Loa nén là gì và công dụng của loa nén có biến áp và không biến áp

Loa nén là gì và công dụng của loa nén có biến áp và không biến áp

Loa nén là gì ? rất nhiều đặt câu hỏi khi không phải là chuyên ngành hoặc chỉ được nghe hoặc đã nhìn thấy loa nén sử dụng ở các cột điện, nhà văn hóa, ủy ban… sử dụng mục đích thông báo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Câu hỏi đặt ra loa nén là gì? ÂM THANH NHẬP KHẨU xin giới thiệu nhận biết rõ ràng nhất ai cũng có thể biết. Loa nén có công suất lớn, có vành loa to và rộng như cái phễu âm thanh truyền đi rất xa không có tiếng bass cho âm thanh đi xa và rõ ràng nhất và đặc biệt dòng loa chịu nước mưa, nắng rất tốt phù hợp cho dòng thiết bị âm thanh ngoài trời. Loa sử dụng nhiều nhất mục đích thông báo cho các nhà xưởng, ủy ban truyền thông tin cho xã, nhiều khi còn làm loa vệ tinh cho HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG, sân khấu.

Dòng sản phẩm loa nén có những loại nào ?

Loa nén công suất 10W: Loa sc 610m và sc 610

Loa nén công suất 15W: Loa SC 615m và sc 615

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa nén công suất30W: lóa SC 630M và SC 630 – TC 631M và TC 631

Loa nén công suất 50W: Các model Tu 651, Tu 651M , SC 651, TH 660 ,TH 652

Loa nén còn được gọi với nhiều tên khác nhau: loa phóng thanh, loa phát thanh… và có biến áp và không biến áp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa có biến áp và không biến áp có đặc điểm giống nhau:

  • Công suất phụ thuộc vào từng mẫu mã và chủng loại ví dụ như dòng sc 630 không biến áp và sc 630m có biến áp công suất như nhau đều 30W.
  • Hình thức: Có mẫu mã như nhau tùy theo các seri của nhà sản xuất và có độ bền cơ học cao.

Loa có biến áp và loa nén không có biến áp khác nhau:

  • Model của 2 sản phẩm chúng ta dễ có thể nhận ra thông thường có biến áp sản phẩm thêm chữ M đằng sau còn không có biến áp hì không có ( ví dụ SC 630m có biến áp, SC 630 là không có biến áp)
  • Công suất của loa nén có biến áp và không khác nhau ở chỗ là dòng có biến áp chúng ta có thể điều chỉnh công suất theo ý mình theo các mức của nhà sản xuất đưa ra, không có biến áp thì sử dụng luôn công suất thực. Ví dụ ( dòng có biến áp sc 630m có mức điều chỉnh max từ 30W xuống 20W,15W,10W, còn sản phẩm không có biến áp SC 630 dữ nguyên công suất là 30W).
  • Dòng có biến áp thì sẽ không bị cháy côn loa khi không sử dụng đúng amply trở kháng cao chuyên dụng. Còn dòng loa không biến áp dễ cháy khi sử dụng amply khác.

Lưu ý và lời khuyên các bạn dùng loa có biến áp thì không cháy loa và sử dụng được tất cả các amply khác nhau. Còn dòng không có biến áp thì duy nhất chỉ dùng cùng với amply cùng loại và dòng trở kháng cao amply chạy đường tín hiệu 70v,100v.

Xem thêm: Địa chỉ mua LOA ÂM TRẦN NGHE NHẠC GIÁ RẺ cho âm thanh chất lượng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298