Neutrik giới thiệu jack kết nối quang FIBERFOX

Neutrik giới thiệu jack kết nối quang FIBERFOX

Jack kết nối quang FIBERFOX được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quân sự MIL-DTL-83526 sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt với kết nối quang học.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

jack kết nối quang FIBERFOX Neutrik

Neutrik America đã công bố FIBERFOX, một hệ thống kết nối cáp quang mới được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quân sự MIL-DTL-83526.

Các đầu nối quang sử dụng một thấu kính để mở rộng và căn chỉnh chính xác ánh sáng phát ra từ sợi quang. Chùm ánh sáng được căn chỉnh được truyền qua một khe hở tới một đầu nối, tại đây ánh sáng được thấu kính thứ hai thu thập và hội tụ thành một tia sáng thứ hai để hoàn thành kết nối.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với sợi quang đa chế độ 50/125, chùm sáng được mở rộng và căn chỉnh có vùng hoạt động lớn hơn khoảng 3.600 lần so với lõi sợi quang đa chế độ 50 µm thông dụng, dẫn đến tăng công suất truyền khả dụng mà không thay đổi cường độ tín hiệu theo thời gian.

FIBERFOX kết hợp cả hai đầu nối 2 và 4 kênh được chứng nhận chống nước IP68 ở độ sâu 6 mét cả kết hợp và không kết hợp, không có nắp bảo vệ. Các đầu nối chống chịu mài mòn được công bố là có thể chịu được 10.000 lần rút cắm mà không cần bất kỳ bảo dưỡng nào và không yêu cầu dụng cụ đo hoặc làm sạch đặc biệt.

Khả năng ghép nối cũng được cải thiện vì jack 2 kênh tương thích với cấu hình FIBERFOX 4 kênh và đầu nối FIBERFOX 4 kênh tương thích với hệ thống FIBERFOX 2 kênh. Ngoài ra, cả jack nối 2 kênh và 4 kênh đều tương thích với tất cả các hệ thống MIL-DTL-83526.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hơn nữa, các đầu nối lưỡng tính FIBERFOX briDge, có khả năng gắn cả phía trước và phía sau, được thiết kế để tạo điều kiện vá dễ dàng hơn với các dây vá LC thông thường. Cáp LC có thể kết nối trực tiếp vào mặt sau của đầu nối khung briDge, mà FIBERFOX briDge phù hợp với lỗ cắt hình chữ D NEUTRIK.

David Kuklinski Neutrik Americas, người hướng dẫn về các giải pháp cáp quang cho biết: “Hệ thống FIBERFOX thể hiện một bước tiến đáng kể trong kết nối cáp quang và truyền tín hiệu.

“Có tính năng kết nối liên hoàn đầy đủ với các đầu nối LC tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp với các sản phẩm cáp quang khác, hệ thống FIBERFOX có khả năng kháng bụi bẩn và chất lỏng, giúp dễ làm sạch hơn, dễ bảo trì hơn. Với khả năng tương thích đầy đủ MIL-DTL-83526, hệ thống này là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều thị trường, bao gồm Chiếu sáng / Mạng, PA / Âm thanh, Video, Phát thanh, Quốc phòng… Tôi tin tưởng rằng những sản phẩm mới này sẽ được các nhà tích hợp hệ thống ở khắp mọi nơi đón nhận ”.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298