Đánh giá Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen

Đánh giá Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen

Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen có thiết kế thời trang, âm thanh trung thực và khả năng khử tiếng ồn tốt, nhưng cái giá phải trả cho thương hiệu Bang & Olufsen là 399$.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đánh giá Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen1. Đánh giá nhanh tai nghe Bang & Olufsen Beoplay EQ

Ưu điểm

 • Âm trầm sâu, dày dặn và âm bổng sắc nét tuyệt vời
 • Khử tiếng ồn tốt
 • Có sạc không dây cho hộp

Nhược điểm

 • Giá hơi cao
 • Không có điều khiển điều hướng theo dõi trên tai
 • EQ hơi đơn giản quá mức

  Các sản phẩm âm thanh của Bang & Olufsen ưu tiên kiểu dáng và chức năng cũng như chất lượng âm thanh. Tai nghe true wireless (không dây thực sự) chống ồn Beoplay EQ mới nhất của công ty kết hợp âm thanh mạnh mẽ, khả năng tái tạo âm chính xác với khả năng khử tiếng ồn tốt trong một thiết kế cực kỳ sang trọng.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Chúng tôi cũng thích hộp sạc tương thích với chuẩn sạc không dây Qi và ứng dụng đi kèm hữu ích của họ, mặc dù chúng tôi muốn các điều khiển trên tai có thể được tuỳ chọn cài đặt theo cá nhân.

  Giá chắc chắn cao hơn hầu hết các đối thủ, kể cả tai nghe WF-1000XM4 có khả năng khử tiếng ồn tốt nhất trong với giá 279,99 USD của Sony. Nhưng nếu ngoài tính thẩm mỹ sang trọng của tai nghe Beoplay EQ thì chất lượng âm thanh của chúng cũng không làm bạn thất vọng.

  2. Đánh giá Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen

  Thiết kế cao cấp, khả năng điều khiển khá hạn chế

  Tai nghe Beoplay EQ có các màu đen, xanh lam, cát và màu hoa oải hương Nordic Ice (phiên bản giới hạn có giá đắt hơn 20 đô la). Tai nghe có thân bằng cao su mờ với các tấm nhôm bên ngoài có biểu tượng Bang & Olufsen. Tai nghe hơi cứng và kích thước khá lớn. Nhưng nhờ vậy mà nó vừa vặn hơn và đeo an toàn hơn (chúng cũng khá là nhẹ).

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Tai nghe đi kèm với bốn miếng đệm tai bằng silicon với nhiều kích cỡ khác nhau (màu sắc của miếng đệm tai giống với màu của tai nghe), cũng như một cặp miếng đệm tai bằng bọt Comply mang đến sự vừa vặn vượt trội, giảm tiếng ồn thụ động và theo một số người dùng, nó được cải tiến một chút phản hồi âm trầm.

  Bên trong củ tai nghe là các trình điều khiển dynamic đường kính 6,8 mm với trở kháng 17 ohm cung cấp dải tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz. Tai nghe tương thích với chuẩn Bluetooth 5.2 và hỗ trợ codec AAC, AptX Adaptive và SBC. Tuy nhiên bộ giải mã LDAC cao cấp bị thiếu trong danh sách này, thứ mà cả Sony WF-1000XM4 và Technics EAH-AZ60 đều hỗ trợ.

  Các mặt bên ngoài của tai nghe có chức năng như bảng điều khiển cảm ứng. Nhấn đúp vào bảng điều khiển phía ngoài tai nghe bên phải sẽ điều khiển phát nhạc và quản lý cuộc gọi, trong khi nhấn đúp vào tai nghe bên trái sẽ chuyển đổi giữa các chế độ chống ồn chủ động ANC (ANC On, Transparency On và All Off). Nhấn đúp và giữ trên bảng điều khiển sẽ điều chỉnh âm lượng (tai nghe bên trái để giảm, bên phải để tăng). Nếu bạn đang gọi điện, nhấn đúp vào tai nghe bên trái sẽ chuyển đổi giữa ANC, Own Voice (cho phép bạn nghe nhiều hơn giọng nói của mình trong các cuộc gọi) và chế độ Trung lập cho âm thanh cuộc gọi điện thoại.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen
  Thật không may, bạn không thể điều hướng giữa các bản nhạc thông qua điều khiển trên tai, đây là một hạn chế đáng ngạc nhiên. Ứng dụng đi kèm cũng không cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển, một điều bất ngờ đáng tiếc khác. Nhiều mẫu tai nghe khác cũng làm theo cách này, nhưng ít nhất chúng tôi sẽ thích tùy chọn cho phép chuyển một trong các chức năng hiện có thành điều khiển tới lui các bài hát.

  Hộp sạc bằng nhôm, gần giống hình viên thuốc (mặt trên và mặt dưới phẳng) có hai tông màu. Nắp lật trên để lộ các đế sạc — đèn LED trạng thái nằm trên bảng điều khiển phía trước và cổng USB-C ở bảng điều khiển phía sau cho phép sạc qua cáp USB-C-to-USB-A đi kèm trong gói. Vỏ máy cũng hỗ trợ sạc không dây qua chuẩn Qi. Nội thất rộng rãi đến mức bạn có thể dễ dàng vô tình đặt tai nghe vào sai phía của đế sạc, nhưng nếu bạn làm vậy, nắp sẽ không đóng hoàn toàn.

  Tiêu chuẩn chống nước IP54 có vẻ cao, nhưng về khả năng chống nước tai nghe có thể chịu được tia sáng bắn vào, nhưng bạn không nên nhúng chìm hoặc rửa chúng dưới vòi nước. Nếu bạn cần một cặp tai nghe chống nước hoàn toàn với công nghệ chống ồn ANC, hãy xem xét Jabra Elite 7 Pro trị giá 199,99 USD, có xếp hạng chống nước IP57 cao hơn. Tai nghe Beoplay E8 Sport trị giá 350 USD của Bang & Olufsen cũng có xếp hạng IP57, nhưng chúng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Bang & Olufsen ước tính rằng tai nghe có thể sử dụng khoảng 6,5 giờ với ANC hoặc 7,5 giờ tắt ANC, trong khi hộp đựng cung cấp thêm tổng 13 giờ sử dụng. Tất nhiên, tuỳ theo mức âm lượng mà thời lượng sử dụng của tai nghe sẽ khác nhau.

  App đi kèm và EQ

  Ứng dụng Bang & Olufsen (có sẵn cho Android và iOS) có thiết kế bắt mắt và rất dễ sử dụng. Ngoài các bản cập nhật firmware cho tai nghe, nó còn cung cấp các điều khiển trên màn hình để chuyển đổi giữa các chế độ ANC, Transparency và Tắt chống ồn, cũng như điều khiển chơi nhạc, điều hướng bản nhạc và điều khiển âm lượng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của các chế độ ANC và chế độ Transparency bằng bộ điều chỉnh trong ứng dụng.

  EQ có thể điều chỉnh của ứng dụng cung cấp các cài đặt trước và cho phép bạn điều chỉnh EQ âm thanh theo sở thích. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy thiết kế quá đơn giản của nó gây khó chịu — ví dụ: bạn phải kéo ngón tay về phía “sáng” hoặc “ấm” để tăng âm bổng hoặc âm trầm. Chúng tôi hy vọng Bang & Olufsen sẽ chăm chút hơn một chút vào phần này của ứng dụng và thích các EQ năm băng tần truyền thống hơn cho phép điều chỉnh chính xác hơn.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Đánh giá Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen 1

  Chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn của Beoplay EQ

  Tai nghe có khả năng khử những tiếng ầm ầm tần số thấp mạnh mẽ (giống như bạn nghe trên máy bay) một cách dễ dàng. Chúng cũng ngăn chặn tiếng ồn của các bữa ăn hay cuộc trò chuyện huyên náo từ một nhà hàng bận rộn. Nhưng những âm tần số cao nhất dường như vẫn không bị loại bỏ hoàn toàn. Dù sao thì đây là một vấn đề phổ biến với các tai nghe ANC, nó có hiệu quả khử ồn tần số thấp tốt hơn so với tần số cao.

  So với tai nghe WF-1000XM4 hàng đầu của Sony, Bang & Olufsen cung cấp hiệu suất khử tiếng ồn khá tương đồng đối với các âm có tần số thấp, nhưng không hiệu quả đối với các âm có tần số cao. Tai nghe của Sony khử được phần lớn âm thanh tần số cao. Trong mọi trường hợp, ANC rất may không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Trong app trên điện thoại, bạn có thể chọn chế độ ANC thích ứng để chọn cài đặt ANC tối ưu dựa trên tiếng ồn từ môi trường xung quanh, điều chỉnh thủ công mức ANC thông qua bộ điều chỉnh hoặc chọn trung tính để tắt ANC. Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh chế độ trong suốt (cho phép bạn nghe thấy môi trường xung quanh) thông qua bộ điều chỉnh ba cấp, các tính năng đều hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi.

  Đối với chất lượng âm thanh, chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe ở chế độ EQ tối ưu (bạn không thể tắt hoàn toàn EQ). Trên các bản nhạc có nội dung âm trầm cường độ cao, chẳng hạn như “Silent Shout” của The Knife, chúng mang lại phản hồi tần số thấp mạnh mẽ, với cảm giác ầm ầm đầy uy lực cùng với âm cao dễ chịu. Ở mức âm lượng lớn nhất, các trình điều khiển không làm biến dạng âm thanh trên bản nhạc này.

  “Drover” của Bill Callahan, một bản nhạc có âm trầm ít sâu hơn trong bản phối, cho chúng ta cảm nhận rõ hơn về âm thanh của Beoplay EQ. Các tiếng trống trên bản nhạc này nghe rõ ràng và chính xác — chúng tôi ghi nhận một số tiếng đập bổ sung, nhưng không có gì phóng đại quá mức. Trọng tâm ở đây tập trung nhiều hơn vào giọng hát nam trung của Callahan, nơi nhận được sự cân bằng vững chắc giữa độ giàu âm trung thấp và độ rõ ràng trung cao. Các bản hit bộ gõ đăng ký cao hơn và các cấu trúc âm thanh sắc nét và chúng tôi nghe thấy tiếng rít của băng nhiều hơn một chút so với thông thường.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Đánh giá Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen 2
  Các bản nhạc của dàn nhạc, chẳng hạn như cảnh mở đầu trong Sách Phúc âm theo những người khác của Mary, của John Adams, cho âm thanh tươi sáng với tai nghe Beoplay EQ. Nhạc cụ có tần số thấp hơn tỏa sáng với sự phong phú tuyệt vời mà âm thanh không bị phóng đại, đồng thời âm thanh tần số cao hơn, dây và giọng hát vẫn giữ được rất nhiều chi tiết. Những người đam mê âm thanh có thể ước rằng EQ trong ứng dụng tiêu chuẩn hơn một chút trong thiết kế của nó, nhưng chế độ EQ mặc định mang lại sự cân bằng tuyệt vời.

  Các micro có chất lượng khá ngạc nhiên. Chúng tôi có thể nghe thấy từng từ của bản ghi âm từ ứng dụng Voice Memos trên iPhone, nhưng tín hiệu hơi thấp và các tạo tác âm thanh Bluetooth đã cắt giảm âm thanh ở một mức độ. Cuộc gọi không phải là một vấn đề, nhưng micro không có khả năng thu âm rõ ràng hoặc toàn diện như nhiều mẫu tai nghe cạnh tranh khác.

  Tai nghe cao cấp nhưng giá quá cao

  Tai nghe Beoplay EQ của Bang & Olufsen có ngoại hình và chất lượng âm thanh như một sản phẩm xa xỉ — và chúng có giá tương ứng. Đối với mức giá đó, chúng tôi muốn thấy khả năng điều hướng nhạc trên tai, cũng như EQ có thể tùy chỉnh hơn. Với giá $ 229.99, tai nghe Aonic 215 (Gen 2) của Shure cung cấp hiệu suất âm thanh mạnh mẽ tương tự cùng với EQ trong ứng dụng tốt hơn nhiều. Trong khi đó, để loại bỏ tiếng ồn chủ động tốt nhất, không thể đánh bại tai nghe WF-1000XM4 của Sony. Tuy nhiên, nếu bạn thích thiết kế xuất sắc của B&O, thì thực sự không có điều gì về tai nghe Beoplay EQ có thể ngăn bạn mua — miễn là bạn có đủ khả năng chi trả.

  MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

  Chat Zalo
  Hotline

  0889235298