào và lựa chọn ba cài đặt tần số cắt.

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 4

3. Bảng so sánh các mẫu loa kiểm âm JBL 3 series MkII

Với ba mẫu khác nhau để lựa chọn, các mẫu loa kiểm âm series 3 phù hợp với nhiều kích thước phòng thu và ngân sách của bạn. Loa JBL 305P MkII cung cấp âm thanh đầy đủ đáng kể trong một hộp loa đủ nhỏ để phù hợp với không gian làm việc nhỏ hẹp nhất. Loa JBL 306P MkII hoàn hảo nếu bạn cần âm lượng lớn hơn và đáp ứng âm trầm trong khi vẫn duy trì được kích thước nhỏ gọn. Loa JBL 308P MkII là mẫu loa kiểm âm JBL 3 có kích thước lớn nhất và công suất mạnh mẽ nhất trong số ba mẫu loa, cung cấp dải âm tần số thấp ấn tượng, công suất cao và dải động tuyệt vời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Loa JBL 305P MkII hoàn hảo cho không gian làm việc nhỏ.
 • Loa JBL 306P MkII mới có trình điều khiển 6,5″ cho âm thanh lớn hơn với kích thước nhỏ gọn.
 • Loa JBL 308P MkII kết hợp sức mạnh và kích thước cho phản hồi âm trầm tối ưu.
 • Loa JBL LSR310 sử dụng để tăng cường âm trầm sâu, mạnh mẽ vào bất kỳ hệ thống âm thanh phòng thu nào.

305P MkII

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 5

306P MkII

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 6

308P MkII

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 7

LSR310S

Loa kiểm âm JBL 3 series MkII 8

Loại loa Loa kiểm âm liền công suất, 2 đường tiếng, đường kính bass 5″ Loa kiểm âm liền công suất, 2 đường tiếng, đường kính bass 6 inch Loa kiểm âm liền công suất, 2 đường tiếng, đường kính bass 8 inch Loa kiểm âm siêu trầm liền công suất, đường kính bass 10″
Góc phủ âm 120° x 90° 120° x 90° 120° x 90°
Chuẩn kKết nối đầu vào 1 x XLR female, 1 x TRS female, balanced 1 x XLR female, 1 x TRS female, balanced 1 x XLR female, 1 x TRS female, balanced 2 x XLR, 2 x TRS Balanced
Trọng lượng 4.73 kg (10.43 lbs) 8.1 kg (17.87 lbs) 15.6 kg / 34.3 lbs
Chất liệu thùng loa 15mm MDF Ported 15mm MDF 18 mm (3/4 in) MDF
Tần số đáp ứng (-10dB) 43Hz – 24kHz 39Hz – 24kHz 37Hz – 24kHz
Tần số đáp ứng (±3 dB) 49Hz – 20kHz 47Hz – 20kHz 45Hz – 20kHz
Củ loa trầm (LF Driver) 126mm (5″) 165mm (6.5″) 203mm (8″) 250mm (10-inch) High-Excursion, Down-Firing
Công suất củ loa trầm (LF Driver Power) 41W, Class-D 56W, Class D 56W, Class-D 200 W Class D
Amplifier Power Rating 200 W Class D
Cường độ âm tối đa 108dB 110dB 112dB 113 dB
Cường độ âm liên tục SPL 94dB 92dB 102dB
Chuẩn jack đầu ra 2 x XLR

Chat Zalo
Hotline

0889235298