Ra mắt loa Sennheiser Ambeo Soundbar Plus và Ambeo Sub

Sennheiser vừa mới ra mắt 2 mẫu loa thanh Ambeo Soundbar Plus và loa siêu trầm Ambeo Sub với thiết kế nhỏ gọn hơn thế hệ trước và hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Ra mắt loa Sennheiser Ambeo Soundbar Plus và Ambeo Sub

Khi nói đến loa thanh soundbar tốt nhất, không sản phẩm có thể vượt qua mẫu loa thanh Ambeo của Sennheiser nhưng mức giá quá cao, 2500$!

Tại IFA 2022, Sennheiser sẽ bổ sung vào dòng sản phẩm Ambeo bằng cách giới thiệu Ambeo Soundbar Plus mới với mức giá dễ chịu hơn, chỉ còn 1500$. Mẫu loa thanh Ambeo ban đầu của Sennheiser sẽ vẫn được bán và hiện đang được đổi tên thành Ambeo Soundbar Max.

Sennheiser Ambeo Soundbar Plus là mẫu loa thanh (soundbar) có kích thước nhỏ hơn phiên bản cũ nhưng vẫn cho khả năng tái hiện âm thanh vòm sống động lên tới 7.1.4 kênh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Ra mắt loa Sennheiser Ambeo Soundbar Plus và Ambeo Sub 1
Mẫu Ambeo Max (thế hệ cũ) có kích thước lớn nhất ở phía trước, tiếp đến là Ambeo Plus và Ambeo Sub.

Sản phẩm có thể dễ dàng kết hợp Ambeo Sub thông qua kết nối không dây để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Soundbar Plus được bán ra với mức giá 1,499 $ và Ambeo Sub có giá 699$.

Ra mắt loa Sennheiser Ambeo Soundbar Plus có cấu tạo gồm 9 củ loa

Ambeo Soundbar Plus được trang bị tổng cộng 9 củ loa bên trong cho tổng công suất đạt 400W (RMS) còn loa Ambeo Sub được trang bị 1 củ loa đường kính 8” cho công suất 350W (RMS). Ambeo Sub sử dụng mạch khuếch đại class-D và có thể cung cấp “âm trầm cấp độ audiophile xuống đến 27Hz”.

Ra mắt loa Sennheiser Ambeo Soundbar Plus và Ambeo Sub 2

Công nghệ AMBEO độc quyền của Sennheiser giúp bộ đôi có thể tái tạo âm thanh vòm sống động và chân thực nhất. Ngoài hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X khi xem phim, sản phẩm còn hỗ trợ 360 Reality để mang lại tại nghe nhạc khác biệt so với hệ thống stereo thông thường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298