Thiết kế, thi công thiết bị âm thanh thông báo toà nhà

Thiết kế, thi công thiết bị âm thanh thông báo toà nhà

Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội, các thành phố lớn dường như được “thay da đổi thịt” với hàng loạt những tòa nhà cao tầng. Đặc biệt việc thi công lắp đặt thiết bị âm thanh thông báo toà nhà trở nên rất phổ biến. Âm thanh thông báo toà nhà thường đảm nhiệm các chức năng cơ bản như truyền tin, báo động, báo cháy,…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết kế, thi công thiết bị âm thanh thông báo toà nhà 1

Thiết bị sử dụng cho âm thanh thông báo toà nhà.

Thiết kế, thi công thiết bị âm thanh thông báo toà nhà 2

Hệ thống âm thanh thông báo toà nhà mà chúng ta hay bắt gặp nhất là hệ thống loa âm trần. Hiện nay hệ thống loa âm trần thông báo xuất hiện rất phổ biến tại các trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng, chung cư… Thiết bị này với thiết kế tinh tế, kín đáo lắp đặt ngay trên trần nhà cung cấp âm thanh thông báo, nghe nhạc với âm thanh vô cùng chất lượng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Việc thiết kế thi công âm thanh thông báo tòa nhà không chỉ riêng bên trong những căn nhà, trung tâm thương mại, siêu thị hay cửa hàng mà còn cần từ ngay không gian bên ngoài. Công việc chính của hệ thống âm thanh là này cung cấp được âm thanh thông báo cho toàn bộ khu vực lân cận. Hiện nay hệ thống âm thanh được lắp đặt bên ngoài các tòa nhà khá đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Ví dụ như loa phóng thanh chuyên dùng để thông báo với công suất lớn và độ bền cao.

Thiết kế, thi công thiết bị âm thanh thông báo toà nhà 3

Hay loa giả đá ngoài trời dùng cho âm thanh thông báo và nghe nhạc nhẹ… Tất cả hệ thống âm thanh này được đều được kết nối điều khiển từ hệ thống bộ điều khiển trung tâm. Đây chính là công việc chính của các đơn vị thiết kế thi âm thanh toà nhà.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đơn vị thiết kế, thi công âm thanh thông báo toà nhà uy tín.

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm âm thanh thông báo toà nhà. AHK Việt Nam luôn tìm tòi để nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng theo xu thế hiện đại. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của công ty AHK được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu marketing của khách hàng khó tính.

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp thiết kế thi công âm thanh thông báo cho các dự án tòa nhà cho các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

Với phương châm chất lượng là thước đo cho thành công, điều này được thể hiện qua từng dự án mà chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sự hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, giá cả vừa phải.

Chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm về thiết kế, thi công hệ thống âm thanh thông báo toà nhà cho nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quý khách chọn lựa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298