Tai nghe NuraTrue là tai nghe không dây “Thông minh nhất thế giới”?

Tai nghe NuraTrue là tai nghe không dây “Thông minh nhất thế giới”?

Nura đã làm rung chuyển ngành công nghiệp tai nghe vài năm trước với tai nghe Nuraphone và tai nghe in-ear không dây Nuraloop. Bây giờ họ đã trở lại với NuraTrue, một cặp tai nghe không dây sử dụng cùng một công nghệ Nura Technology được cá nhân hóa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Công nghệ Nura Technology

  • Hãy thực hiện một chuyến đi ngắn ngược thời gian trở lại năm 2016 khi, bạn có thể nhớ, Nura đã khởi động một chiến dịch Kickstarter cho tai nghe Nuraphone. Ý tưởng của Nura chắc chắn là độc đáo trong thị trường tai nghe và nâng cấp hơn công nghệ hơn so với thị trường lức đó.
  • Quan trọng hơn, trọng tâm của Nura là cho phép bạn nghe nhạc “hoàn hảo” bằng cách bù đắp cho những “khiếm khuyết” tự nhiên trong tai bạn. Cụ thể, công nghệ của nó sử dụng đo và xử lý tín hiệu chuyên dụng để bù đắp cho evoked otoacoustic emissions (EOAEs).

Bạn đang tự hỏi EOAEs là gì? Chúng là những âm thanh được tạo ra từ chính tai của bạn để đáp ứng với một kích thích bên ngoài. Không có gì mới về lĩnh vực khoa học thần kinh này, thực sự các nhà khoa học đã đo EOAEs từ những năm 70.

  • Điều mới mẻ là cách Nura sử dụng kiến thức này trong thiết kế tai nghe của mình. Đặc biệt, Nura tuyên bố rằng công nghệ Nura True cho phép bạn nghe nhạc “hoàn hảo”. Tai nghe được trang bị như vậy bù đắp cho bất kỳ thiếu sót nào trong tai của bạn, mang lại cho bạn cảm giác nghe “hoàn hảo” nhất có thể.

Tai nghe NuraTrue thông minh nhất thế giới?

Tai nghe NuraTrue

  • Đã có nhiều công nghệ mới  xuất hiện kể từ khi dự án Kickstarter đó khởi động và bây giờ bạn có một sự lựa chọn tai nghe chụp tai headphones hoặc tai nghe nhét tai earbuds! Nura tiếp tục phát triển tai nghe nuraphone Nura thành một sản phẩm độc lập, cùng với Nuraloop được phát hành vào năm 2020.
  • Bây giờ Nura đã ra mắt tai nghe NuraTrue để mở rộng phạm vi của nó. Giống như Nuraphones và Nuraloop, bạn sẽ tìm thấy cùng một xử lý tín hiệu bù EOAE cũng như khử tiếng ồn chủ động ANC.
  • Nura tuyên bố rằng NuraTrue là “Tai nghe duy nhất cá nhân hóa âm thanh dành cho bạn”. Thật vậy, đội ngũ marketing của Nura đã quảng cáo rất nhiều vào việc tạo ra một phong cách âm thanh cá nhân lý tưởng. Công ty thậm chí còn cung cấp một ứng dụng có tên Endel tạo ra “Âm thanh được cá nhân hóa để giúp bạn ngủ, tập trung và thư giãn”.
  • Vậy bạn có nên mua một đôi tai nghe NuraTrue? Trước tiên, chúng có giá cả phải chăng, thời lượng pin hợp lý, chống mồ hôi và mọi thứ của một chiếc tai nghe không dây. Câu hỏi lớn là: Bạn có muốn mua vào triết lý Nura không?
  • Cá nhân tôi chưa có cơ hội thử bất kỳ sản phẩm Nura nào hoặc trải nghiệm công nghệ Nura trong thực tế. Tôi thấy đó là một khái niệm khá kỳ lạ vì tôi đã dành cả cuộc đời để lắng nghe với “đôi tai không hoàn hảo”. Tôi có muốn đào tạo lại bản thân để trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác sau bốn thập kỷ làm quen với đôi tai mà tôi được sinh ra không?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298