Lộ hình ảnh tai nghe Bose QuietComfort 45

Lộ hình ảnh tai nghe Bose QuietComfort 45

Sony có thể đang gây chú ý với tai nghe nhét tai mới như WF-1000XM4 nhưng Bose có thể sắp tung ra một mẫu tai nghe chống ồn qua tai hàng đầu mới. Đây là những gì chúng ta biết về Bose QC 45.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chúng còn được gọi là QuietComfort 45 và sẽ là phiên bản tiếp theo của tai nghe chơi game QuietComfort 35 II đã xuất hiện trở lại vào năm 2017, vì vậy chúng tôi đã quá hạn thay thế. Mặc dù vậy, Bose đã ra mắt tai nghe chống ồn 700 vào năm 2019.

Hình ảnh tai nghe Bose QuietComfort 45

tai nghe Bose QuietComfort 45

 

  • Mẫu tai nghe Bose QuietComfort 45 này sẽ phải đối đầu với Sony WH-1000XM4Huawei FreeBuds Studio và Apple AirPods Max của những thương hiệu khác. Đáng buồn thay, chúng ta chưa biết nhiều về tai nghe Bose mới cho năm 2021 nhưng thực tế là chúng ta có một số tin tức là một khởi đầu tốt.

Thông tin khác về Bose QuietComfort 45

Như phát hiện bởi WinFuture, một chứng chỉ FCC (Federal Communications Commission) niêm yết cho các tai nghe cho chúng ta những chi tiết đầu tiên.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Đầu tiên, chúng được liệt kê với mã ‘QuietComfort 45’ chứ không phải là QC 35 Mk III, vì vậy đây là một mẫu tai nghe hoàn toàn mới chứ không phải nâng cấp của tai nghe chơi game QuietComfort 35 II.
  • Tuy nhiên, bạn sẽ không thực sự biết khi xem những hình ảnh cho thấy một cặp tai nghe trông rất giống với 35 Mk II. Những hãng khác như Sony, cũng không thay đổi chính xác thiết kế của cặp sản phẩm mới nhất của mình.
  • Chứng nhận FFC không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào ngoài việc đây là một thiết bị Bluetooth, nhưng đó là một thực sự đã cho. Chúng tôi cho rằng QC 45 cũng sẽ đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và tuổi thọ pin dài.
  • Theo phát hiện của một độc giả CNET, tai nghe chưa ra mắt này đã xuất hiện trong ứng dụng Bose’s Music trên iOS và Android khi thử ghép nối một sản phẩm với ứng dụng qua Bluetooth. Các nút âm lượng sẽ nằm ở dưới cùng của một trong các cốc tai, nút nguồn / Bluetooth ở bên cạnh.
  • Tuy nhiên, Bose sẽ phải bổ sung một số tính năng thông minh để theo kịp các đối thủ vì Sony và Apple đều cung cấp những công nghệ đầu bảng như Sony 360 Reality Audio hay Apple Spatial Audio có thể điều chỉnh loại bỏ tiếng ồn tùy thuộc vào vị trí của bạn.
  • Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 dự kiến sắp được ra mắt vào cuối năm nay.

Chat Zalo
Hotline

0889235298